Tây Bắc - Nơi ta sẽ trở lại

15:22 27/11/2017

Những ngày giữa tháng 9, chúng tôi - đoàn gồm 8 người quen lạ lẫn nhau - cùng dong xe chạy quanh một cung đường Tây Bắc. Ai cũng mang máy ảnh. Máy của tôi chứa trên 1.000 tấm hình và hơn 10 video.

Những ngày giữa tháng 9, chúng tôi - đoàn gồm 8 người quen lạ lẫn nhau - cùng dong xe chạy quanh một cung đường Tây Bắc. Ai cũng mang máy ảnh. Máy của tôi chứa trên 1.000 tấm hình và hơn 10 video. Nhưng thực ra, chẳng có gì lưu giữ lại được cảm xúc tuyệt vời trong 4 ngày ấy bằng con mắt và trái tim. Chúng tôi đã ngắm nhìn, và đã "saved it in our heart" ^_^

 

Một chuyến phượt tuy mệt, gặp nhiều khó khăn trên đường nhưng vui và đem lại nhiều điều mới mẻ và rất thực tế nữa, trước đây tôi chỉ có thể nghe về Tây Bắc qua sách báo, phim ảnh nhưng nay con mắt đã được ngắm nhìn tất cả khung trời Tây Bắc, được gặp những con người dễ gần, dễ mến và hiểu thêm về cuộc sống vất vả nơi họ. Các bạn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một vùng trời Tây Bắc và gặp gỡ bà con dân tộc ở đây nhé.

 

Nào ta cùng lên đường dẫu có bao gập ghềnh, khó khăn.

 

 

 

 

 

Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những khung cảnh thật đẹp với các ruộng bậc thang xanh mướt nhé.

 

 

 

 

 

 

Ôi tại sao những ngọn đồi lại “ bốc khói” thế  kia nhỉ, hì hì, tận mắt được chứng kiến khung cảnh này cảm giác thật là tuyệt.

 

 

 

Đây là ngôi trường của các em nhỏ dân tộc, các em ấy rất tò mò và cực kỳ dễ thương nữa nhé!

 

 

 

 

 

 

Khu chợ bán rất nhiều quần áo, vải, đồ dùng...

 

 

Tầng lúa, tầng núi, tầng mây. Tấm hình này mình rất thích, thiên nhiên thật diệu kỳ.

 

 

Cảm ơn những tài xế rất cừ khôi trong chuyến đi, các anh rất nhiệt tình vượt đèo vượt đá và chịu khó chụp ảnh cho tụi em ♥ Cảm ơn các chị đã cùng đồng hành♥Cảm ơn Tây Bắc đã đẹp như thế, đã yên bình và đắm say đến vậy ♥

 

 

Bài được viết bởi thành viên Đặng Thị Thảo

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm