Thanh lịch cùng Hats On với Gong HyoJin

09:57 18/10/2017

Thương hiệu multi shop lớn nhất ở Hàn Quốc hợp tác với Gong Hyojin được dự đoán sẽ tạo tiếng vang thêm một lần nữa. Hình tượng quảng cáo 15SS của Hats On với dáng vẻ mới trong mùa này đã tạo nên phản ứng bùng nổ trên mạng online.

Thương hiệu multi shop lớn nhất ở Hàn Quốc hợp tác với Gong Hyojin được dự đoán sẽ tạo tiếng vang thêm một lần nữa.

 

Thanh lịch cùng Hats On với Gong HyoJin

 

Hình tượng quảng cáo 15SS của Hats On với dáng vẻ mới trong mùa này đã tạo nên phản ứng bùng nổ trên mạng online. Sản phẩm của Hats On từ mùa trước luôn hội tụ đủ yếu tố cá tính, thuần khiết, phóng khoáng và đầy quyến rũ. Đặc biệt, những sản phẩm xuất hiện trên tạp chí đều khiến bạn thấy mình thật tinh tế. Thương hiệu tiếp tục chọn Gong Hyojin làm Nàng thơ cho mình 2 năm liên tiếp đang được mọi người chờ đợi.

 

Thanh lịch cùng Hats On với Gong HyoJin

 

Thanh lịch cùng Hats On với Gong HyoJin

 

Trong bức hình quảng cáo 15SS lần này, cô nàng đã thể hiện một cách xuất sắc các hình tượng dù đó là thanh lịch tự nhiên với biểu hiện gương mặt vừa lạnh lùng, cao ngạo lẫn vô tâm. Kết hợp duy nhất sơ mi và áo phông đơn giản đi cùng nón snapback của Hats On, nó được đánh giá đây là phong cách rất cá tính và tuyệt vời hơn bất cứ ai.

 

Người chịu trách nhiệm của Hats On đã phát biểu: Không biết mọi người làm sao biết thông tin cô nàng sẽ đóng quảng cáo cho tạp chí mới này mà các fan đã ùn kéo tới cửa hàng hỏi dồn dập, và điều này cho thấy sức hút đặc biệt của Gong Hyojin. Item mới 15SS của Hats On trên tạp chí lần này ẩn chứa sự nhiệt tình và sự tài tình chỉ riêng cô ấy mới có. Nó hài hòa phù hợp với nhau khi thể hiện phong cách casual tươi tắn rạng rỡ, khung màu tinh tế, logo và chữ in cũng vậy.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Hats On

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm