Sự lựa chọn của bạn là đầm liền ngắn hay đầm maxi? 

16:27 14/09/2020

Đầm liền tạo cảm giác chỉn chu lại thanh nhã chỉ với mình mình, là sản phẩm cực ổn để phát huy giá trị chân thực của ngày Hè oi bức. Năm nay, chỉ cần các bạn chọn chiếc đầm liền phù hợp với vóc dáng và hình ảnh của mình nhé.

Share social
Đầm liền tạo cảm giác chỉn chu lại thanh nhã chỉ với mình mình, là sản phẩm cực ổn để phát huy giá trị chân thực của ngày Hè oi bức. Năm nay, chỉ cần các bạn chọn chiếc đầm liền phù hợp với vóc dáng và hình ảnh của mình với độ dài lẫn chất liệu và thiết kế đa dạng là có thể trở thành fashionista ‘ngay và luôn’. 

# Đầm liền ngắn

Sự lựa chọn của bạn là đầm liền ngắn hay đầm maxi? 
 
Làn sóng hoài cổ nổi tiếng thịnh hành từ mùa trước kéo dài tới Hè năm nay, và chiếc đầm liền kiểu cách của thập niên 60-70 đang được các bạn nữ cực kỳ yêu mến. Từ mẫu đầm liền màu nguyên thủy làm ta liên tưởng tới chiếc đầm liền người mẫu thập niên 60 - Twiggy từng bận, đến kiểu vai phồng đáng yêu – từ khóa của mùa này được ra mắt một cách đa dạng trên thị trường cho bạn nhiều sự lựa chọn. Năm nay, nếu chọn phối một trong hai kiểu đầm liền ngắn này với giày gót thấp thay vì cao gót hay sandal dây quai, các bạn có thể hoàn thiện phong cách thanh nhã nhưng thật cá tính cho mình rồi đấy.  

# Đầm liền dài 

 
Sự lựa chọn của bạn là đầm liền ngắn hay đầm maxi? 

Nếu muốn tận hưởng hương vị mùa Hè một cách trọn vẹn thì tôi xin giới thiệu tới các bạn chiếc đầm liền dáng dài. Với độ dài tới gần mắt cá chân có thể giúp che phủ độ mũm mĩm của mình, dẫn ánh nhìn theo hướng chiều dọc khiến bạn trông thon gọn và có thể bận bất cứ lúc nào cũng không lo xác suất thất bại. Đầm liền sát cánh chất liệu nhẹ nhàng nếu được khoác trên trang phục đồ bơi thì trông như đầm sundress, thiết kế tinh tế đơn giản nên đem lại tính thiết thực cao không chỉ cho thời trang thường ngày mà còn dùng như phong cách nghỉ dưỡng duyên dáng ở khu nghỉ dưỡng. Lúc này, hãy phối cùng phụ kiện chất liệu kim loại hay sợi cọ để hoàn thiện phong cách Urban City đậm chất mùa Hè. 
 
Hình ảnh / Trang chủ chính thức 
Bài viết / Fahsion Webzine Snapp Park JiAe
Shop café style