Sống thực tế giữa đời thực dụng – cuốn sách hay nhất định phải đọc

23:40 10/12/2020

Đọc sách sống thực tế giữa đời thực dụng sẽ giúp mỗi bạn đọc có những tư duy tích cực hơn giữa cuộc sống thực dụng, đầy rẫy những bất công và sự gian truân ở ngoài xã hội kia.

Share social

Đọc sách sống thực tế giữa đời thực dụng sẽ giúp mỗi bạn đọc có những tư duy tích cực hơn giữa cuộc sống thực dụng, đầy rẫy những bất công và sự gian truân ở ngoài xã hội kia. Cuốn sách như mở ra động lực vô biên, có sức mạnh lớn lao dành cho những ai đang tiến bước trên con đường theo đuổi mục tiêu, chinh phục những hoài bão của mình. Khám phá quyển sách, ta như tìm thấy phong cách sống đích thực giữa cuộc sống đời thường nhờ những điểm đặc biệt và điểm nhấn đặc sắc trong sách, rất đáng được trân quý.

Sống thực tế giữa đời thực dụng 1
Sống thực tế giữa đời thực dụng

Giọng văn đanh thép của nữ tác giả trẻ

Khi đọc sống thực tế giữa đời thực dụng, mỗi bạn đọc đều rất ấn tượng và cuốn hút bởi giọng văn đanh thép, mạnh mẽ, nêu rõ những quan điểm sống lành mạnh và chuẩn mực sống trong gia đình, xã hội. Tác giả đã đưa ra những luận điểm, luận cứ đầy thuyết phục. Câu chuyện phần nào thể hiện cuộc đời của tác giả, là cô gái trẻ tuổi với nhiều va vấp trong cuộc sống cũng đang từng ngày cố gắng không ngừng nghỉ tiến đến hành trình chinh phục giấc mơ đời mình.

Tiền là cái mà tất cả mọi người đều yêu thích.

Đây là một thực tế không ai có thể phủ nhận được, bởi hầu hết hơn 80% tất cả mọi thứ trên thế giới này đều được mua bằng tiền. Tác giả đã khẳng định sức mạnh và giá trị của đồng tiền, cũng thẳng thắn thừa nhận mình cũng rất yêu tiền. Điều này có vẻ thực dụng nhưng đó chính là sự thật giữa cuộc sống ngày nay. Song song cùng thời gian và sức khỏe là những thứ quan trọng, được quan tâm hàng đầu  trong cuộc sống, thì ta  cũng không thể để cho bản thân bị thiếu tiền bạc.

Sống thực tế giữa đời thực dụng 2
Tiền là cái mà tất cả mọi người đều yêu thích.

Đừng chỉ cố gắng thôi, mà hãy nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được giấc mơ.

Chỉ cố gắng thôi chưa đủ, chúng ta phải nỗ lực không ngừng nghỉ để cho ra kết quả tốt nhất. Tác giả đã tái hiện lại câu chuyện về một game thủ - Sky đã thành công nhờ những nỗ lực quyết tâm không từ bỏ của anh ấy. Từ người chơi game bình thường, Sky đã khám phá ra tiềm năng của chính mình, từ năm lớp 8 cậu đã dành nhiều thời gian để rèn luyện,chơi trò game tên là StarCraft. Sky không hề sợ hãi trước những đối thủ nặng ký mà không ngừng vươn lên tỏa sáng hơn. Đã có lần Sky thua liên tiếp nhiều giải đấu lớn mà không đứng vững được, muốn tử tự. Nhưng nhờ ý chí kiên cường vốn có, anh đã sốc lại tinh thần và sau một thời gian đã trở thành game thủ giành được những chiến thành vẻ vang. Sky cũng rất  bình thường, nhờ vào nỗ lực, quyết tâm không từ bỏ đã giúp anh mở ra những trang kỳ tích cho đời mình.

Sống thực tế giữa đời thực dụng 3
Đừng chỉ cố gắng thôi, mà hãy nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được giấc mơ

Sự trưởng thành của con người.

Sự trưởng thành của con người xuất phát từ những vấp ngã trong cuộc sống. Mỗi sự va vấp là một bài học đáng quý cho sự trưởng thành của mỗi người. Để từ đó có thể mạnh mẽ và vững bước hơn trên hành trang đi đến tương lai tươi sáng. Cuộc đời con người sẽ trưởng thành ba lần. Lần thứ nhất là khi bản thân nhận ra mình không phải trung tâm của vũ trụ. Lần thứ hai là khi phát hiện ra rằng dù cố gắng đến đâu đi nữa vẫn sẽ có những lúc cảm thấy bất lực. Lần thứ ba là có khi biết rõ  những việc bản thân không làm được nhưng vẫn cố gắng làm đến cùng.

Hãy tìm đọc cuốn sách ý nghĩa này và lưu lại trong ký ức những bài học ý nghĩa các bạn nhé!

Yến Kyo

Shop café style