Tháng 8 sôi động cùng Lotte Cinema

10:17 18/10/2017

Vừa xem phim, vừa chụp hình lại trúng cả “siêu phẩm” thì còn gì thích bằng

THÁNG 8 SÔI ĐỘNG CÙNG LOTTE CINEMA

 

 

 

Vừa xem phim, vừa chụp hình lại trúng cả “siêu phẩm” thì còn gì thích bằng

 

Mùa hè đã đi qua được nửa chặng đường rồi, các bạn đã thu hoạch được gì nào? Trong những ngày qua, ắt hẳn các bạn đã có những kỷ niệm rất vui cùng gia đình, bạn bè và người thân, đúng không? Vậy thì ngại ngần gì mà không chia sẻ những kỷ niệm đó với mọi người?

 

Trong tháng 8/2012 này, Lotte Cinema sẽ mang đến cho các bạn một “đại sự kiện”, đó chính là chương trình PHOTO CONTEST 2012 WITH LOTTE CINEMA. 

 

Tháng 8 sôi động cùng Lotte Cinema

 

Với concept “Happy Memories With Lotte Cinema”, chương trình Photo Contest 2012 của Lotte Cinema hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều niềm vui. Sự kiện này dành cho tất cả mọi đối tượng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, không giới hạn độ tuổi và khu vực sinh sống đấy.

 

Đến với Photo Contest 2012 của Lotte Cinema, các bạn sẽ được chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên người thân của mình, đồng thời còn có cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị nữa đấy.

 

Cách thức tham dự rất đơn giản. Từ 8/8 đến 8/9 các bạn hãy nhanh tay gửi ngay một tấm ảnh “chộp” lại khoảnh khắc hạnh phúc của bạn cùng người thân tại Lotte Cinema và gửi đến địa chỉ email: photocontest.lottecinema@gmail.com. Trong vòng 24h, hình ảnh của bạn sẽ được update trên Facebook của Lotte Cinema tại địa chỉ: http://facebook.com/lottecinema. Đến đây thì cuộc chiến mới thực sự bắt đầu. Các bạn sẽ vận động bạn bè cùng “Like” (Thích) tấm ảnh của bạn trên Facebook của Lotte Cinema. Không chỉ có like đâu nha, các bạn còn phải cạnh tranh số lượng comment và số người comment nữa đó.

 

Mỗi tuần, Lotte Cinema sẽ chọn ra 1 Ảnh dự thi có số lượng “Like” lớn nhất để trao giải Best Of Week. Sau 4 tuần tranh tài, Lotte Cinema sẽ lựa chọn 3 Ảnh dự thi để trao các giải cao nhất.

 

Mỗi bạn chỉ được gửi một Ảnh dự thi thôi, vì vậy, các bạn hãy cẩn thận lựa chọn tấm ảnh đẹp nhất của mình nghen. Ảnh dự thi cho phép chỉnh sửa bằng các chương trình chỉnh sửa ảnh như Photoshop, Corel Draw…, ngoài ra, các bạn được sáng tạo trên tấm ảnh dự thi của mình để có được một kiệt tác nhằm thuyết phục được Ban Tổ Chức nữa đó.
Về giải thưởng, Lotte Cinema xin bật mí với các bạn nè. Chúng ta sẽ có 3 tiêu chí giải cho vòng chung kết, bao gồm:

 

• 1 Giải “Cộng đồng Lotte Cinema” (Lotte Cinema Fanpage Photo)

 

• 1 Giải “Ấn tượng” (Amazing Photo):

 

• 1 Giải “Kỷ niệm đẹp” (Best Memory)

 

Phần thưởng cho mỗi giải sẽ là “siêu phẩm công nghệ” – Samsung Galaxy Tab đó các bạn. Ngoài ra thì còn có rất nhiều giải phụ dành cho các bạn nữa.

 

Ngoài ra, từ ngày 15/07 đến ngày 14/08, Lotte Cinema còn có một chương trình đặc biệt mang tên: “Ưu đãi thành viên mới”. Trong thời gian trên, khi đăng ký làm thẻ thành viên (Membership-card) tại Lotte Cinema Landmark (Hà Nội) và Lotte Cinema Diamond (TP.HCM), các bạn sẽ nhận được một món quà nho nhỏ từ Lotte Cinema, đó chính là chiếc huy hiệu cực “kool”, chứng nhận bạn là thành viên của đại gia đình Lotte Cinema đó. 

 

Tháng 8 sôi động cùng Lotte Cinema

 

Trở thành thành viên của Lotte Cinema, các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi: mua vé xem phim 2D và 3D với giá cực rẻ vào ngày Membership-day (thứ Tư hàng tuần), tích lũy điểm thưởng khi mua vé để đổi lấy những món quà có giá trị như: Bắp rang, nước uống, vé xem phim miễn phí… Ngoài ra, thành viên của Lotte Cinema sẽ còn có cơ hội nhận được vé mời tham dự công chiếu các phim điện ảnh do Lotte Cinema phân phối và phát hành. 

 

Tháng 8 sôi động cùng Lotte Cinema

 

Wow… Thật nhiều ưu đãi phải không các bạn. Vậy thì hãy nhanh chân đến Lotte Cinema để thưởng thức các siêu phẩm bom tấn trong mùa hè này, chụp lại những phút giây thư giãn, vui vẻ của bạn bên gia đình, bạn bè và nhanh chân gửi ngay Ảnh dự thi đến chương trình Photo Contest 2012 của Lotte Cinema nha. Đừng quên đăng ký thẻ membership-card cho bản thân và gia đình nghen.

 

Hẹn gặp lại các bạn tại Lotte Cinema

 

Mọi chi tiết vui lòng xem tại:

 

Website: http://lottecinemavn.com

 

Facebook: http://facebook.com/lottecinema 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm