Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra.

21:46 07/12/2019

Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra, việc bạn nói đúng hay sai không quan trọng, thậm chí lên tiếng hay im lặng cũng chẳng phải là vấn đề, mà thái độ mới chính là yếu tố quyết định tất cả.

Share social

Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra, một trong những cách để thể hiện tình yêu thương chính là để đối phương yên lặng một mình, hoặc bằng một thái độ chân tình góp ý - không ghét bỏ - không đánh giá - không sân si.

Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra, khi bạn đau đớn, mệt mỏi, buồn bã, việc chịu đựng một mình sẽ chỉ khiến cho vấn đề tồi tệ hơn. Thay vào đó, hãy nói rằng "tôi rất đau" như một đứa trẻ con, để rồi bạn sẽ thấy người khác quan tâm đến bạn hơn bạn tưởng.


Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra.
 

Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra, khi bạn yêu một ai đó, việc bám lấy người ấy và cố gắng thay đổi cảm xúc của họ vốn dĩ chỉ là một chuyện vô ích. Một người không có tình cảm với bạn, nếu thật sự là duyên số của bạn, sẽ chủ động tìm tới bạn. Hãy biết buông tay khi cần thiết bởi biết đâu người đến sau mới thật sự là một nửa phù hợp với mình.


Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra.
 

Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra, việc sống vì người khác không phải là chuyện không có thật hay chỉ xuất hiện ở "bồ tát", mà đó là cách để ta tự yêu thương chính mình. Chỉ khi bạn thoải mái, bạn có nhiều niềm vui, bạn mới có đầy đủ năng lượng để bắt đầu một ngày thật dài mà, phải không?


Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra.
 

Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra, thời gian không phải là thứ vô hạn mà bản thân ta cứ thế tiêu xài hoang phí mãi nữa. Thay vì cứ ngập tràn trong cảm giác buồn bã chán nản bởi quá khứ không vẹn toàn và không có mục tiêu, cứ hăng say tận hưởng những gì mình đang có và phấn đấu làm tốt công việc, học tập mỗi ngày, rồi bạn sẽ nhận ra được sứ mệnh cuộc sống của mình là gì.


Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra.
 

Sự tồn tại của bản thân ta, sự lắng nghe và tôn trọng của ta với người khác, sự thông cảm và biết ơn với những gì mình đang có, đó chính là câu trả lời để đạt được hạnh phúc. Một hạnh phúc tự nhiên thuần tuý, không phải gồng gánh, không phải lăn tăn.

Shop café style
 • Làm thế nào để duy trì một gia đình hạnh phúc

  Có một gia đình hạnh phúc là mong ước của tất cả mọi người, là gia đình từ thuở sơ khai hay là gia đình vừa tạo lập. Việc xây dựng hạnh phúc gia đình là nhiệm vụ của mỗi thành viên trong gia đình chứ không phải chỉ một cá thể riêng lẻ có thể xây dựng được.

 • Cẩm nang những bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình

  Trong cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc gia đình muốn được bền lâu cần có sự vun đắp của cả người đàn ông lẫn người phụ nữ. Tuy nhiên, những điều đó không phải dễ dàng khi những vấn đề về cơm áo gạo tiền, mâu thuẫn trong cuộc sống khiến cuộc sống hôn nhân của nhiều người rơi vào bế tắc. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình, cùng đọc và áp dụng ngay nhé!

 • 5 dấu hiệu có duyên vợ chồng từ kiếp trước của cặp đôi

  Bạn có bao giờ nhận thấy rằng mình và người ấy hình như ngay từ lần gặp đầu tiên đã có duyên nợ với nhau rồi không. Nhiều cặp đôi luôn nhận thấy mình nhờ duyên phận với nên duyên vợ chồng. Liệu đây có phải là sự thật mà bạn có thể tin được. Hãy cùng khám phá xem dấu hiệu có duyên vợ chồng từ kiếp trước, để xem bạn và người ấy có các dấu hiệu này không nhé.

 • Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu để giữ hạnh phúc gia đình

  Vợ chồng khắc khẩu sẽ khiến cho gia đình trở nên căng thẳng và khó chịu. Vì vậy cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu không chỉ giúp hai vợ chồng có thể dễ dàng trò chuyện cùng nhau. Mà còn là cách để giữ gìn hạnh phúc cho gia đình. Nếu bạn muốn duy trì một mối quan hệ tốt đẹp thì thử tham khảo những cách hoá giải sau đây.

 • Gia đình và hạnh phúc gia đình là gì?

  Trên thế giời này, có một gia đình hạnh phúc là niềm ao ước của tất cả mọi người, cho dù gia đình của bạn giàu hay nghèo, phong cách sống của các thành viên có khác nhau, là gia đình vốn có từ thuở ban đầu hay gia đình vừa mới hình thành sau khi kết hôn mới có. Có ai có thể định nghĩa được gia đình và hạnh phúc đúng nghĩa của gia đình là gì?

 • Những điều nên tránh và nên làm trong cuộc sống hôn nhân

  Giữ gìn hạnh phúc gia đình là một nghệ thuật mà người giữ gìn được hạnh phúc ấy chính là một nghệ sĩ tài ba. Đây là nghệ thuật sống mà tất cả mọi người cần phải học, đặc biệt là các cặp vợ chồng.

 • 5 nguyên tắc gia đình hạnh phúc mà bất kỳ ai cũng nên biết

  Tìm được một người phù hợp để xây dựng gia đình đã khó. Nhưng để giữ cho hạnh phúc gia đình mãi bền lâu càng khó hơn nhiều lần. Vì vậy, kể cả chồng hay vợ cũng cần tìm hiểu về nguyên tắc gia đình hạnh phúc để làm theo. Từ đó mới có thể giữ gìn tình cảm cũng như mái ấm bền lâu.

 • 4 thiết bị nhà bếp giúp bạn thực hiện việc nội trợ nhanh hơn

  Chính vì vậy mà nhiều gia đình thường không có bữa cơm quây quần, đầm ấm bên nhau. Điều đó là không nên và dưới đây là 4 thiết bị giúp việc làm bếp của bạn trở nên nhanh chóng hơn. Hãy tham khảo và đem lại bữa ăn ngon mỗi ngày cho gia đình nhé!

 • Mách bạn 4 cách để vợ hết giận giúp hạnh phúc gia đình bền lâu

  Một cuộc hôn nhân khó tranh khói sự giẫn dỗi từ phía hai phía. Vì vậy, nếu bạn muốn duy trì không khí gia đình lúc nào cũng vui vẻ thoải mái thì hãy luôn làm cho vợ bạn vui vẻ. Nếu khi vợ giận mà bạn chưa biết cách để vợ hết giận thì hãy tìm hiểu những bí quyết được gợi ý dưới đây nhé. Đây không chỉ là bí quyết của một gia đình hạnh phúc mà còn là một cách để trân trọng yêu thương vợ của bạn hơn.

 • Ngoài thông minh, khéo léo phụ nữ cần có 3 bí quyết này – Chồng cứ gọi là say nắng vợ quanh năm

  Đàn ông luôn thích những điều mới mẻ, và việc cảm nắng một cô nàng nào đó ngoài người yêu hay vợ của mình dường như là điều thường thấy. Nhưng là một người phụ nữ khôn ngoan, bên cạnh sự dịu dàng, khéo léo thì phụ nữ cần có 3 bí quyết để khiến chồng say đắm. Đảm bảo anh ấy sẽ yêu thương, trân trọng và chẳng bao giờ phản bội.