Sân golf The Bluffs ưu đãi các golf thủ đạt được cú Hole-in-One

15:15 18/09/2020

Sân golf The Bullfs Hồ Tràm Strip vừa đưa ra một chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho những golf thủ đã đạt được cú đánh hole-in-one tại một trong các sân golf ở Việt Nam trong vòng 1 năm qua.

Share social
Đối với các golf thủ trên toàn thế giới, hole-in-one (cú đánh một gậy vào hố) được xem là một trong những thành tích đáng tự hào nhất. Vì lẽ đó mà sân golf hàng đầu Việt Nam, The Bluffs Hồ Tràm Strip sẽ dành tặng một vòng golf cho những golf  thủ đã từng đạt được cú hole-in-one trong vòng một năm qua.
Sân golf The Bluffs ưu đãi các golf thủ đạt được cú Hole-in-One
Sân golf The Bluffs với 18 hố và Par 71 được thiết kế bởi golf thủ huyền thoại Greg Norman
Theo chương trình ưu đãi này, bất kỳ golf thủ nào đã từng ghi được cú đánh hole-in-one tại một trong các sân golf ở Việt Nam từ 8-2019 đến tháng 8-2020 sẽ được trải nghiệm một vòng golf miễn phí tại sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip, một tuyệt tác của golf thủ huyền thoại Greg Norman bên bờ biển Hồ Tràm. Ngoài ra, golf thủ hole-in-one còn có thể mời tối đa 7 người bạn cùng trải nghiệm với mức phí ưu đãi đặc biệt.
Để nhận quà tặng, golf thủ chỉ cần nộp cho ban tổ chức giấy chứng nhận hole-in-one cùng với bảng điểm và hình ảnh của chính mình trong thời gian từ nay cho đến hết ngày 31-12-2020.
Sân golf The Bluffs ưu đãi các golf thủ đạt được cú Hole-in-One
Bất kỳ golf thủ nào đã từng ghi được cú đánh hole-in-one tại một trong các sân golf ở Việt Nam từ 8-2019 đến tháng 8-2020 sẽ được trải nghiệm một vòng golf tại sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip
Dù công nghệ chơi golf đã đạt những cải tiến qua nhiều thập kỷ, nhưng cú hole-in-one luôn là một thành tích cực kỳ khó đạt được đối với bất kỳ golf thủ nào. Thậm chí, các chuyên gia ngành golf kỳ cựu còn xem cú hole-in-one như “chiếc cúp” đáng tự hào, đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi golf thủ.
Ông Gary Dixon, Tổng giám đốc The Bluffs Hồ Tràm Strip chia sẻ: “Chúng tôi muốn gửi quà tặng đến các golf thủ để chúc mừng khoảnh khắc xuất thần của họ. Thực hiện được cú đánh hole-in-one là một giây phút vô cùng tuyệt vời, mà ngay cả Tiger Woods hay Justin Rose cũng đã từng vỡ òa trong chiến thắng. Cảm giác thật tuyệt khi được tận mắt chứng kiến niềm vui lan tỏa mà nó mang lại cho mọi người”.
Sân golf The Bluffs ưu đãi các golf thủ đạt được cú Hole-in-One
Hố #11 tại The Bluffs sẽ là nơi lý tưởng cho các golf thủ ghi được cú hole-in-one
Thông tin về The Bluffs Hồ Tràm Strip
The Bluffs Hồ Tràm Strip tọa lạc tại khu vực biển Hồ Tràm, cách thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam 120km về phía Đông Nam. Hành trình chưa đầy hai giờ bằng xe hơi sẽ đưa khách đến với Sân golf The Bluffs nằm đối diện với khu phức hợp The Grand Hồ Tràm Resort & Casino thuộc giai đoạn 1 của dự án Hồ Tràm Strip. Sân golf với 18 hố và Par 71 được thiết kế bởi golf thủ huyền thoại Greg Norman xây dựng trên một vị trí địa lý đắc địa bởi các cồn cát tự nhiên cùng cảnh biển tuyệt vời và cánh rừng nguyên sinh đã tạo ra một sân golf mang phong cách “links” truyền thống đầy thử thách.
Sân golf The Bullfs Hồ Tràm Strip vừa mới đưa ra một chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho những gôn thủ đã đạt được cú đánh hole-in-one tại một trong các sân gôn ở Việt Nam trong vòng 1 năm qua.
SONG SONG
Shop café style