Tạo phong cách riêng khi mặc áo da

09:57 18/10/2017

Bạn có biết làm thế nào để tạo phong cách khi mặc áo da không?

 

Tạo phong cách riêng khi mặc áo da

 

 

Bạn có biết làm thế nào để tạo phong cách khi mặc áo da không?

 

 

Q: Tôi muốn mua áo khoác da để mặc nhưng không biết nên chọn mua loại nào. Tôi thuộc mẫu “người lùn” - không những thấp mà lại còn hơi nặng ký chút. Đặc biệt, vai của tôi hơi ngắn nên không biết có mặc hợp với áo da hay không nữa? Xin hãy chỉ cho tôi cách mặc áo da sao cho vừa đẹp lại vừa có phong cách?

 

A: Chắc bạn đều biết xu hướng thời trang gần đây là các loại áo da và jacket riding? Các loại áo này không những ấm, mà “mức độ sử dụng” đạt 100%, nếu biết cách giữ gìn có thể mặc suốt đời. Nếu bạn có ý định mua áo da thì nên chọn những áo có kích cỡ vừa vặn với cơ thể. Nếu bạn muốn mặc bó sát người chỉ nên chọn loại áo da mềm, loại áo này có thể ôm lấy cơ thể một cách tự nhiên và tạo cho bạn phong cách riêng. Đồng thời đường eo của áo da phải cao hơn so với đường eo của cơ thể. Với loại áo jacket riding, đường eo nên ngắn hơn so với đường ở xương hông. Bởi nếu không trông bạn sẽ chẳng khác gì người đã có gia đình.

 

Tạo phong cách riêng khi mặc áo da

Loại áo riding phải vừa vặn, ôm lấy cơ thể mới tạo phong cách. Boots nên chọn màu và chất liệu khác

 

 

Bạn nên chọn màu áo hợp với màu da. Nếu da bạn không được trắng thì đừng nên chọn màu đen vì màu này thường khiến bạn trông già hơn so với tuổi. Style phổ biến khi mặc áo da là kết hợp với quần bò và boot. Với những người cao và gầy khi mặc có thể cho ống quần vào boot nhưng với những người thấp nên mặc quần sooc bò hoặc các loại boot ôm chặt chân trông sẽ rất đáng yêu. Tuy nhiên, điểm cần chú ý là chất liệu của boot. Nếu áo da là loại da bóng thì boot phải là loại không bóng giống như da lộn và ngược lại. Áo da nếu được kết hợp với các loại váy ngắn hoặc váy xếp pli ngắn thì quả là một sự kết hợp hoàn hảo.

 

Tạo phong cách riêng khi mặc áo da

Kiểu áo da với các chi tiết phá cách sẽ giúp bạn tăng thêm vẻ mềm mại, nữ tính

 

 

Các bạn cũng nên chú ý đến màu sắc giày và túi xách nữa. Nên chọn loại màu sắc thống nhất với áo, đừng quá sặc sỡ. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp với các kiểu mũ hoặc tất quần. Bạn cũng chú ý thay đổi kiểu tóc sao cho phù hợp.

 

Tạo phong cách riêng khi mặc áo da

Nên kết hợp hài hòa áo da với áo trong và phụ kiện có màu thuộc tông lạnh

  

It Girl's

Tạo phong cách riêng khi mặc áo da

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina co., Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm