Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra.

21:46 07/12/2019

Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra, việc bạn nói đúng hay sai không quan trọng, thậm chí lên tiếng hay im lặng cũng chẳng phải là vấn đề, mà thái độ mới chính là yếu tố quyết định tất cả.

Share social

Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra, một trong những cách để thể hiện tình yêu thương chính là để đối phương yên lặng một mình, hoặc bằng một thái độ chân tình góp ý - không ghét bỏ - không đánh giá - không sân si.

Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra, khi bạn đau đớn, mệt mỏi, buồn bã, việc chịu đựng một mình sẽ chỉ khiến cho vấn đề tồi tệ hơn. Thay vào đó, hãy nói rằng "tôi rất đau" như một đứa trẻ con, để rồi bạn sẽ thấy người khác quan tâm đến bạn hơn bạn tưởng.


Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra.
 

Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra, khi bạn yêu một ai đó, việc bám lấy người ấy và cố gắng thay đổi cảm xúc của họ vốn dĩ chỉ là một chuyện vô ích. Một người không có tình cảm với bạn, nếu thật sự là duyên số của bạn, sẽ chủ động tìm tới bạn. Hãy biết buông tay khi cần thiết bởi biết đâu người đến sau mới thật sự là một nửa phù hợp với mình.


Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra.
 

Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra, việc sống vì người khác không phải là chuyện không có thật hay chỉ xuất hiện ở "bồ tát", mà đó là cách để ta tự yêu thương chính mình. Chỉ khi bạn thoải mái, bạn có nhiều niềm vui, bạn mới có đầy đủ năng lượng để bắt đầu một ngày thật dài mà, phải không?


Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra.
 

Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra, thời gian không phải là thứ vô hạn mà bản thân ta cứ thế tiêu xài hoang phí mãi nữa. Thay vì cứ ngập tràn trong cảm giác buồn bã chán nản bởi quá khứ không vẹn toàn và không có mục tiêu, cứ hăng say tận hưởng những gì mình đang có và phấn đấu làm tốt công việc, học tập mỗi ngày, rồi bạn sẽ nhận ra được sứ mệnh cuộc sống của mình là gì.


Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra.
 

Sự tồn tại của bản thân ta, sự lắng nghe và tôn trọng của ta với người khác, sự thông cảm và biết ơn với những gì mình đang có, đó chính là câu trả lời để đạt được hạnh phúc. Một hạnh phúc tự nhiên thuần tuý, không phải gồng gánh, không phải lăn tăn.

Shop café style
 • Ngày 8/3 con gái cần gì?

  Ai cũng bảo con gái khó chiều khó chịu, phải làm rất nhiều thứ mới có thể khiến nàng "vui vẻ hông quạo". Nhưng không phải, con gái chung quy chỉ cần duy nhất một thứ - là tình cảm yêu thương của người yêu! Chỉ cần bạn cho nàng biết nàng được yêu thương thì mọi chuyện đều có thể được bỏ qua, mọi điều đều đáng được thông cảm.

 • Rồi sẽ có người yêu thương bạn thật lòng

  Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

 • 5 câu nói các ông chồng muốn nghe từ vợ nhưng ngại nói ra

  Bí quyết trở thành một người vợ đầy quyến rũ, thu hút, từ cách giao tiếp, cư xử đến cách yêu chồng. Hãy cùng Cafe Style tìm hiểu cặn kẽ nhé!

 • Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, vì điều đó rất tàn nhẫn.

  Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, nên nói với họ rằng hãy cứ cố gắng cho đến tận khi bản thân cảm thấy không còn có thể nữa, thì hãy tự mình buông xuôi.

 • Sau này, nếu có thương em

  Sau này, nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 • Hãy nhường nhịn người con gái thương anh

  Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

 • Đừng để ai đó xem mình là trò chơi - bản thân em phải tỉnh táo trước đã

  Có những người chứng kiến em bước qua một cuộc tình buồn, điều họ trông thấy không phải là cơ hội để xoa dịu những tổn thương em phải gánh chịu, mà là cơ hội để tiếp cận và làm nỗi buồn và sự thất vọng trong em thấm sâu hơn.

 • Em từ bỏ rồi, thật tốt đúng không?

  Em không giữ thói quen xem anh còn hoạt động hay không, cũng không còn căng thẳng mỗi lần vào trang cá nhân xem anh đăng gì. Tối tối thấy mệt thì ngủ chứ không phải chờ anh ngủ trước rồi mới ngủ ngoan. Em không còn bận lòng lắm về những dòng trạng thái hay những hình ảnh yêu thương của anh, không còn mỗi ngày nghĩ xem anh đang làm gì.

 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.