Sơ mi cho ngày xuống phố Xuân 2017

10:02 18/10/2017

Nếu có một item cực kỳ cần thiết cho thời trang mùa Xuân năm nay thì đó chính là sơ mi. Nhiệt độ bất ngờ tăng lên rồi thời tiết ấm áp hơn, và nếu xì tai cũng như nỗi băn khoăn về xì tai dành cho mùa Xuân trở nên lớn hơn nhiều hơn, cái đó chính là do thời ký chuyển giao mùa trở nên quá ngắn. Tuy nhiên, sơ mi có thể phối xì tai cho bất kỳ đâu bạn tới, dù là lịch sự hay giản dị, thỏa mãn cả hai yếu tố thiết thực và thịnh hành nên nếu chọn thời trang thường ngày vào mùa này thì tôi sẽ chọn sơ mi là ưu tiên số 1.

Nếu có một item cực kỳ cần thiết cho thời trang mùa Xuân năm nay thì đó chính là sơ mi. Nhiệt độ bất ngờ tăng lên rồi thời tiết ấm áp hơn, và nếu xì tai cũng như nỗi băn khoăn về xì tai dành cho mùa Xuân trở nên lớn hơn nhiều hơn, cái đó chính là do thời ký chuyển giao mùa trở nên quá ngắn. Tuy nhiên, sơ mi có thể phối xì tai cho bất kỳ đâu bạn tới, dù là lịch sự hay giản dị, thỏa mãn cả hai yếu tố thiết thực và thịnh hành nên nếu chọn thời trang thường ngày vào mùa này thì tôi sẽ chọn sơ mi là ưu tiên số 1. Sơ mi có thể hoàn thiện nhiều xì tai đa đạng khác nhau tùy theo cách ban chọn phối item đi cùng, đồng thời, đây cũng là It Item rất hữu dụng vì bạn có thể vận suốt 4 mùa. Kiểu sơ mi với size rộng dựa theo xu hướng “Genderless” nổi lên như một từ khóa của năm 2017 đang cho thấy thế mạnh của mình, đặc biệt, sơ mi kẻ sọc, xanh dương, trắng đang được chú ý nhiều nhất. Hôm nay, hãy thử hoàn thiện thời trang mùa Xuân cá tính bằng cách mix sơ mi cùng các item khác cùng tôi nào!

 

Tươi tắn và tràn đầy sức sống, sơ mi kẻ sọc

 

Sơ mi cho ngày xuống phố Xuân 2017

 

©Balenciaga, ©Stella McCartney

 

Sơ mi cho ngày xuống phố Xuân 2017

 

©Mango, ©Zara, ©Reserved

 

Item họa tiết kẻ sọc được các bạn gái tìm kiếm nhiều hơn vào mỗi mùa Xuân Hè vì dễ dàng mix để tạo phong cách tươi tắn và rực rỡ tràn đầy sức sống. Họa tiết nổi nhất mùa này chính là kẻ sọc phối sắc trắng với xanh dương, vì em nó tạo điểm nhấn cho trang phục trở nên nhẹ nhàng nên cũng hợp với cả những ban muốn mình trông cá tính hơn chút nữa. Các chi tiết diểm diềm xếp đang thịnh trong thời gian gần đây càng làm tăng nét nữ tính, silhouette rộng lại cho cảm giác nam tính nhiều hơn.

 

Uy nghiêm của xì tai cơ bản, sơ mi trắng

 

Sơ mi cho ngày xuống phố Xuân 2017

 

©Blumarine, ©Valentino

 

Sơ mi cho ngày xuống phố Xuân 2017

 

©Comptoir des Cotonniers, ©Claudie Pierlot, ©Reserved

 

Sơ mi trắng là item cơ bản nhất tựa như áo phông trắng dễ dàng phối xì tai và cũng có độ tận dụng cao, phù hợp một cách hài hòa với các trang phục khác. Điểm nhấn của năm nay chính là chúng ta phải chọn thiết kế gần với kiểu mẫu ấy. Sơ mi trắng là biểu tượng cho phong cách văn phòng thanh lịch, sành điệu nhưng cũng là item có đồng thời các kiểu như giản đơn, thuần khiết và quyến rũ. Sơ mi trắng – nét lãng mạn của tất cả các cô các cậu đang phát huy giá trị thực của mình trong năm nay.

 

Biểu tượng cho cảm giác tri thức, sơ mi xanh nhạt

 

Sơ mi cho ngày xuống phố Xuân 2017

 

©Milly, ©Burberry

 

Sơ mi cho ngày xuống phố Xuân 2017

 

©Uterqüe, ©Reserved, ©Anthropologie

 

Sơ mi tông Pale Dog Wood -  màu xu hướng của Xuân Hè 2017 đã tạo chỗ đứng cho mình như là item cơ bản thể hiện xì tai vừa tươi tắn vừa duyên dáng cùng với sơ mi trắng trong mùa Xuân Hè năm nay. Màu xanh nhạt hợp với cả không khí ngày Xuân tràn đầy sức sống khi mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho mọi người và cũng cho ta cảm giác tri thức hơn. Các bạn hãy thử tận hưởng phong cách giàu cảm xúc cùng sơ mi xanh nhạt đầy tươi tắn với tông màu vivid và tinh tế với khung màu tự nhiên xem sao nha!

 

Sức hút đầy lãng mạn, đầm liền sơ mi

 

Sơ mi cho ngày xuống phố Xuân 2017

 

©Sacai, ©Rag & Bone

 

Sơ mi cho ngày xuống phố Xuân 2017

 

©Zadig et Voltaire, ©Maje, ©Reserved

 

Nếu muốn thể hiện sức hút đầy duyên dáng và tự nhiên, giản dị vào mùa Xuân đầy lãng mạn thì các bạn hãy chú ý tới đầm liền sơ mi xem sao! Đầm liền sơ mi có thể mang tới cùng lúc sức hút đáng yêu, quyến rũ, duyên dáng và thanh lịch tùy theo xì tai hay thiết kế là item đúng hợp để vận xuống phố mùa Xuân. Các bạn có thể vận xếp lớp với áo len hay bustier tạo nét sành điệu, vận với sơ mi với size dài rộng rồi thắt nhẹ thắt lưng có thể giúp bạn hoàn thiện xì tai nữ tính nhưng vẫn thật độc đáo.

 

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park Hyeyeol
Hình ảnh / Website chính thức

Keyword: thoi trang, somi, dam

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm