Tạo hình với "color sneaker" cho mùa hè

09:56 18/10/2017

Có vẻ như dạo này thời tiết đang khá tốt các bạn nhỉ? Có không ít bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ mùa hè. Bạn có biết cách phối đồ với giày sneaker,...

TẠO HÌNH VỚI “COLOR SNEAKER” CHO MÙA HÈ

 

 

 

Có vẻ như dạo này thời tiết đang khá tốt các bạn nhỉ? Có không ít bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ mùa hè. Bạn có biết cách phối đồ với giày sneaker, vừa có thể giúp bảo vệ đôi chân trong những chuyến lên núi, xuống biển mà vẫn giữ tạo được phong cách cho bộ trang phục.

 

Vậy thì giờ tôi sẽ chỉ cho các bạn biết nên kết hợp giày thể thao với những item nào thì được nhé.

 

mi + Quần soocs + Sneaker

 

Tạo hình với

 

Tạo hình với

 

Đây là công thức dễ thực hiện nhất nếu các bạn muốn có được sự nổi bật bằng một đôi giày sneaker. Và đây cũng là style mà tôi đặc biệt muốn khuyến khích đến những bạn nào muốn có được một style nhẹ nhàng, không quá phô trương. Vì kết hợp giày sneaker màu sặc sỡ với áo sơ mi quần sooc ngắn nên tôi đã vừa có thể có được một tạo hình thật tự nhiên, lại vừa có thể làm nổi bật vẻ đẹp của đôi chân của tôi mà suýt nữa đã có nguy cơ bị che giấu đi chỉ vì diện đôi giày không có gót. Thêm một chiếc kính mát nữa sẽ trông càng tuyệt vời hơn đấy. Còn nếu các bạn kết hợp với một chiếc áo sơ mi form rộng thì vừa có thể sẽ tạo thành style quần biến mất, vừa có thể che giấu luôn các ngấn mỡ thừa ở eo nữa. Vì bảo đảm được tính năng động nên các bạn có thể yên tâm nếu muốn ứng dụng khi tham gia vào các hoạt động vui chơi nhé.

 

Thích hợp với dáng người:
- Thấp
- Chân ngắn
- Phần thân dưới thon thả hơn phần thân trên

 

T-shirt + Quần lỡ 7 phân + Sneaker

 

Tạo hình với

 

Tạo hình với

 

Vào mùa hè, những chiếc quần lỡ cách gót chân khoảng chừng 7-9 phân thường là item rất được ưa chuộng. Kiểu quần chỉ để lộ cổ chân này còn là một item khá phù hợp để dành cho những bạn nào cảm thấy không thoải mái nếu phải diện quần sooc. Tuy nhiên, item này có một nhược điểm chí mạng là có thể làm cho chân chúng ta trông ngắn hơn nếu các bạn ứng dụng sai cách, vì vậy nên so với việc mang kiểu giày sneaker cao qua cổ chân thì tôi khuyên các bạn hãy kết hợp áo jacket ngắn trên eo với một đôi sneaker cao tới đúng cổ chân mà thôi. Hãy thử hoàn thiện style Sneaker Look năng động cho bản thân bằng những chiếc quần lỡ 7 phân gam sáng màu này đi nhé.

 

Thích hợp với dáng người:
- Dáng cao
- Lưng dài
- Không có tự tin vì có khuyết điểm ở chân như: đùi to, bắp chân to

 

Áo T-shirt dáng dài + Legging + Sneaker

 

Tạo hình với

 

Tạo hình với

 

Thế giới của legging là vô cùng vô tận. Những item có các chi tiết mạnh mẽ có thể mang đến cho bạn một hình ảnh thật rock nhưng cũng có các kiểu legging dễ thương với những họa tiết như hoa, hoặc ren nên các bạn cứ chọn và mặc theo sở thích , theo tạo hình mà mình thích là được. Tuy rất muốn tự hào và khoe đôi chân thon dài bằng cách bỏ áo vào trong như chị đang diện một chiếc legging rất hay ho trong hình nhưng vì tôi không được thon thả cho lắm nên đã chọn một chiếc áo form dài. Bởi vì tôi tin rằng chiếc áo T-shirt bất đối xứng dáng dài này sẽ có thể giúp che bớt đi phần bụng, mông và đùi của mình.

 

Thích hợp với dáng người:
- Có mỡ bụng
- Mông và đùi to

 

Bài viết – Kim Sun Hwa / Ảnh – Street Peeper, Istyle 24

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

áo sơ mi áo sơ mi

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm