Sao Việt ly hôn và những bí mật đằng sau đời sống sao

23:54 16/01/2021

Năm 2020 là một năm đáng buồn đối với những câu chuyện hôn nhân của sao biz. Rõ ràng, chuyên sao Việt ly hôn cũng không hẳn là một chủ đề quá mới mẻ, thế nhưng khi thông tin được công bố chính thức vẫn gây không ít tiếc nuối cho khán giả.

Share social

Năm 2020 là một năm đáng buồn đối với những câu chuyện hôn nhân của sao biz. Rõ ràng, chuyên sao Việt ly hôn cũng không hẳn là một chủ đề quá mới mẻ, thế nhưng khi thông tin được công bố chính thức vẫn gây không ít tiếc nuối cho khán giả.

Sao Việt ly hôn nào gây tiếc nuối nhất?

Lệ Quyên - Đức Huy và sự chia tay sau mối tình thập kỷ

Cuối tháng 10, cuối cùng Lệ Quyên cũng chính thức xác nhận ly hôn với chồng sau nhiều đồn đoán. Lệ Quyên cũng xác nhận là cả hai vợ chồng chia tay trong tự nguyện và không ai vi phạm điều gì gây ảnh hưởng đến nhau.

Đến giờ Lệ Quyên và Đức Huy vẫn xem nhau là bạn bè là người thân cùng nhau nuôi dạy con. Trước những tin đồn như Lệ Quyên công khai với tình trẻ, hay Đức Huy cũng đã bắt đầu quen người mới. Dù tin ly hôn chính thức của cặp đôi này gây nhiều tiếc nuối cho khán giả, nhưng có lẽ sự chia tay này mang đến cho họ một cuộc sống mới hạnh phúc hơn.

Sao Việt ly hôn và bí mật hôn nhân 1
Lệ Quyên và Đức Huy ly hôn gây nhiều tiếc nuối

Hoài Lâm và vợ chính thức chia tay sau 9 năm gắn bó

Sau 9 năm gắn bó và có với nhau 2 đứa con tưởng chừng Hoài Lâm và Bảo Ngọc sẽ có được một cuộc hôn nhân viên mãn thì khán giả lại được nhận thông tin về chuyện chia tay. Thêm một cặp đôi sao Việt ly hôn gây tiếc nuối. Nhưng trước thông tin chia tay này cả Hoài Lâm và Bảo Ngọc đều tỏ ra thoải mái. Sau khi chia tay, Hoài Lâm trở lại với các dự án âm nhạc của mình. Và Bảo Ngọc thì dành được quyền nuôi con mà không cần Hoài Lâm phải chu cấp. Sau khi ly hôn thì cặp đôi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm về câu chuyện đời sống sao, tuy nhiên cả Hoài Lâm cũng như vợ cũ của mình đều từ chối trả lời quá nhiều về chuyện riêng tư của họ.

Sao Việt ly hôn và bí mật hôn nhân 2
Hoài Lâm ly hôn sau 9 năm gắn bó với vợ

Nguyễn Văn Chung và Kim Thanh hôn nhân đổ vỡ

Có lẽ câu chuyện về sao Việt ly hôn gây nhiều nối tiếng nhất trong sao biz đó chính là sự đổ vỡ của Nguyễn Văn Chung và Kim Thanh. Cặp đôi đã nhiều lần xuất hiện ở các chương trình khác nhau như Vợ tôi là số 1, Vợ chồng son, Gia đình nghệ thuật. Sau ly hôn Nguyễn Văn Chung tâm sự mình gần như trầm cảm và phải mất 6 tháng để lấy lại được tinh thần trở lại công việc. Hiện nay, Nguyễn Văn Chung và Kim Thanh vẫn dành những tình cảm tốt đẹp cho nhau để cùng chăm sóc con cái.

Sao Việt ly hôn và bí mật hôn nhân 4
Nguyễn Văn Chung và Kim Thanh đổ vỡ

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh chia tay sau nhiều năm gắn bó

Một cặp đôi sao Việt ly hôn tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất đó chính là Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh. Trước khi ly hôn, cặp đôi này nổi tiếng và sự ăn ý trong công việc cũng như sự nghiệp. Với hơn 16 năm yêu và chung sống với nhau, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cũng đã gặt hái nhiều quả ngọt về con cái cũng như sự nghiệp. Thế nhưng, năm 2018 hai sao biz này đã chính thức công bố ly hôn, mà nguyên nhân được đồn đoán là do người thứ 3. Thế nhưng, đến nay vẫn chưa ai xác nhận điều này. Dù vậy, sau ly hôn Phạm Quỳnh Anh đã trở lại với các dự âm nhạc của mình với hình ảnh gợi cảm và trẻ trung hơn.

Sao Việt ly hôn và bí mật hôn nhân 3
Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh ly hôn tốn nhiều giấy mực báo chí

Rõ ràng, câu chuyện sao Việt ly hôn dù không mới nhưng vẫn là sự kiện về đời sống sao nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ly hôn tất nhiên là điều không ai muốn nhưng nếu ly hôn để bạn có một cuộc sống tốt hơn thì ly hôn cũng không hề xấu.

Yến Kyo 

Shop café style