Thanh lịch với màu đen

09:56 18/10/2017

Trong mùa đông, với mỗi buổi hẹn hò, gma màu nào thường được bạn chọn lựa để khoác lên mình? Có lẽ màu đen sẽ là ưu tiên hàng đầu. Nhưng mặc sao cho thật thanh lịch cũng là cả một vấn đề.

Trong mùa đông, với mỗi buổi hẹn hò, gma màu nào thường được bạn chọn lựa để khoác lên mình?  Có lẽ màu đen sẽ là ưu tiên hàng đầu. Nhưng mặc sao cho thật thanh lịch cũng là cả một vấn đề. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

 

Thanh lịch với màu đen

 

Áo choàng _ Cobalt By Kris Han by Celeb Shop. Áo khoác _ CJOShopping. Túi xách _ Bruno Magli
Giày _ Geumgang

Item nhiều nhất trong số các trang phục mùa đông chính là những kiểu có tông màu mono như đen, xám, v.v… Nếu tận dụng phụ kiện lấp lánh gam màu kim loại như vàng, bạc, v.v… thì các bạn có thể hoàn thiện style cho các bữa tiệc cuối năm.

 

Áo choàng hay outer lông thú tông đen, so với quần soọc, các bạn nên chọn outer có size quá cỡ đang thịnh hành trong mùa hay cỡ trung bình, dài. Nếu kết hợp giày boots đi chung với váy mini thì bạn nên chọn áo cánh và quần đi cùng để tăng nét nữ tính và ấm áp. Cuối cùng, chọn vòng cổ to bản đi với áo cánh duyên dáng khiến bạn có cảm giác tuyệt hơn về phong cách của mình.

 

Đặc biệt, túi xách tay, các bạn nên chọn túi có silhoutte cá tính độc đáo như hình tròn chẳng hạn để thu hút ánh nhìn mọi người. Nếu muốn thêm sự rực rỡ cho hợp với cuối năm, các bạn chỉ cần chọn item có mẫu thiết kế được đính dày đặc đá cũng như đính tán, v.v… Hơn nữa, nếu bạn thấy không thoải mái với túi lớn đính đinh tán thì hãy dùng phụ kiện túi clutch hay chiếc bóp nhỏ hoặc đi giày bootie, giày cao gót để nhấn mạnh hơn sự cá tính của chỉ riêng bạn.

 

Chọn nguyên trang phục tông đen lộng lẫy cần đi với son đỏ và kiểu make-up nhạt, nếu không, các bạn hãy tạo điểm nhấn chọn khuyên tai, kiểu móng màu đỏ để thu hút ánh nhìn của mọi người với phong cách cuối năm vừa nữ tính vừa quyến rũ.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Bruno Magli

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm