Sốt "xình xịch" với áo Movie

10:02 18/10/2017

Lấy cảm hứng từ các bộ phim bom tấn, một số mẫu áo thun in hình những nhân vật hot trong phim không còn xa lạ nhưng vẫn được lòng fan cine. Bạn yêu thích hình tượng trong phim nào? riêng anh chàng Kun Nguyễn mà yes24.vn giới thiệu lại bồ kết phim Hàm Cá Mập...

Sốt "xình xịch" với áo Movie

 

 

 

Lấy cảm hứng từ các bộ phim bom tấn, một số mẫu áo thun in hình những nhân vật hot trong phim không còn xa lạ nhưng vẫn được lòng fan cine. Bạn yêu thích hình tượng trong phim nào? riêng anh chàng Kun Nguyễn mà yes24.vn giới thiệu lại bồ kết phim Hàm Cá Mập, nên mặc áo thun in hình Cá mập hầm hố mix cùng với jean gam màu lông chuột, chiếc Hiphop của anh ấy lại cùng tông đen với nền áo thun. Cũng là màu đen nhưng Ba Lô lại là đen da bóng, đồng hồ đen thể thao bằng nhựa dẻo như màu khuyên tai. Trong một set đồ gam đen có phần u ám thì anh ấy lại mang đôi giày đỏ chót Sporty, lạ mắt nhỉ?

 

Bạn đã sở hữu chiếc áo thun in nhân vật phim mà mình yêu thích chưa? Item này không mới nhưng gợi ý mix đồ như Kun Nguyễn thì cũng hiện đại không kém.

 

Sốt

 

Sốt

 

Thực hiện: Ti Ak
Ảnh: Kz Nguyễn

Nhân vật: Kun Nguyễn

 

Sốt

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm