Thanh lịch, giản dị cùng sao

10:03 18/10/2017

Ngày tết, đây là ngày mà gia đình họ hàng tay bắt mặt mừng khi được gặp lại nhau và cũng là ngày quan trọng mà bạn phải gửi lời chúc tới các người lớn trong nhà dù ruột hay xui gia với nhà mình.

Ngày tết, đây là ngày mà gia đình họ hàng tay bắt mặt mừng khi được gặp lại nhau và cũng là ngày quan trọng mà bạn phải gửi lời chúc tới các người lớn trong nhà dù ruột hay xui gia với nhà mình. Với ý nghĩa đó, hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn phong cách thanh lịch, giản dị dành cho ngày lễ nhưng lại được người lớn trong gia đình rất mực yêu thích. Cùng theo dõi nhé!

 

Thoải mái, sành điệu cùng quần ống rộng! 

 

Thanh lịch, giản dị cùng sao

 

Shim Eunkyeong – Lee CheongA, Jo Yoonhee 

 

Các bạn có thể khiến mình trông tinh tế và sành điệu khi chọn quần tây thiết kế theo kiểu ống rộng hơn là kiểu quần vừa vặn hay ôm sát. Với áo đi kèm, chỉ cần chọn áo len hay sơ mi cơ bản, đơn giản và tạo điểm nhấn bằng trang sức đi kèm như nhẫn hay túi clutch chẳng hạn. Lúc này, kiểu make-up nên theo tông nude để tăng thêm sự sang trọng.

 

Nên tránh chân váy ngắn…. Hãy chọn xì tai điềm đạm với tông đen

 

Thanh lịch, giản dị cùng sao

 

Lee Som – Park Minyeong  - Kyeong Soojin

 

Nếu thường ngày bạn thích vận đầm liền hay váy thì hãy chọn đầm tông đen điềm đạm. Tuy nhiên, vì gam màu này quá tối có thể khiến bạn trông bức bối nên hãy chọn trang phục đi kèm tạo điểm nhấn in họa tiết hoặc chọn giày tông màu da hoặc túi xách trắng nha. Lúc này, các bạn chỉ cần make-up theo tông hồng tràn đầy sức sống là được.

 

Nữ tính với gam màu “Rose Quartz”

 

Thanh lịch, giản dị cùng sao

 

Lee Yoori – Shiho Yano – Lee Som 

 

Tông màu nữ tính và đáng yêu “Rose Quartz” cũng là gam màu xu hướng được PANTON chọn trong năm 2016. Nếu là người nhạy cảm với các xu hướng thịnh hành thì các bạn hãy thử hoàn thiện cách phối giúp làm bừng sáng gương mặt khi chọn áo hay đầm liền mang sắc hồng nhẹ nhàng xem sao! Lúc này, kiểu make-up môi mang tông hồng sẽ khiến bạn trông trẻ hơn nhiều đấy!

 

Nếu phải tới nơi lịch sự, sang trọng thì suit đen cơ bản là nhất

 

Thanh lịch, giản dị cùng sao

 

Kim Hyesoo – Lee Miyeon – Lee Hanee

 

Suit đen là xì tai thường được các diễn viên nữ diện vào những buổi lễ hay sự kiện lịch sự, sang trọng. Bởi nó phù hợp với không khí của mọi buổi lễ và bất cứ ai cũng có thể phối một cách dễ dàng. Lúc này, inner nên mang gam trắng để khiến bạn trông rực rỡ hơn; trang sức chọn bạc và giày thì thống nhất theo tông đen để nhấn mạnh sự điềm đạm.

 

Đầm liền sáng màu luôn giúp bạn ghi điểm cao nhất

 

Thanh lịch, giản dị cùng sao

 

Park Shinhye – Shin MinA – Suzy

 

Gam màu tuyệt nhất giúp bạn trông thanh lịch, duyên dáng chính là trắng và vàng ngà. Lí do đơn giản vì nó cho bạn cảm giác thuần khiết, trong sáng và làm bừng sáng gương mặt. Hãy thử cách phối đầy tươi trẻ và thuần khiết khi chọn đầm liền ánh nhẹ tông be như Park Shinhye hay Shin MinA, và phối cùng thắt lưng hay giày tông đen xem thế nào nha!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Jang Hoyeon

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm