Tạo hình mùa thu với những tông màu quyến rũ

09:57 18/10/2017

Mỗi mùa đều có một nét đặc trưng riêng, nên việc phải thường xuyên update cho hợp với xu hướng của từng mùa là điều hiển nhiên

TẠO HÌNH MÙA THU VỚI NHỮNG TÔNG MÀU QUYẾN

 

 

 

Mỗi mùa đều có một nét đặc trưng riêng, nên việc phải thường xuyên update cho hợp với xu hướng của từng mùa là điều hiển nhiên. Những item tông màu Jewel chính là thứ mà chúng ta không thể nào bỏ qua được trong tạo hình dành cho mùa thu.

 

Những màu sắc đại diện cho tông màu Jewel gồm có: xanh sapphire, đỏ burgundy, cam mandarine, xanh emerald, đỏ magenta. Trong mùa thu năm nay, Burgundy, xanh Emerald sẽ rất được ưa chuộng. Đặc biệt là màu xanh Emerald đã được chọn vào Top những gam màu Pantone của năm 2013. Tôi đã chuẩn bị 3 kiểu tạo hình với tông màu Jewel để giới thiệu đến cho các bạn tham khảo.

 

Tạo hình mùa thu với những tông màu quyến rũ

 

Tùy vào từng cách tạo hình mà chúng ta sẽ có thể hoàn thành được các style đa dạng khác nhau. Thế nhưng nếu ứng dụng gam màu Burgundy vào style casual của mình thì các bạn sẽ cảm nhận được ngay cảm giác lịch sự, dù cho trang phục của bạn có đơn giản như thế nào. Tôi đã kết hợp một chiếc áo len màu đỏ Burgundy gợi đến hình ảnh lá phong rơi vào mùa thu với vòng tay màu xanh Indigo nên trông bộ trang phục khá là nổi bật, và thêm vào một chiếc mũ len trùm đầu để giữ cho tóc khỏi bị rối bởi làn gió thu.

 

Tạo hình mùa thu với những tông màu quyến rũ

 

Tôi vẫn đặc biệt lưu tâm đến chất liệu da – chất liệu đã từng là xu hướng của mùa thu năm ngoái. Tôi đã phối một chiếc áo T-shirt, có phần tay được làm bằng da với quần màu xanh blue. Nhờ kết hợp thêm giày cao gótvòng tay màu xanh Emerald vào bộ trang phục nên tôi đã hoàn thành được một tạo hình đầy màu sắc. So với những gam màu Jewel khác thì gam màu xanh Emerald là gam màu rất khó để diện đồ, vì vậy nên tốt nhất là hãy sử dụng nó làm màu nhấn cho tạo hình của bạn.

 

Tạo hình mùa thu với những tông màu quyến rũ

 

Và một chất liệu khác không khỏi khiến cho tôi mê mẩn khi thời tiết bắt đầu trở lạnh chính là nhung. Trên sàn diễn runway 2013 F/W của Emporio Armani, những item được làm từ chất nhung đã được xuất hiện khá nhiều. Tôi đã sử dụng chiếc khăn choàng cổ màu tím để làm điểm nhấn cho bộ trang phục gồm một chiếc áo len màu kem và chân váy nhung màu xanh blue của mình. Mức độ sáng bóng là điểm mà các bạn cần phải chú ý khi chọn và ứng dụng item chất nhung, vì dáng người của chúng ta sẽ trông có vẻ như mũm mĩm hơn nếu các bạn chọn loại chất liệu quá lấp lánh đấy.

 

Bài viết – Im Hye Bin / Hình ảnh - polyvore.com

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm