Sơn Ngọc Minh rơi nước mắt xin lỗi Mâu Thuỷ sau nhiều bất đồng

10:20 18/10/2017

Chặng đua Mù Cang Chải – Sapa – Y Tý trong tập 3 của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 lên sóng trên VTV6 và VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam vào tối thứ 5, 14/04 đã khép lại với chiến thắng lại một lần nữa thuộc về Lincoln – Tiến Đạt đội Xanh lá.

Share social

Chặng đua Mù Cang Chải – Sapa – Y Tý trong tập 3 của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 lên sóng trên VTV6 và VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam vào tối thứ 5, 14/04 đã khép lại với chiến thắng lại một lần nữa thuộc về Lincoln – Tiến Đạt đội Xanh lá.

 

Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 – Tập 3

 

 

Với lộ trình đầu tiên xuất phát từ Mù Cang Chải, các đội đua di chuyển bằng xe máy tìm đường đến thửa ruộng bậc thang hình mâm xôi trong bức ảnh để chụp một bức hình tượng tự như bức ảnh chương trình cung cấp.

 

Và từ Mù Cang Chải, 9 đội chơi tìm đường đến địa danh Bãi Đá Cổ tại xã Hầu Thào thuộc thung lũng Mường Hoa, cách trung tâm thị trấn Sapa 8km về phía Đông Nam để nhận mật thư một thử thách trí tuệ đầu tiên từ đầu mùa. Ở Bãi Đá Cổ, đội chơi phải giải mật mã dựa vào sự kết hợp của vòng tròn giải mã được cung cấp và những mật mã được khắc trên các hòn đá nhỏ đặt trong khu vực bãi đá để tìm ra đáp án.

 

Sơn Ngọc Minh – Mâu Thủy bất hoà gánh củi

 

Kết thúc việc giải mã, các đội chơi tìm đường đến điểm đánh dấu của chương trình tại kilomet số 10 trên cung đường hướng về xã Y Tý, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Đội chơi phải xếp củi thành bó và gánh theo số ký được chương trình qui định về nhà của ông Ly Xe Hờ tại bản Nhìu Cồ San. Nếu đọc đúng mật mã “Ly Xe Hờ, Nhìu Cồ San” thành viên trong đội sẽ được giảm số củi, nếu đọc sai sẽ bị cộng thêm số củi theo qui định của chương trình. Mỗi đội có 3 lần cơ hội để đọc mật mã này.

 

Sơn Ngọc Minh rơi nước mắt xin lỗi Mâu Thuỷ sau nhiều bất đồng

 

Sơn Ngọc Minh rơi nước mắt xin lỗi Mâu Thuỷ sau nhiều bất đồng

 

Sơn Ngọc Minh rơi nước mắt xin lỗi Mâu Thuỷ sau nhiều bất đồng

 

Cách xếp củi sao cho dễ vận chuyển nhất, không bị rơi trên đường quyết định sự thành công của các đội trong lộ trình vất vả này.Với con đường dốc hướng lên bản Nhìu Cồ San, đội hồng tiếp tục thể hiện sự thông minh khi là đội đua có cách xếp củi đúng và chắc chắn nhất.Họ bứt phá lên vị trí thứ 2 chỉ sau Xanh lá. Đội Xanh ngọc của Sơn Ngọc Minh và Mâu Thuỷ đã không nhất trí và hài lòng về nhau ngay từ đầu Lộ trình. Sơn Ngọc Minh muốn giúp Mâu Thuỷ nhưng cô vẫn làm lơ, điều này khiến Sơn Ngọc Minh khó chịu và im lặng. Đến lúc gánh củi thật sự, áp suất không khí trên núi cao khiến Sơn Ngọc Minh khó thở và làm chậm tốc độ di chuyển của cả đội.Việc không giao tiếp và giải quyết mâu thuẫn ngay từ đầu dẫn đến sự căng thẳng của đội Xanh ngọc trong suốt chặng 3.

 

Sơn Ngọc Minh rơi nước mắt xin lỗi Mâu Thuỷ

 

Sau một ngày đua dài với 4 thử thách liên tiếp, các đội tiến sang ngày mới với Lộ trình cuối cùng diễn ra tại một bãi đất trống đầu bản Nhìu Cồ San. Lộ trình này là thử thách bập bênh để lấy mật thư được treo trên đầu ngọn nêu. Đội chơi có 3 phút cho 1 lần thực hiện. Nếu phạm luật, đội chơi bị phạt 10 phút sau đó thực hiện lại từ đầu. Đội chơi được nhờ sự trợ giúp của người khác để tạo sự cân bằng trên bập bênh. Khoảng cách nảy từ mặt đất đến mật thư phải đạt 1m.

 

Sơn Ngọc Minh rơi nước mắt xin lỗi Mâu Thuỷ sau nhiều bất đồng

 

Qui định khắt khe của mật thư trong Lộ trình này khiến các đội chơi gặp nhiều trở ngại: sự chênh lệch cân nặng giữa hai thành viên khiến bập bênh khó thăng bằng, không đọc kỹ yêu cầu mật thư dẫn đến bất đồng, nỗi sợ độ cao, không đủ lực để đẩy bập bênh, không hạ chân chạm đất…

 

Bên phía đội Xanh ngọc, Mâu Thuỷ và Sơn Ngọc Minh chỉ nói đúng một câu duy nhất trong cả 4 lần thực hiện bập bênh. Sau khi nhận mật thư về đích, Sơn Ngọc Minh đã dừng lại xin lỗi Mâu Thủy. Trước đó, Sơn Ngọc Minh dù có khúc mắc nhưng anh chọn cách im lặng, điều này làm Mâu Thủy bực bội và trách Sơn Ngọc Minh vì sao không nói ra. Nhưng theo quan điểm của Sơn Ngọc Minh, anh nghĩ không phải việc gì cũng phải nói ra và có những chuyện không thể nào nói ra được: “Anh chấp nhận xin lỗi vì muốn cả hai đi tiếp chứ không phải cứ cãi nhau. Cứ mỗi lần em quạu lên, đòi bỏ cuộc, anh thấy em khóc, anh cũng không biết làm gì lúc đó vì anh rất là bực, vì để đồng đội khóc là sao. Anh xin lỗi vì anh không tiếp thu ý kiến của em”.

 

Sơn Ngọc Minh rơi nước mắt xin lỗi Mâu Thuỷ sau nhiều bất đồng

 

Sơn Ngọc Minh rơi nước mắt xin lỗi Mâu Thuỷ sau nhiều bất đồng

 

Những cảm xúc chân thành bị dồn nén nay được bộc phát của Sơn Ngọc Minh phần nào xoá tan căng thẳng và hiểu lầm của cả hai. Sơn Ngọc Minh là một tay đua cũ trong khi với Mâu Thủy, đây là những chặng đầu tiên của cô nên việc cả hai không hiểu ý dẫn đến bất hoà là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, với sự thành thật của Sơn Ngọc Minh, hi vọng đội Xanh ngọc sẽ ăn ý và bứt phá hơn trong những chặng tiếp theo.

 

Sơn Ngọc Minh rơi nước mắt xin lỗi Mâu Thuỷ sau nhiều bất đồng

 

Sơn Ngọc Minh rơi nước mắt xin lỗi Mâu Thuỷ sau nhiều bất đồng

 

Kết thúc những chặng đua lạnh giá ở Tây Bắc, các đội chơi sẽ tiến về vùng “nắng ấm” và dần tiến về khu vực miền Trung, miền Nam của đất nước. Tập tiếp theo với chặng 4 của Cuộc Đua Kỳ Thú sẽ lên sóng vào 21h10 thứ năm, ngày 21/04 đồng thời trên cả hai kênh VTV6, VTV9 và phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 24/04 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Sơn Ngọc Minh rơi nước mắt xin lỗi Mâu Thuỷ sau nhiều bất đồng

 

 

Theo người tiêu dùng

thông minh
Shop café style
 • Món quà đặc quyền dành riêng cho phái đẹp đến từ Sisley Paris

  Với những quý cô không điều gì có thể giúp cô nàng trở nên tươi tắn hồng hào nếu thiếu đôi đi má hơi ửng hồng và một chút quyến rũ và thu hút người nhìn với đôi mắt mắt nàng một chút xanh. Hãy cùng chào đón món quà đặc quyền dành riêng cho phái đẹp đến từ Sisley Paris với những sản phẩm mới nhất đến từ dòng mỹ phẩm xa xỉ bậc nhất đến từ kinh đô ánh sáng Pháp

 • Thêu dệt giấc mơ trường tồn cùng La Prairie

  Với những kỳ vọng để tìm ra vẻ đẹp vĩnh cửu đến từ thương hiệu La Prairie đã mang đến một “phương pháp trẻ hóa da đặc biệt quý hiếm từ Bạch Kim”, một liệu pháp giúp điều trị chuyên sâu các vấn đề về da giúp tái tạo cũng như phát triển những tế bào có lợi

 • Nhắn gửi thông điệp làm đẹp an toàn đến nàng

  Chủ đề “Làm đẹp an toàn không đánh đổi” đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Với xu hướng làm đẹp này chúng ta sẽ không còn lo lắng những hậu quả của các giải pháp làm đẹp có can thiệp củ dao kéo hay lạm dụng mỹ phẩm quá mức. Và chính các ngôi sao Việt từ diễn viên, người mẫu, ca sĩ cũng đã bắt đầu lên tiếng và nhắn gửi thông điệp làm đẹp an toàn này. Cùng đọc bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

 • Thực đơn giảm cân an toàn cho nữ

  Khi giảm cân, tuân thủ thực đơn đóng vai trò quan trọng hơn tập thể dục. Tuy nhiên, khi giảm cân, nếu không thể ăn uống một cách đàng hoàng hoặc chỉ ăn mỗi salad, ngược lại có thể khiến bạn dễ rơi vào hiệu ứng yoyo. Do đó hôm nay, tôi sẽ chỉ các bạn thực đơn món ăn giảm cân nhẹ nhàng không phải lo về lượng calo, an toàn lạnh mạnh nên hãy cùng nhau giảm cân thành công nhé.  

 • 4 Cách làm đẹp da bụng sau khi sinh hiệu quả tại nhà

  Da bụng sau sinh của nhiều chị em thường nhăn nheo và xấu xí. Điều này ảnh hưởng đến sự tự tin về vóc dáng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có làm đẹp da bụng sau khi sinh tại nhà, với các phương pháp từ thiên nhiên đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cách dưới đây nhé.

 • Nước hoa khô là gì? - tinh binh đang dần khẳng định mình trên địa hạt làm đẹp

  Nếu bạn là một trong những tín đồ làm đẹp thì chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với khái niệm “nước hoa khô”, khi mùi hương vốn dĩ quen thuộc lại khoác lên mình một hình thái hoàn toàn khác lạ.

 • Nước hoa nam H24 cùng HERMES đi xa khỏi sự an toàn và nhàm chán

  Đối với phái mạnh thì nước hoa chính là một trong những vũ khí giúp chinh phục phái nữ. Chính vì thế ngày nay các thương hiệu xa xỉ đã cho ra những dòng nước hoa dành cho nam giới.

 • Kinh nghiệm làm đẹp: Những điều cần lưu ý khi làm đẹp tại nhà

  Làm đẹp tại nhà ngày càng được nhiều người lựa chọn vì tiết kiệm, an toàn lại đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên có những điều cần lưu ý khi làm đẹp tại nhà mà nàng nên biết và tìm hiểu để không gặp phải những sai lầm đáng tiếc. Rất nhiều người chính vì mắc những sai lầm đó mà không đạt được kết quả làm đẹp như mình tưởng tượng. Cùng đọc ngay nhé!

 • Ange Gardien Paris giới thiệu 2 mẫu son mới thuộc dòng Matte for Glitter

  Thương hiệu mỹ phẩm Ange Gardien Paris vừa giới thiệu 2 mẫu son mới thuộc dòng Matte for Glitter. Đúng như tên gọi, điểm độc đáo của dòng son lì dạng thỏi này là ánh kim tuyến lấp lánh và khả năng duy trì cấp ẩm cho môi.

 • Ngắm nhìn 4 mỹ nhân hàng đầu Kbiz thăng hạng nhan sắc nhờ đổi kiểu tóc

  Một mái tóc đẹp giúp bạn trở nên xinh xắn, cuốn hút hơn. Và khi chọn đúng kiểu tóc phù hợp với gương mặt, vóc dáng sẽ giúp bạn lột xác, tươi trẻ hơn. Hãy cùng nhắm nhìn những mỹ nhân Kbiz thăng hạn nhan sắc nhờ đổi kiểu tóc. Biết đâu bạn cũng sẽ tìm được mẫu tóc ưng ý giúp bạn đẹp hơn đấy!