Tháng 5/2019 của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?

23:53 02/05/2019

Trong tháng này, Sư Tử có thể phát huy tối đa tài ăn nói, giao tiếp. Không chỉ khéo léo trong giao tiếp mà bạn cũng khả năng thuyết phục mọi người tốt. Bạn được rất nhiều quý mên. Vì vậy hãy tận dụng nó để xây dựng và gìn giữ những mối quan hệ bạn bè hay đồng nghiệp mà hợp với bạn.

Share social

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

 

Bạch Dương cần cẩn thận, không nên vội vàng đưa ra kết luận và khiến vấn đề đi vào đường cùng chỉ vì thái độ tiêu cực, căng thẳng của mình với ai đó. Mọi chuyện chỉ có thể giải quyết êm đẹp khi bạn đủ bình tĩnh mà thôi.
 

Tâm trạng không tốt ảnh hưởng khá nhiều đến năng lượng làm việc trong tháng này của bạn. Tuy nhiên, bạn đưa ra rất nhiều ý tưởng cho dự án của mình nhưng lại không được nhiều người đồng thuận. Có lẽ bạn chưa đưa ra được những lí do đủ thuyết phục mọi người.
 

Vấn đề tài chính của bạn có tín hiệu đáng mừng. Những lợi nhuận mà bạn làm ra được từ tháng trước thì tháng này bạn đã nhận lại được thành quả của mình. Hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lí, bù lại cho hiệu quả công việc của bạn vào tháng này nhé.
 

Chuyện tình cảm của bạn trong tháng này lại khá ổn. Những lúc bạn gặp khó khăn thì người ấy luôn ở bên cạnh động viên, tạo sự vui vẻ giúp bạn có thể giải tỏa được căng thẳng trong công việc.
 

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 

Tháng 5/2019 của Kim Ngưu dự báo một tháng khởi sắc trong công việc. Tuy nhiên, đôi lúc bạn không được tập trung, xao lãng khiến hiệu quả công việc bị giảm đi chút ít, nhưng rồi bạn cũng sẽ nhanh chóng lấy lại được tinh thần làm việc hăng say cho mình.
 

Stress do công việc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Điều đó khiến các thành viên trong gia đình rất lo lắng cho bạn. Hãy lắng nghe những lời khuyên và ý kiến chăm sóc sức khỏe từ họ nhé. Bạn nên dành chút ít thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.Vấn đề tiền bạc không được tốt, kết quả mà bạn nhận được không được như bạn mong đợi. Điều bạn nên làm lúc này là bỏ qua mọi thứ không vui và tiếp tục tập trung, chăm chỉ làm việc thì chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của bạn mà thôi.
 

Tháng 5/2019 của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?
Ảnh minh họa.
 

Tình yêu của Bạch Dương đang trong khoảng thời gian thăng hoa nhất. Bạn và người ấy ngày càng trở nên hòa hợp và hiểu nhau hơn. Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng hai bạn vẫn dành thời gian cho nhau. Đối với Bạch Dương còn cô đơn thì đây cũng chính là cơ hội thích hợp để bạn tìm kiếm nửa kia cho mình đấy.
 

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

 

Song Tử có thể gặp một chút khó khăn trong công việc vào tháng này. Thay vì hiếu thắng trong mọi tranh luận thì việc lắng nghe ý kiến của mọi người sẽ tốt hơn. Có vẻ như hình ảnh của bạn trong mắt những người xung quanh không được thân thiện cho lắm.
 

Bạn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ cấp trên và đồng nghiệp. Hãy giữ thái độ khiếm tốn và sẵn sàng học hỏi từ những người khác. Điều đó không chỉ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn mà giúp mọi người nhìn nhận bạn tích cực hơn.
 

Với khả năng giao tiếp tốt, càng về cuối tháng bạn càng trở nên hòa thuận hơn với mọi người. Càng tiếp xúc thì bạn lại càng được yêu quý, vì thế vị thế ở công ty của bạn của được củng cố.
 

Sức khỏe của bạn trong tháng này không được ổn định. Có thể bạn đang gặp phải vấn đề trong việc ăn uống và sinh hoạt của mình. Ăn không ngon, ngủ không đủ giấc khiến cơ thể bạn trở nên mệt mỏi, tinh thần cũng giảm sút. Hãy tìm cho mình cách giải tỏa căng thẳng phù hợp và thoải mái nhất.
 

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

 

Cự Giải nên nỗ lực hết sức để theo đuổi những mục tiêu và ước mơ của mình. Đây là cơ hội thích hợp để bạn có thể làm những điều mà bạn đã ấp ủ từ rất lâu. Cánh cửa thành công đang mở rộng chờ đợi bạn.

Trong công việc, Cự Giải đang là người được giao trách nhiệm dẫn dắt cho toàn đội. Bạn nhận được sự ủng hộ từ cấp trên cũng như đồng nghiệp của mình, điều đó có thể làm bạn cảm thấy một chút áp lực nhưng cũng khiến bạn có động lực để thể hiện năng lực của bản thân hơn. Hãy tự tin chia sẻ những ý tưởng của mình nhé.
 

Tháng này chuyện tình cảm của bạn có nhiều chuyến biến tích cực. Có rất nhiều người thầm thương trộm nhớ bạn, cũng có nhiều người thể hiện tình cảm với bạn. Tuy nhiên bạn lại không để tâm vào nó lắm, có thể bạn muốn tập trung cho công việc của mình hơn.
 

Sức khỏe của bạn tháng này không có gì đáng lo lắng. Tuy nhiên bạn cần hạn chế những thức ăn nhanh có nhiều chất bảo quản không tốt cho cơ thể của bạn. Hãy thử kết hợp một vài động tác thể dục buổi sáng giúp bạn có thêm năng lượng cho ngày mới.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

 

Trong tháng này, Sư Tử có thể phát huy tối đa tài ăn nói, giao tiếp. Không chỉ khéo léo trong giao tiếp mà bạn cũng khả năng thuyết phục mọi người tốt. Bạn được rất nhiều quý mên. Vì vậy hãy tận dụng nó để xây dựng và gìn giữ những mối quan hệ bạn bè hay đồng nghiệp mà hợp với bạn.
 

Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo để đưa vào thực hiện cho dự án của mình. Hãy bắt tay vào ngay khi có cơ hội trong tháng này nhé. Làm việc nhóm mang lại cho bạn nhiều lợi ích, vì vậy hãy tìm cho những người đồng đội để có thể phối hợp với họ.
 

Công việc của bạn trong tháng này diễn ra khá tốt nên vấn đề tiền bạc khiến bạn khá hài lòng. Bạn có thể dành dụm ra được một khoản tiền nhỏ cho những dự định, kế hoạch trong tương lai của mình hay có thể mua những món quà nhỏ cho người thân của mình.
 

Chuyện tình cảm của bạn có tín hiệu tốt. Bạn sẽ có cơ hội tìm được nửa kia của mình trong tháng này thông qua mạng xã hội hay những bữa liên hoan… Còn Sư Tử đang yêu có thể vướng vào những mối quan hệ phức tạp.

 

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 

Tâm trạng thất thường trong tháng này khiến bạn trở nên nóng nảy, dễ cáu gắt. Những chuyện nhỏ nhặt cũng khiến bạn khó chịu. Bạn cần phải kiềm chế cảm xúc của mình hơn nếu không mọi người xung quanh sẽ không muốn tiếp túc trò chuyện với bạn và lắng nghe ý kiến của bạn đấy.
 

Trong công việc, bạn cần phải tập trung mới có thể giải quyết và vượt qua được những khó khăn. Tuy nhiên, bạn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ từ bạn bè để có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.
 

Sức khỏe của bạn không được ổn định một phần do tâm trạng không tốt, căng thẳng. Điều bận cần làm lúc này là dành một vài ngày để nghỉ ngơi, thư giãn thay vì cố gắng gượng ép bản thân tiếp tục làm việc trong sự mệt mỏi, hiệu quả của công việc cũng không cao.
 

Tháng 5/2019 của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?
Ảnh minh họa.
 

Chuyện tình cảm của bạn trong tháng này trùng xuống hơn. Dường như bạn và người ấy ai cũng có công việc riêng của mình mà dần dần ít quan tâm đến nhau hơn. Vì vậy đây chính là thời điểm thích hợp cho bạn và người ấy có một buổi hẹn hò để hâm nóng lại tình cảm.
 

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

 

Thiên Bình có thể thay đổi một công việc mới. Nhiệt huyết và tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của bạn sẽ truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Đây là một tháng công việc của bạn vô cùng suôn sẻ.
 

Năng lượng tràn đầy trong công việc giúp bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể năng cao tay nghề, hoàn thiện các kỹ năng của mình. Lắng nghe những ý kiến góp ý, lời khuyên của mọi người giúp bạn cải thiện những thiếu sót của mình trước đây.
 

Đối với Thiên Bình hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì tháng này vận may sẽ đến với bạn, doanh thu vì thế mà nhiều hơn tháng trước với nhiều cơ hội mới mở ra. Hãy tận dụng những cơ hội đó, tuy nhiên bạn cần suy nghĩ thật kĩ với những kế hoạch vốn đầu tư lớn.
 

Tình cảm của bạn tháng này cũng tốt đẹp. Bạn và người ấy đang tận hưởng khoảng thời gian yêu đương mặn nồng, ngọt ngào. Một sự kiện bất ngờ từ người ấy khiến bạn chìm đắm trong sự hạnh phúc hơn bao giờ hết.
 

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

 

Bạn có sự thay đổi trong công việc và bạn đang thích nghi nó một cách nhanh chóng. Dù mới đầu vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nhưng chỉ cần bạn nỗ lực hết mình, chăm chỉ tập trung vào công việc thì mọi thứ dần trở nên ổn thỏa hơn.

Trong tháng này, Bọ Cạp tham gia khá nhiều vào những buổi tiệc với đối tác, khách hàng, nó chiếm phần lớn những hoạt động của bạn. Tuy nhiên bạn có thể tìm được nửa kia trong những bữa tiệc này đó. Vẻ đẹp của ai đó đã làm bạn phải chìm đắm.

Bạn tham gia tiệc tùng khá nhiều nên sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng. Bạn đang cảm thấy nóng trong người, dạ dày khó chịu là bởi vì uống nhiều rượu, bia hay ăn những đồ ăn nhiều dầu mỡ. Lời khuyên cho bạn là điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình, kết hợp thêm nhiều rau xanh, hoa quả mát cải thiện được tình trạng này.

Vấn đề tài chính của bạn không có chuyển biến. Khoản lương cố định của bạn chỉ đủ ăn, đủ tiêu. Hãy dành thời gian nghiên cứu các cơ hội kiếm thêm thu nhập cho mình.
 

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)
 

Vận may của Nhân Mã được cải thiện đáng kể trong tháng này. Những khó khăn khiến bạn cảm thấy lo lắng, mất tinh thần. Tuy nhiên bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ đấy. Ai đó đủ uy tín và kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua giai đoạn thử thách này.
 

Bạn hòa hợp với đồng nghiệp rất tốt. Khả năng thuyết phục các ý tưởng của mình khiến bạn được mọi người công nhận. Những đóng góp của bạn giúp ích khá nhiều cho lợi ích của công ty và cơ hội thăng tiến mới sẽ đến với bạn sớm thôi.
 

Cuộc sống tình cảm hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp. Có lẽ bạn và người ấy hướng tới một “happy ending” cho khoảng thời gian dài bên nhau. Sau khi cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách, cùng nhau nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống thì đây là thời điểm thích hợp để hai bạn nghĩ đến một đám cưới lãng mạn.
 

Sức khỏe của bạn trong tháng này được cải thiện đáng kể. Bạn biết cách thay đổi chế độ ăn uống phù hợp với bản thân, từ đó cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể, giúp bạn có được thể trạng tốt nhất. Chơi một môn thể thao là gợi ý cho bạn đấy.


10. Ma Kết (22/12 - 19/1)


Tháng này Ma Kết sẽ khá bận rộng trong việc. Sau một thời gian dài chuẩn bị, dự án của bạn đã bắt đầu được thực hiện, vì vậy đòi hỏi bạn cần hết sức cẩn thận trong tình quy trình để có thể nhận được kết quả tốt nhất.
 

Khối lượng công việc lớn khiến bạn đôi lúc cảm thấy căng thẳng. Bạn cần cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi tránh làm quá sức. Mặc dù là một tháng bận rộn nhưng mọi việc vẫn diễn ra rất suôn sẻ, hứa hẹn nhiều thành công. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và đối tác của mình.

Công việc thu được kết quả tốt một phần là nhờ bạn có sức khỏe tốt, tinh thần làm việc hết mình. Tinh thần có vai trò vô cùng quan trọng, giúp bạn luôn giữ được thái độ lạc quan, tích cực trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hãy giữ vững tâm trạng này nhé.
 

Chuyện tình cảm của bạn vào tháng này cũng rất tốt đẹp. Mặc dù không có thời gian nhiều để trực tiếp gặp mặt, nhưng bạn và người ấy vẫn luôn quan tâm nhau, là chỗ dựa vững chắc cho nhau. Những lời động viên của người ấy cũng đủ giúp bạn có được tinh thần tốt nhất.
 

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 

Dưới sự ảnh hưởng của nguồn năng lượng mới, công việc của bạn có nhiều chuyển biến tích cực. Bảo Bình có cơ hội thăng tiến trong tháng này nên cần quan tâm tới sự nghiệp của mình hơn. Sự tự tin và năng lực của bạn cần được phát huy tối đa trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên có một vài người đang cảm thấy đố kị và muốn cản trở bạn, vì vậy bạn nên thận trọng trong giao tiếp cũng như công việc để. Hãy bỏ ngoài tai những điều tiếng, bạn chỉ cần tập trung vào công việc của mình mà thôi.
 

Tháng 5/2019 của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?

Ảnh minh họa.
 

Tình hình sức khỏe của bạn cũng gặp phải một chút vấn đề có thể do bạn làm việc quá sức. Việc thức khuya, dậy sớm khiến bạn không có một thể trạng tốt nhất. Đã đến lúc bạn cần lên kế hoạch thay đổi chế độ sinh hoạt của mình.

Tháng này chuyện tình cảm của bạn biến chuyến tốt đẹp, mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Những ngày nghỉ bạn có thể cùng với người ấy xem một bộ phim lãng mạn. Bảo Bình độc thân tháng này hãy chăm chỉ tìm kiếm nửa kia củ mình thay vì cứ chờ đợi sự chủ động của ai đó.


12. Song Ngư (19/2 - 20/3)
 

Đây là khoảng thời gian Song Ngư suy nghĩ về những điều bản thân mong muốn đạt được. Tháng này chính là thời điểm quan trọng để bạn đưa ra những quyết định và biến nó thành hiện thức. Vì vậy bạn cần hết sức thận trọng trước khi làm bất cứ điều gì.

Công việc của bạn không có quá nhiều áp lực và không đòi quá quá nhiều trí tuệ. Bởi vậy mà bạn có khoảng thời gian thư giãn. Vấn đề tài chính của bạn cũng có những chuyển biến tích cực hơn. Tuy không dồi dào nhưng vẫn đủ cho bạn chi tiêu vặt suốt cả tháng đấy.

Tình duyên của bạn trong tháng này diễn ra khá suôn sẻ. Đối với những Song Ngư đã có người yêu thì tháng này vẫn mang lại cho bạn những bất ngờ và hạnh phúc. Tuy nhiên, trong tình yêu thì không thể không tránh khỏi những lúc cãi vã, giận hờn, vậy nên bạn cần cẩn trọng trong cách cư xử với người ấy nhé.

Nếu bạn đang có ý định cho việc giảm cân thì đây là thời điểm thích hợp để thực hiện nó. Tuy nhiên bạn cần phải có chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp, tránh những bài tập nặng hay nhịn ăn có thể sẽ làm bạn bị kiệt sức.

Shop café style
 • 3 điểm sáng trong tác phẩm Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

  Tác phẩm tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của nhà văn nổi tiếng Nguyễn Nhật Ánh đã được chuyển thể thành phim cùng tên đã thu hút được đông đảo quý khán giả yêu thích phim vào tháng 10/2015, mang về doanh thu rất "khủng" cho nền điện ảnh nước nhà

 • POPS Comics Bonus Program 2021 khởi động với 1 tỷ đồng: Các tác giả truyện tranh nhanh tay lên nào!

  POPS Comics Bonus Program 2021 do POPS Comics tổ chức từ 1/4 đến 31/12/2021, cơ hội “vàng” cho các tác giải truyện tranh thể hiện tài năng, ra mắt các tác phẩm của mình và đặc biệt là nhận khoản Bonus tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

 • Bạn có tin rằng mình sẽ thay đổi phong cách sống nhờ đọc sách hay?

  Đôi khi chúng ta thấy chán ghét chính mình, quẩn quanh với những điều cũ mèm nhưng lại ngại thay đổi hoặc không biết thay đổi từ đâu? Hãy thay đổi phong cách sống nhờ đọc sách hay. Tại sao ư? Chúng ta đều cần làm mới bản thân mỗi ngày để hướng tới một lối sống lành mạnh, tốt đẹp hơn.

 • Top 4 sách quản lý tài chính cá nhân hay nên đọc ngay

  Quản lý tài chính cá nhân từ lâu đã trở thành vấn đề mà nhiều người quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và thực hiện hiệu quả. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu những cuốn sách quản lý tài chính cá nhân hay mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

 • Bỏ túi những trang web đọc sách miễn phí cho người tối giản

  Hiện nay một trong những phong cách sống được ưa chuộng là lối sống tối giản. Vì vậy, những công cụ làm sao để vẫn đáp ứng được sở thích, nhu cầu trong cuộc sống mà không cần phải cần thêm đồ đạc là một trong những lựa chọn của đối tượng này. Trong đó, nếu như bạn muốn đọc sách hay thì giải pháp cho bạn đó là những trang web đọc sách miễn phí dưới đây.

 • Những tựa sách hay đem đến bài học quý báu cho nhân loại

  Sách chứa đựng một lượng kiến thức khổng lồ, đa dạng về nội dung. Trân quý và đọc hiểu những quyển sách hay, câu chuyện ý nghĩa sẽ xây dựng bản thân hoàn hảo và phát triển toàn diện. Dưới đây sẽ là những tựa sách hay đem đến bài học quý báu cho nhân loại mà bất cứ ai khó lòng có thể bỏ qua.

 • Triển lãm “Chân dung Phụ nữ” của 15 nghệ sỹ nhiếp ảnh trẻ đến từ TP. HCM và Huế

  Triển lãm “Chân dung Phụ nữ” của 15 nghệ sỹ nhiếp ảnh trẻ đến từ TP. HCM và Huế diễn ra trong khuôn khổ chuỗi sự kiện về chuyên đề “Phụ nữ Việt Nam” do Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

 • Thay đổi cuộc sống với nhân số học - ý nghĩa sâu sắc về nhân trắc học

  Davids A Phillips là tiến sĩ triết học ở Đại học London năm 1971, sau đó ông lại được biết đến với vai trò là chuyên gia lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. Ông nổi tiếng nhờ đã đặt chân đến nhiều nước trên thế giới để diễn thuyết và giảng dạy về nhân số học, nhân trắc học, nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực sức khỏe

 • Lợi ích của việc đọc sách hay – Chìa khóa thay đổi phong cách sống

  Đã bao giờ bạn nghĩ đến lợi ích của việc đọc sách chưa? Có thể với nhiều người việc đọc sách không được xem là một thói quen yêu thích và họ cho rằng sách chỉ dành cho những “mọt sách” chính hiệu mà thôi. Cùng dành vài phút để tìm hiểu về lợi ích của việc đọc sách hay qua nội dung bài viết sau nhé!

 • Những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn nhất nên đọc 1 lần trong đời

  Truyện ngôn tình không chỉ là những câu chuyện tình yêu cảm động khiến chúng ta đắm chìm trong tình yêu đôi lứa. Mà nó còn là những câu chuyện xung quanh gia đình, bạn bè và người thân. Tất cả đều tạo nên một hương vị mới mẻ và khiến ai cũng say đắm, thậm chí mơ mộng.