So sánh 4 cây chì kẻ mắt - item cần thiết cho mùa hè

10:08 18/10/2017

So sánh chì kẻ chân mày xăm “giống như ta đi xăm thật”! Gần đây, cây chì kẻ mắt được thiết kế theo hình thái tatoo liên tục được ra mắt, giữ đường chân mày vẽ lâu thật lâu; là sản phẩm dành cho các bạn gái luôn thấy việc kẻ chân mày vào mỗi sáng thật phiền phức, các sản phẩm này thật sự đang rất thịnh!

Share social

So sánh chì kẻ chân mày xăm “giống như ta đi xăm thật”! Gần đây, cây chì kẻ mắt được thiết kế theo hình thái tatoo liên tục được ra mắt, giữ đường chân mày vẽ lâu thật lâu; là sản phẩm dành cho các bạn gái luôn thấy việc kẻ chân mày vào mỗi sáng thật phiền phức, các sản phẩm này thật sự đang rất thịnh! Hôm nay, tôi đã thử so sánh 4 cây chì kẻ của các thương hiệu được cho là những kẻ mạnh nhất chuyên về chì kẻ chân mày tatoo gồm L’CRET, CLIO, VANILA CO, TONYMOLY. Cùng theo dõi nhé!

 

So sánh 4 cây chì kẻ mắt - item cần thiết cho mùa hè

 

(Bên trên, theo thứ tự từ trái qua)

01_L’CRET HENA TINT EYEBROW / Giá – 35,000 won
02_CLIO KILL BROW TINTED TATOO PEN / Giá – 99,000 won
03_TONYMOLY 7 DAYS TATOO EYEBROW / Giá – 7,000 won
04_VANILA CO EYEBROW TATOO BROW / Giá – 12,000 won

 

Cách sử dụng dạng tatoo gel / pencil: Sau khi rửa mặt vào buổi tối, ở bước chăm sóc da cơ bản, tôi vẽ hình dáng chân mày theo đường line của mình. Chân mày trong khi chúng ta ngủ (tầm 8 tiếng) tự tanning và vào sáng hôm sau, các bạn vẫn có thể thấy màu chân mày vẫn còn dù có rửa mặt. Thậm chí, khi chấm sửa thì nó vẫn giữ độ bền tốt liên tục tới 2-3 ngày. Tôi có thể nói đây là item cần thiết khi chúng ta đi công viên nước, hồ bơi hay vào mùa hè khi lớp hóa trang dễ bị phai đi.

 

So sánh 4 cây chì kẻ mắt - item cần thiết cho mùa hè

 

Sản phẩm sử dụng: Trái – L’CRET / Phải – CLIO
Chân mày tự nhiên
Ngày thứ 1
Ngày thứ 2 (Sau khi rửa mặt)
Ngày thứ 3

Sản phẩm sử dụng (Gel )
(Phải) CLIO KILL BROW TINTED TATOO PEN / Giá – 99,000 won

(Trái) L’CRET HENA TINT EYEBROW / Giá – 35,000 won
(Phải) CLIO KILL BROW TINTED TATOO PEN / Giá – 99,000 won

 

Chân mày tự nhiên sau khi rửa mặt  → 1 ngày sau khi vẽ  → 2 ngày sau khi rửa mặt  → Ngày thứ 2~3

 

L’CRET EYEBORW cho màu đậm hơn. Các bạn phải tán lên trước khi ngủ nhé! (Vì màu nó đậm mà!). CLIO EYEBROW có phần không đậm như suy nghĩ của tôi. Các bạn chỉ cần tán chạm nhẹ trước khi ra ngoài là được ý. Sau khi tán lên 2 sản phẩm này trước khi ngủ thì sáng hôm sau, tôi rửa mặt nhẹ nhàng. Sau khi rửa mặt, các bạn có thể thấy CLIO trở nên nhạt đi một chút, khác với L’CRET vẫn còn nguyên màu thật tự nhiên. Sản phẩm CLIO cần chỉnh sửa 2-3 lần. L’CRET vào hôm sau vẫn còn nguyên cho cảm giác tự nhiên hơn nhiều. CLIO thì gần như trong tình trạng bị mất hết màu.

 

Sử dụng tự nhiên cùng với thường ngày, nếu việc chấm chỉnh sửa không khiến bạn thấy phiền phức thì CLIO là hợp nhất, còn nếu muốn chân mày giữ được màu lâu hơn một chút thì tôi đề cử L’CRET nha! Đặc biệt, vào mùa hè – mùa đưa ta đến với ngọn nước mát thì có vẻ L’CRET là thích hợp nhất!

 

So sánh 4 cây chì kẻ mắt - item cần thiết cho mùa hè

 

Sản phẩm sử dụng: Trái – VANILA CO / Phải – TONYMOLY
Chân mày tự nhiên
Ngày thứ 1
Ngày thứ 2 (Sau khi rửa mặt)

Sản phẩm sử dụng (Pen)

(Trái) VANILA CO I LOVE TATOO BROW / Giá – 12,000 won
 (Phải) TONYMOLY 7 DAYS TATOO EYEBROW / Giá – 7,000 won

 

Chân mày tự nhiên sau khi rửa mặt → Ngày thứ 1 sau khi rửa mặt → Ngày thứ 2 sau khi rửa mặt

 

So sánh 4 cây chì kẻ mắt - item cần thiết cho mùa hè

 

Ngày thứ 1 – Ngày thứ 2 (Sau khi rửa mặt) – Ngày thứ 3 (Sau khi chỉnh sửa)

(Trái) VANILA CO I LOVE TATOO BROW / Giá – 12,000 won

 

Hình dáng chân mày sử dụng VANILA CO trước khi ngủ → hình dáng chân mày sau khi rửa mặt vào sáng hôm sau (sau 8 tiếng) → Chân mày sau khi chấm chỉnh sửa 2~3 ngày (Lên màu nhạt)

 

So sánh 4 cây chì kẻ mắt - item cần thiết cho mùa hè

 

Ngày thứ 1 – Ngày thứ 2 (sau khi rửa mặt) – Ngày thứ 3 (sau khi rửa mặt)

(Phải) TONYMOLY 7 DAYS TATOO EYEBROW / Giá – 7,000 won

 

Hình dáng chân mày dùng TONYMOLY 7 DAYS TATOO EYEBROW trước khi ngủ → hình dáng chân mày sau khi rửa mặt vào sáng hôm sau (sau 8 tiếng) → Chân mày sau khi chấm chỉnh sửa 2~3 ngày (Lên màu đậm)

 

Sản phẩm VANILA CO cho cảm giác không tốt lắm. Trường hợp của TATOO EYEBROW thì độ tan đều phải tốt thì mới giữ được đường line chân mày đẹp được, càng tán đè lên thì màu càng nhạt nên tôi hơi thất vọng một chút. Ngược lại, TONYMOLY, ngay khi tán lên, độ tan đều của sản phẩm cho màu lên đậm đến độ tôi tưởng chân mày là “chân mày của Jjanggu” nữa đấy! Sau khi rửa mặt vào ngày thứ 2 và thử so sánh thì TONYMOLY vẫn để màu đậm hơn một chút. Tuy nhiên, VANILA CO, trừ khi tán lên chỗ vùng chân mày tự nhiên đã được chỉnh line thì mới cho màu lên đậm hơn chân mày mới đầu được. Cảm giác lúc này tự nhiên hơn 1 chút.

 

Trường hợp của VANILA CO vì cho màu nhạt nên có thể dùng cho những ngày ra ngoài vào thường ngày, tôi xin đề cử tới những bạn có hàng mày tự nhiên đã đậm sẵn hoặc ghét chân mày đậm nha.

 

So sánh 4 cây chì kẻ mắt - item cần thiết cho mùa hè

 

Sản phẩm giới thiệu

 

Vị trí thứ 1, TONYMOLY 7 DAYS TATOO EYEBROW / Giá – 7,000 won
Vị trí thứ 2,  L’CRET HENA TINTED EYEBROW / Giá – 35,000 won

 

Thứ 1 –TONYMOLY 

 

Trường hợp của TONYMOLY TATOO EYEBROW thì có giá rẻ, độ bền tốt và phần màu lên cực đẹp. Sau khi rửa mặt vào buổi tối, các bạn vẽ chân mày rồi sau khi thức dậy vào sáng hôm sau, nếu rửa mặt thì thể thấy phần màu trên chân mày được chuyển rất tự nhiên. Vì độ bền giữ được từ 3~7 ngày nên đây là item cần thiết cho mùa hè khi lớp make-up dễ bị xóa nha.

 

Vị trí thứ 2 L’CRET

 

Sản phẩm L’CRET vốn dĩ là sản phẩm nổi tiếng qua lời đồn của mọi người và có hiệu quả giữ được tới 1 tuần. Nếu là người phương Đông thì màu sắc tự nhiên luôn là tông phù hợp với bất cứ ai. Giá dù mắc một chút nhưng lại cho hiệu quả chắc chắn. Nếu muốn hiệu quả tataoo hoàn hảo thì các tôi cho rằng đây sẽ là item cần cho mùa hè này khi các bạn tới hồ bơi ý!

 

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Park JiAe, Yoo Seungyeon

Theo Người tiêu dùng

Keyword: chi ke chan may,

Shop café style
 • Nha đam - thần dược vi diệu - tác dụng làm đẹp và sức khỏe

  Giữa cuộc sống đời thường sẽ có muôn vàn loại thực phẩm, dược liệu gần gũi với mỗi chúng ta hằng ngày. Các loại thực phẩm, dược liệu ấy ẩn chứa trong mình những hàm lượng chất dinh dưỡng quý báu, có khi còn là thành phần thuốc chữa bệnh, làm đẹp,...Một trong số nhiều nguồn thực phẩm có chứa tinh chất hữu dụng đó là nha đam-thần dược vi diệu.

 • Bí kíp chăm sóc da mùa nắng nóng – đẹp bên ngoài khỏe bên trong

  Hằng ngày, làn da chúng ta phải đối diện với nhiều tác nhân gây hại, có cả yếu tố tác động từ bên ngoài môi trường và yếu tố bên trong cơ thể. Nhất là vào thời điểm nắng nóng cao độ, các tác nhân như được nhân đôi lên vậy. Những điều ấy sẽ làm chị em phụ nữ rất đáng ngại. Dưới đây sẽ là vài bí kíp chăm sóc da mùa nắng nóng sẽ phần nào xoa dịu làn da mỏng manh kia.

 • Chọn kem chống nắng cho mùa hè bạn cần nhớ 4 tiêu chí quan trọng để bảo vệ da tốt nhất

  Kem chống nắng là một vũ khí chẳng thể nào thiếu của phái nữ, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. Tuy nhiên, lựa chọn kem chống nắng cho mùa hè như thế nào là phù hợp để đạt hiệu quả bảo về làn da tốt nhất thì chắc hẳn sẽ có nhiều chị em còn đang băn khoăn.

 • Làm đẹp từ phấn hoa vừa đơn giản vừa hiệu quả chị em đừng bỏ lỡ

  Phấn hoa là món quà tuyệt vời do thiên nhiên ban tặng có nhiều công dụng đối với sức khỏe, vóc dáng cũng như làn da của chị em. Nếu đang phải đau đầu về làn da xỉn màu, mụn nhọt, thừa cân thì phải thử ngay cách làm đẹp từ phấn hoa vừa đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ lắm đấy.

 • Mẹo sở hữu mái tóc bồng bềnh, suôn mượt

  Sở hữu mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe tại sao không? Với mẹo sở hữu mái tóc bồng bềnh, suôn mượt bằng phương pháp tự nhiên đang được lòng chị em phụ nữ. Có một mái tóc chắc khỏe dày mượt là điều ao ước của phái làm đẹp giúp các nàng trở nên cuốn hút và quyến rũ .Ngay bây giờ bạn hãy bỏ túi ngay mẹo làm đẹp này nhé

 • Mẹo giảm cân giúp bạn lấy lại vóc dáng sau tết

  “Cách giảm cân sau tết” chính là từ khóa hot nhất mà chị em phái làm đẹp tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian sau tết. Bởi lẻ dịp tết chính là thời điểm mà phụ nữ không bao giờ từ chối tiếp nhận các loại thức ăn đến miệng mình. Đây chính là thời điểm ăn uống thả ga nên cũng vì điều này khiến nhiều chị em rơi vào tình cảnh “thừa mỡ”. Đó chính là lý do mà các nàng quan tâm đến những mẹo giảm cân giúp bạn lấy lại vóc dáng sau tết một cách cấp tốc hiệu quả và an toàn

 • Bỏ túi những thói quen để có làn da đẹp không tì vết

  Nếu bạn muốn có một làn da không tì vết thì những mẹo làm đẹp dưới đây sẽ hữu ích. Hãy áp dụng các tips này tạo thành những thói quen để có làn da đẹp nhé. Chắc chắn kết quả sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

 • Công dụng tuyệt vời của rau má - có quá nhiều công dụng ở loại dược liệu này

  Rau má còn có tên gọi khác là tinh huyết thảo, một loại thảo dược lâu năm có các lá xanh hình quạt. Loại rau này được xem như loại dược liệu quý nhưng không hề khan hiếm, bởi nó rất dễ trồng và phát triển nhau

 • Thật tiếc nếu phái đẹp bỏ qua những mẹo chăm sóc cho đôi môi luôn căng mọng mỗi ngày!

  Một đôi môi đẹp, căng mịn không chỉ tạo nên một nét đẹp kiêu sa, huyền bí cho phái nữ mà còn là vũ khí lợi hại thu hút mọi ánh nhìn từ các đấng mày râu. Vì thế nếu môi bạn đang bị khô, nứt nẻ thì chớ bỏ qua những mẹo chăm sóc đôi môi ngay tại nhà nhé!

 • Tự làm mặt nạ tóc từ chuối cho tóc khô và xỉn màu

  Chúng ta thường dành rất nhiều thời gian và tiền bạc cho các sản phẩm, phương pháp điều trị và mặt nạ tóc đắt tiền, dù chúng mang lại kết quả như mong muốn nhưng có thể gây hại cho tóc về lâu dài. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc dành hàng giờ trong các tiệm và spa và không muốn đốt một lỗ trong túi, hãy thử mẹo làm đẹp với nguyên liệu tự nhiên mà không có bất kỳ tác hại nào. Một trong những thành phần tự nhiên chúng tôi muốn nhắc tới là chuối. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách làm mặt nạ tóc từ chuối dưới đây nhé.