So Ji Sub và Shin Min Ah trở lại màn ảnh với phim “OH MY GOD”

15:23 27/11/2017

So Ji Sub và Shin Min Ah đã xác nhận sẽ tham gia diễn xuất trong phim truyền hình hài tình cảm “OH MY GOD” (Kịch bản – Kim Eun Ji, Đạo diễn – Kim Hyeong Sik, Sản xuất – MONT WORKSHOP). “OH MY GOD” là phim truyền hình với nội dung kể về cuộc gặp gỡ...

Share social

So Ji Sub và Shin Min Ah đã xác nhận sẽ tham gia diễn xuất trong phim truyền hình hài tình cảm “OH MY GOD” (Kịch bản – Kim Eun Ji, Đạo diễn – Kim Hyeong Sik, Sản xuất – MONT WORKSHOP)

 

So Ji Sub và Shin Min Ah trở lại màn ảnh với phim “OH MY GOD”


“OH MY GOD” là phim truyền hình với nội dung kể về cuộc gặp gỡ của 2 nam nữ chính, thử hẹn hò và rơi vào lưới tình của nhau. So Ji Sub trở lại vai diễn lần này sau 2 năm từ khi kết thúc phim truyền hình “Master’s Sun”, và Shin Min Ah tái xuất sau 3 năm kể từ phim “Arang and the Magistrate”.

 

So Ji Sub và Shin Min Ah trở lại màn ảnh với phim “OH MY GOD”


So Ji Sub vào vai Kim Yeong Ho – một nhà đào tạo huấn luyện ngôi sao Hollywood không có tên tuổi sau khi đã khắc phục những yếu điểm và biết cách phát triển những thế mạnh của mình. Vì vết thương lòng phải chịu đựng từ thuở bé, dù là thế hệ thứ 2 của một tài phiệt giàu có nhưng đến giờ, cậu ấy vẫn sống trong đau khổ.

 

So Ji Sub và Shin Min Ah trở lại màn ảnh với phim “OH MY GOD”


Shin Min Ah vào vai Kang Joo Eun là luật sự của Law Firm dù không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Cô khá xinh đẹp và quyến rũ nhưng vẫn cô đơn ở tuổi 33. Đặc biệt, Shin Mina sẽ thu hút sự chú ý của công chúng khi mang đến lối diễn xuất bất chấp tất cả mọi thứ khi rơi vào sự suy sụp hoàn toàn”.

 

So Ji Sub và Shin Min Ah trở lại màn ảnh với phim “OH MY GOD”

 

Đạo diễn của bộ phim là PD Kim Hyeong Sik từng chỉ đạo phim truyền hình của KBS “My Husband Got A Family”. Ngoài ra, thông qua bộ phim truyền hình ngắn vào năm 2014 của KBS “The Reason I’m Getting Married” mà tác giả Kim Eun Ji đã được công chúng công nhận thực lực của mình.
Phía nhà sản xuất của “OH MY GOD” - MONT WONRSHOP chia sẻ: “Đây sẽ là phim truyền hình lãng mạn thực tế đầy thú vị và mới mẻ chưa từng có từ trước tới giờ ở Đại Hàn Dân Quốc. Mong các bạn hãy theo dõi từng bước, quá trình của “OH MY GOD” với sự hợp tác của So Ji Sub và Shin Min Ah cùng ban chế tác sản xuất lần này của chúng tôi nhé!”.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Hiện tại, Yes24 đang có chương trình New launching album của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Xem chi tiết khuyến mãi tại đây!

 

So Ji Sub và Shin Min Ah trở lại màn ảnh với phim “OH MY GOD”


 

Shop café style
 • Gái Già Lắm Chiêu 3 - Phim chiếu rạp HOT nhất hiện nay

  Gái Già Lắm Chiêu 3 là câu chuyện thành thị và thời thượng xoay quanh cuộc sống xa hoa, giàu có của showbiz và những phụ nữ thành đạt

 • Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

  Thẳng thắn mà nói trong tuần đối với chòm sao này áp lực rất lớn, hiểu lầm tiêu cực với những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên gượng gạo khó khăn. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao bởi sự không tập trung, tinh thần kém minh mẫn của bạn.

 • Rốt cuộc điều gì mới là của bạn?

  Có bao giờ bạn tự hỏi chính bản thân mình " Rốt cuộc cả đời này bạn sống vì điều gì? Điều gì mới là của bạn?" Có những người tận đến phút cuối đời mới chợt hiểu ra mình sống vì điều gì.

 • Cách để ngừng yêu người không yêu mình

  “Điều gì rồi cũng sẽ qua” hãy nhớ những lời này, và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 • Tử vi tuần mới 6/1 - 12/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu không thể may mắn hơn, Cự Giải hãy bình đẳng trong tình yêu. Sư Tử hãy quan tâm và cho phép người khác bày tỏ quan điểm. Song Tử gặp bất lợi trong hôn nhân

 • Hãy sống trọn vẹn như thể không còn ngày mai

  Hãy cùng đọc hai câu chuyện sau đây, và bạn sẽ hiểu:

 • Làm thế nào để kiểm soát năng lượng tiêu cực

  Chúng ta vẫn thường có xu hướng “giận quá mất khôn”, nhiều bạn cũng hay than thở vì những lúc nóng giận bạn lỡ làm tổn thương ai đó mà họ yêu thương, dù bằng lời nói hay hành động, điều đó đôi khi dẫn đến hậu quả khiến bạn mất đi một mối quan hệ đẹp và những vết thương khó lành.

 • Dù bạn là ai, cũng nên đọc một lần bài này để sống cho ra sống

  "Đôi giày mình mang, vừa hay không vừa bản thân mình biết. Hãy mang đôi giày của mình đi trên con đường của mình."

 • Con trai tuổi 20-30

  Ở cái tuổi này, thật ra con trai vất vả hơn con gái rất nhiều, gánh nặng cũng nặng hơn rất nhiều. Tại sao nhiều người lại ước được làm con trai ?

 • Những thói quen người trẻ cần thay đổi

  Con người chẳng ai là hoàn hảo, ai trong chúng ta cũng đều có một vài thói quen không tốt mà đôi khi chính chúng ta cũng chẳng nhận ra được. Đặc biệt là những người trẻ, bởi giới hạn về kinh nghiệm va chạm cuộc đời còn quá ít. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.