TaeTiSeo phát hành single “Dear Santa” đón Giáng Sinh

15:23 27/11/2017

TaeTiSeo sẽ phát hành single “Dear Santa” – một ấn phẩm mừng Giáng Sinh đầu tiên của nhóm trên các trang âm nhạc vào ngày 4.12. Trong single lần này, từ ca khúc chủ đề “Dear Santa” với sự tham gia viết lời của Seo Hyeon theo phiên bản Hàn...

Share social

TaeTiSeo phát hành single “Dear Santa” đón Giáng Sinh

 

TaeTiSeo sẽ phát hành single “Dear Santa” – một ấn phẩm mừng Giáng Sinh đầu tiên của nhóm trên các trang âm nhạc vào ngày 4.12. Trong single lần này, từ ca khúc chủ đề “Dear Santa” với sự tham gia viết lời của Seo Hyeon theo phiên bản Hàn, Anh đến các ca khúc khác đều làm nổi bật được giọng hát đầy quyến rũ của 3 cô gái và khiến người nghe rung động, xao xuyến mừng lễ đang về; single có tổng 6 bài và tôi rất mong đợi phản ứng nồng nhiệt của các fan yêu nhạc.

 

TaeTiSeo phát hành single “Dear Santa” đón Giáng Sinh

 

TaeTiSeo phát hành single “Dear Santa” đón Giáng Sinh


Ca khúc “Merry Christmas” là bản nhạc thể hiện ước nguyện cầu mong trước dịp Noel, chúng ta quay quần bên đống lửa cùng người mình thương và cầu mong tất cả đều hạnh phúc, thậm chí trong cả dịp năm mới tới cận kề sau đó. “First Snow” là bản nhạc pop có thể khiến người nghe cảm nhận sự xao xuyến của dịp cuối năm với sự kết hợp được coi là rực rỡ của giai điệu âm đàn organ, brass và synthesizer.

 

TaeTiSeo phát hành single “Dear Santa” đón Giáng Sinh

 

TaeTiSeo phát hành single “Dear Santa” đón Giáng Sinh

 

TaeTiSeo phát hành single “Dear Santa” đón Giáng Sinh

 

TaeTiSeo phát hành single “Dear Santa” đón Giáng Sinh


Hơn nữa, ca khúc pop thu hút với giai điệu sảng khóai, tươi vui “I Like The Way” được cải biên khi tận dụng brass đi kèm với sự kết hợp của trống, bass, electronic; và bản ballad “Winter Story” giàu cảm xúc hài hòa giữa âm điệu acoustic với giọng ca truyền cảm của TaeTiSeo cùng với các ca khúc còn lại tổng 6 bài đều khiến người nghe cảm nhận sự tinh tế và ấm áp của mùa đông mà TaeTiSeo muốn gửi đến.


Đặc biệt, một trong số tiền bán được từ single mới lần này của TaeTiSeo sẽ được gửi tặng cho chiến dịch “Smile for U” của SM Entertainment với UNICEF ủng hộ cho công tác giáo dục âm nhạc dành cho các em nhỏ khu vực Châu Á. Trên hết, mục đích tiền thu về được lên kế hoạch gửi tặng thế này càng thể hiện sự tuyệt vời và ấm áp của single lần này.


Ngoài ra, TaeTiSeo đang có kế hoạch mở showcase kỉ niệm đợt bán single lần này tại SMTOWN THEATRE nằm trong tòa nhà SMTOWN COEX ở phường Samseong, Seoul vào 08:00 PM ngày 3.12 và cho ra mắt lần đầu tiên các ca khúc mới.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

TaeTiSeo phát hành single “Dear Santa” đón Giáng Sinh


 

Shop café style
 • Gái Già Lắm Chiêu 3 - Phim chiếu rạp HOT nhất hiện nay

  Gái Già Lắm Chiêu 3 là câu chuyện thành thị và thời thượng xoay quanh cuộc sống xa hoa, giàu có của showbiz và những phụ nữ thành đạt

 • Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

  Thẳng thắn mà nói trong tuần đối với chòm sao này áp lực rất lớn, hiểu lầm tiêu cực với những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên gượng gạo khó khăn. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao bởi sự không tập trung, tinh thần kém minh mẫn của bạn.

 • Rốt cuộc điều gì mới là của bạn?

  Có bao giờ bạn tự hỏi chính bản thân mình " Rốt cuộc cả đời này bạn sống vì điều gì? Điều gì mới là của bạn?" Có những người tận đến phút cuối đời mới chợt hiểu ra mình sống vì điều gì.

 • Cách để ngừng yêu người không yêu mình

  “Điều gì rồi cũng sẽ qua” hãy nhớ những lời này, và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 • Tử vi tuần mới 6/1 - 12/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu không thể may mắn hơn, Cự Giải hãy bình đẳng trong tình yêu. Sư Tử hãy quan tâm và cho phép người khác bày tỏ quan điểm. Song Tử gặp bất lợi trong hôn nhân

 • Hãy sống trọn vẹn như thể không còn ngày mai

  Hãy cùng đọc hai câu chuyện sau đây, và bạn sẽ hiểu:

 • Làm thế nào để kiểm soát năng lượng tiêu cực

  Chúng ta vẫn thường có xu hướng “giận quá mất khôn”, nhiều bạn cũng hay than thở vì những lúc nóng giận bạn lỡ làm tổn thương ai đó mà họ yêu thương, dù bằng lời nói hay hành động, điều đó đôi khi dẫn đến hậu quả khiến bạn mất đi một mối quan hệ đẹp và những vết thương khó lành.

 • Dù bạn là ai, cũng nên đọc một lần bài này để sống cho ra sống

  "Đôi giày mình mang, vừa hay không vừa bản thân mình biết. Hãy mang đôi giày của mình đi trên con đường của mình."

 • Con trai tuổi 20-30

  Ở cái tuổi này, thật ra con trai vất vả hơn con gái rất nhiều, gánh nặng cũng nặng hơn rất nhiều. Tại sao nhiều người lại ước được làm con trai ?

 • Những thói quen người trẻ cần thay đổi

  Con người chẳng ai là hoàn hảo, ai trong chúng ta cũng đều có một vài thói quen không tốt mà đôi khi chính chúng ta cũng chẳng nhận ra được. Đặc biệt là những người trẻ, bởi giới hạn về kinh nghiệm va chạm cuộc đời còn quá ít. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.