Sao nam hội tụ trong buổi ra mắt "Good Friends"

10:03 18/10/2017

Trong buổi ra mắt phim “Good Friends”, các sao: Gain, Narsha, Choi Kanghee, Ji Changwook, Lim Sujeong, Kimbeom, Lee Sangyoon, Park Seongwoong, Wax, Kim Beomsoo, Go Junhee, Jeong Ryeowon,...

Trong buổi ra mắt phim “Good Friends”, các sao: Gain, Narsha, Choi Kanghee, Ji Changwook, Lim Sujeong, Kimbeom, Lee Sangyoon, Park Seongwoong, Wax, Kim Beomsoo, Go Junhee, Jeong Ryeowon, In Gyojin, So Ihyeon, Seo Hyorin,… đã đến tham gia, tạo nên không khí cực kỳ sôi động. 

 

Ji Changwook 

 

Sao nam hội tụ trong buổi ra mắt

 

Ji Changwook hôm ấy bước lên khu vực chụp ảnh đã diện quần destroyed jeans với áo phông trắng. Không cần thêm phụ kiện gì đặc biệt, anh chàng vẫn thật giản dị, thoải mái và sành điệu.

 

Jang Geunseok 

 

Sao nam hội tụ trong buổi ra mắt

 

Jang Geunseok để lại ấn tượng mạnh mẽ với kiểu kết hợp áo sơ mi đỏ đi với giày loafer đính đinh tán ngôi sao. Phối thêm vòng tay và đồng hồ tạo điểm nhấn cho trang phục của anh ấy. 

 

Kimbeom

 

Sao nam hội tụ trong buổi ra mắt

 

Kimbeom thu hút ánh nhìn với phong cách casual đơn giản khi chọn quần slacks đi với sơ mi sweatshirts. Nếu phối thêm mirror sunglass với giày slip-on họa tiết độc đáo giống Kimbeom thì bạn sẽ hoàn hảo lắm đấy!

 

Park Minwoo

 

Sao nam hội tụ trong buổi ra mắt

 

Park Minwoo đang tạo sức hút trong chương trình “Roomate” của SBS đã thu hút ánh nhìn của mọi người bằng áo khoác đỏ. Anh chàng phối quần Bermuda với áo phông man-to-man – kiểu áo được anh vô cùng thích thú diện trong các chương trình gần đây. Nếu bạn muốn trang phục của mình thêm mạnh mẽ thì đừng do dự mà hãy chọn ngay áo khoác đỏ nhé!

 

Chanseong

 

Sao nam hội tụ trong buổi ra mắt

 

Thành viên của nhóm nhạc 2PM Chanseong đã khoe đôi mắt thẩm mĩ độc đáo của mình khi chọn áo knit in họa tiết sọc caro. Là mùa hè dù không thích hợp lắm nhưng nhìn về tổng thể hai tông màu đỏ - đen lại tạo sức hút giản dị mà vẫn cá tính.

 

Do Sangwoo 

 

Sao nam hội tụ trong buổi ra mắt

 

Người mẫu Do Sangwoo đã hút ánh nhìn của mọi người khi chọn phong cách phối sơ mi trắng với quần in họa tiết kẻ sọc. Giản lược phụ kiện đồng hồ hay vòng tay, thay vào đó chọn giày thể thao làm điểm nhấn hoàn thiện kiểu suit đơn giản phù hợp với tuổi của anh chàng.

 

Lim Joohwan

 

Sao nam hội tụ trong buổi ra mắt

 

Lim Joohwan hoàn thiện thời trang silhouette đơn giản khi phối quần tây với cardigan đen. Quần được xắn nhẹ trông thấy cổ chân và kết hợp hào hòa với tông màu navy của túi clutch và giày thể thao.

 

Ngoài ra, sự xuất hiện của các sao khác với phong cách thường ngày nổi bật tông đen đơn giản như Jo Hyeonjae, Yoo Yeonseok, Kim Hyeseong, Lee Jihoon… cũng tạo ra sự thu hút rất lớn với người hâm mộ.

 

Sao nam hội tụ trong buổi ra mắt

 

(Từ trái qua, theo thứ tự Jo Hyeonjae, Yoo Yeonseok

 

Sao nam hội tụ trong buổi ra mắt

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) Kim Hyeseong , Lee Jihoon

 

Bộ phim điện ảnh “Good Friends” là câu chuyện kể về ba chàng trai đối ngược và bất đồng khi gặp phải sự kiện xảy ra một cách bất ngờ. Jiseong đóng vai Hyeontae – người theo đuổi sự chân thật đã đánh mất mọi thứ chỉ trong giây phút; Joo Jihoon đóng vai Incheol – người luôn muốn giữ lấy, bảo vệ lấy nghĩa lí cũng như dục vọng của bản thân; còn Lee Gwangsoo trong vai Minsoo – anh chàng luôn bất chấp mọi thứ vì bạn bè. Bộ phim được công chiếu chính thức vào ngày 10/7.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Jang Hoyeon

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

thời trang

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm