Son hồng coral của Shin Sekyung trong " Girl Who Sees Smell"

10:08 18/10/2017

Kiểu make-up của Shin Sekyung trong phim truyền hình SBS “Girl Who Sees Smell” đang nhận được sự chú ý của khán thính giả. Shin Sekyung đặc biệt nổi bật với kiểu make-up son hồng coral rất đặc trưng cho phong cách của cô trong phim.

Kiểu make-up của Shin Sekyung trong phim truyền hình SBS “Girl Who Sees Smell” đang nhận được sự chú ý của khán thính giả. Shin Sekyung đặc biệt nổi bật với kiểu make-up son hồng coral rất đặc trưng cho phong cách của cô trong phim.  Shin Sekyung trong phim truyền hình SBS “Girl Who Sees Smell” đã mang đến make-up son hồng coral rạng rỡ đầy sức sống với làn da trắng mịn tự nhiên, tươi tắn của lứa tuổi đôi mươi.

 

Son hồng coral của Shin Sekyung trong

 

Chuyện gia trang điểm Jo Soomi của Musee Eneuf đảm nhận phần make-up của Shin Sekyung đã chia sẻ: “Để thể hiện sức hút đáng yêu và tươi tắn của Shin Sekyung trong phim, tôi đã tán nhẹ DIOR NUDE AIR SERUM FOUNDATION. Sau khi tán nhẹ lớp foundation cho khu vực xung quanh môi, tôi dùng son hồng coral đáng yêu tô đều lên môi cô ấy tạo bờ môi đầy đặn với sản phẩm DIOR ROUGE DIOR BRILLIANT VICTOIRE of FRANCE”.

 

Son hồng coral của Shin Sekyung trong

 

Son hồng coral của Shin Sekyung trong

 

Item hồng coral đáng yêu của Shin Sekyung là sản phẩm son dưỡng bóng DIOR ROUGE BRILLIANT. So với son bóng thông thường, nó chưa nhiều tinh dầu dưỡng nhẹ, chăm sóc và tạo bờ môi ẩm mịn.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / SBS “Girl Who Sees Smell”, DIOR

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm