Thay đổi cuộc sống với nhân số học - ý nghĩa sâu sắc về nhân trắc học

22:39 04/03/2021

Davids A Phillips là tiến sĩ triết học ở Đại học London năm 1971, sau đó ông lại được biết đến với vai trò là chuyên gia lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. Ông nổi tiếng nhờ đã đặt chân đến nhiều nước trên thế giới để diễn thuyết và giảng dạy về nhân số học, nhân trắc học, nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực sức khỏe

Share social
Davids A Phillips là tiến sĩ triết học ở  Đại học London năm 1971, sau đó ông lại được biết đến với vai trò là chuyên gia  lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. Ông nổi tiếng nhờ đã đặt chân đến nhiều nước trên thế giới để diễn thuyết và giảng dạy về nhân số học, nhân trắc học, nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực sức khỏe. Davids A Phillips đã phát hành 12 tựa sách, nổi tiếng rộng khắp trong và ngoài nước nhất đó là quyển The Complete Book of Numerology - quyển sách toàn diện đến từng chi tiết về nhân số học. Bén duyên cùng tựa sách tuyệt vời ấy, thạc sĩ âm nhạc Lê Đỗ Quỳnh Hương cũng là một biên tập viên, người dẫn chương trình và là tác giả nhiều tựa sách hay. Cô ấy đã nghiên cứu và dựa trên nền tảng cuốn sách "The Complete Book of Numerology" đã viết nên tác phẩm "Thay đổi cuộc sống với nhân số học". Đọc sách Thay đổi cuộc sống với nhân số học sẽ đưa mỗi bạn đọc đến những nội dung mang ý nghĩa sâu sắc giúp ta phần nào hiểu thêm về nhân trắc học, giải mã bí ẩn về 
tướng số, phúc mệnh…

Tương quan những con số về ngày tháng năm sinh.

Khi nghiêm túc đọc sách thì ta sẽ nghiên cứu và suy ngẫm kỹ càng được sự tồn tại và tương quan giữa các con số  trong ngày, tháng, năm sinh của mỗi con người qua cách nhìn của nhân số học. Mỗi cá nhân chúng ta có thể hiểu được khá nhiều về chiều sâu của bản thân mình, giải mã nhiều vấn đề thông qua những con số, mối quan hệ đa chiều của bản thân với người khác. Hiểu được ý nghĩa những bí ẩn nằm dưới các con số ấy, chúng ta dễ dàng có thể kiểm soát cuộc sống theo ý muốn của mình, điều chỉnh và khắc phục những điểm chưa tốt để cải tiến chính mình trở nên hoàn hảo hơn.
Nhân số học 1
Tương quan những con số về ngày tháng năm sinh.

Nhân số giúp mọi người thấu hiểu bản thân mình hơn.

Cuốn sách phù hợp với nhiều đối tượng nhất là các bạn trẻ đang chuẩn bị hành trang vào đời, được ví như tư liệu quý báu không thể tách rời bởi sự ẩn chứa thông tuệ sâu sắc, khám phá những nét ẩn chứa lâu nay mà chính mình còn không thể hiểu nổi. Đối với các bậc làm cha mẹ, thầy cô sẽ giúp họ hiểu hơn về tâm sinh lý của con cái, học trò...Góp phần hữu hiệu trong việc định hướng, nuôi dạy cho cả thế hệ trẻ, xây dựng phương án giảng dạy tốt hơn, đồng thời đưa ra các phương án xử lý vừa nhẹ nhàng vừa đạt như mong muốn trong môi trường gia đình và lớp học.
Nhân số học 2
Nhân số giúp mọi người thấu hiểu bản thân mình hơn

Đem đến những lời khuyên bổ ích cho bạn đọc.

Sau khi trải qua hành trình khám phá bản thân, mỗi người đều đã có thời gian và cơ hội nhìn nhận lại tất cả mọi thứ. Hiểu được giá trị của những vấp ngã, thiếu sót của bản thân, cái giá phải trả cho những điều tốt đẹp, mọi thứ không tự nhiên đến hoặc đi và từ đó giúp ta biết trân trọng mọi thứ hơn, có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống ngoài kia, luôn nhìn nhận và giải quyết vấn đề theo chiều hướng tích cực.
Nhân số học 3
Đem đến những lời khuyên bổ ích cho bạn đọc
Tìm đọc sách để giải mã và thấu hiểu nhiều nội dung khác nhau sẽ đổi mới hình ảnh của bạn theo chiều hướng tích cực, điểm tô cho phong cách sống thêm nhiều màu sắc.
Yến Kyo
Shop café style