Teaser phim "Producer" chính thức được công khai

15:23 27/11/2017

Teaser phim truyền hình “Producer” được tung ra đã tạo nên cơn sốt trong lòng giới trẻ. Vào ngày 19, Ban chế tác phim truyền hình giải trí mới tối thứ 6, thứ 7 của KBS2 “Producer” đã công khai chính thức teaser “phiên bản xe bus”...

 

Teaser phim truyền hình “Producer” được tung ra đã tạo nên cơn sốt trong lòng giới trẻ. Vào ngày 19, Ban chế tác phim truyền hình giải trí mới tối thứ 6, thứ 7 của KBS2 “Producer” đã công khai chính thức teaser “phiên bản xe bus” thu hút sự chú ý của công chúng.

 

Trong teaser được tung ra là hình ảnh loveline trên một chuyến xe bus được biểu hiện một cách gián tiếp của 4 nhân vật PD Đài truyền hình giải trí Rah Junmo do Cha Taehyun thủ vai, PD chương trình âm nhạc và là Đại diện của Đài truyền hình Tak Yejin do Gong Hyojin thủ vai, PD mới Baek Seungchan do Kim Soohyun thủ vai với IU ca sĩ nổi tiếng trong vai diễn Cindy.

 

Phim truyền hình “Producer” là phim truyền hình giải trí đầu tiên mang đến những bí kíp chế tác sản xuất chương trình trong suốt thời gian qua của KBS, là phim truyền hình giải trí thật 100% diễn tả sự thường nhật của những giờ làm đêm, và quá trình phải thức suốt đêm để hoàn tất chương trình cần thể lực tốt, độ nhanh mắt, và đưa ra những lựa chọn chính xác.

 

“Producer” với sự tham gia của Cha Taehyun, Gong Hyojin, Kim Soohyun, IU được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 8 tháng 5 tới đây.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
Thời Trang Toson giá cực sốc Thời Trang Toson giá cực sốc

Có thể bạn quan tâm