Sức hấp dẫn của trang phục nam tính

10:03 18/10/2017

Bài viết | Fashion Webzine Snapp, Kim Son Hwa Trong bộ phim mới, mái tóc dài của cô nàng Sulli Choi trong nhóm F(x) được cắt ngắn đi trông rất đáng yêu, và so với hình ảnh cô thường xuyên xuất hiện cùng chiếc váy ngắn

SỨC HẤP DẪN CỦA TRANG PHỤC NAM TÍNH

 

 

 

Bài viết | Fashion Webzine Snapp, Kim Son Hwa

 

Trong bộ phim mới, mái tóc dài của cô nàng Sulli Choi trong nhóm F(x) được cắt ngắn đi trông rất đáng yêu, và so với hình ảnh cô thường xuyên xuất hiện cùng chiếc váy ngắn thì lần này hình ảnh đó đã hoàn toàn được làm mới hơn với những bộ trang phục phong cách tomboy.

 

Cô đã không làm người xem cảm thấy thất vọng mà them vào đó là hình ảnh xuất hiện rất đáng yêu, nhưng không hề mất đi nét quyến rũ. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn ngắm phong cách của cô gái này nhé.

 

Sự kết hợp giữa áo sơ mi và quần short

 

Sức hấp dẫn của trang phục nam tính

 

Chúng ta đang xem hình ảnh của cô với phong cách chiếc áo sơ mi sọc ca rô phối cùng chiếc quần short ngang đầu gối. Chiếc áo sơ mi với tôn màu sáng khi phối với chiếc quần short màu tươi giúp tạo nên cảm giác dung hòa cho trang phục. Áo sơ mi và quần short thường được xem là trang phục của nam, tuy nhiên trong trường hợp này, phong cách không chỉ mang đến sự thoải mái cho các cô gái, mà thêm vào đó nếu lựa chọn màu sắc tốt sẽ tạo nên sự hài hòa cho trang phục. Nét nam tính của trang phục cùng với tôn màu nữ tính khi phối hợp lại tạo nên một phong cách thật đáng yêu cho cô gái.

 

Dễ thương với phong cách Layered

 

Sức hấp dẫn của trang phục nam tính

 

Dù chọn mặc chiếc áo sơ mi nam, nhưng cô vẫn phối thêm cho mình chiếc áo khoác phong cách layered. Trong phim, cô đã chọn chiếc chiếc áo len tôn màu ấm khoác lên trên chiếc áo sơ mi , hoặc thỉnh thoảng thì lại chọn chiếc áo len có họa tiết to. Dù không mặc thêm chiếc áo len thì hai bên phần vai của bạn cũng trông rất tự nhiên và không bị gồ lên. Mùa đông chính là mùa trở lại của chiếc áo len, vì thế năm nay, bạn hãy thử phối cho mình phong cách classic cùng chiếc áo sơ mi sọc và áo len nhé!

 

Dù là trang phục chung, nhưng với việc lựa chọn màu sắc và thêm chút điểm nhấn thôi, các bạn gái của chúng ta hoàn toàn có thể xuất hiện thật tự nhiên và dễ thương.

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

áo sơ mi

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm