Thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt Nam bật khóc nức nở vì bị chỉ trích

10:20 18/10/2017

Sau những bỡ ngỡ ban đầu khi chính thức bước vào Lâu đài sắc đẹp để học tập và rèn luyện, 18 cô gái của Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới đã làm quen và dần thích nghi với cuộc sống trong ngôi nhà chung. 18 cô gái, 18 cá tính khác biệt cùng học tập...

Share social

Sau những bỡ ngỡ ban đầu khi chính thức bước vào Lâu đài sắc đẹp để học tập và rèn luyện, 18 cô gái của Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới đã làm quen và dần thích nghi với cuộc sống trong ngôi nhà chung. 18 cô gái, 18 cá tính khác biệt cùng học tập và sinh hoạt cùng nhau là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, bên cạnh sự thân thiết và gắn bó, những va chạm về tính cách, lối sống hay cách ứng xử đã dẫn đến mâu thuẫn và vô số những hiểu lầm xảy ra. Trong đó, Nguyễn Thanh Vy và Chế Nguyễn Quỳnh Châu - 2 thí sinh vấp phải nhiều lời phê bình và “chỉ trích” nhất của các thí sinh khác cũng đã có cơ hội “hoá giải” mọi hiểu lầm, đồng thời rút kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân hơn.

 

Thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt Nam bật khóc nức nở vì bị chỉ trích

 

Các thí sinh cùng nhau cắm hoa nhóm

 

Thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt Nam bật khóc nức nở vì bị chỉ trích

 

Các thí sinh hào hứng lắng nghe chia sẻ từ siêu mẫu Thúy Hạnh

 

Tập 12:

 

 

Trong buổi học cùng chuyên gia hướng dẫn Thuý Hạnh, từ cách gợi ý để mỗi thí sinh chia sẻ về những điểm tốt và chưa tốt của các bạn trong Lâu đài sắc đẹp, cuộc tranh luận giữa 18 cô gái cũng chính thức nổ ra. Trong đó, Nguyễn Thanh Vy và Quỳnh Châu là 2 thí sinh nhận được nhiều lời phê bình và góp ý nhất từ các thí sinh.

 

Thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt Nam bật khóc nức nở vì bị chỉ trích

 

Với Nguyễn Thanh Vy, bên cạnh lời khen cô gái này là người độc lập, tự tin, biết cố gắng “ăn những gì mà mình không ăn được” khi sinh hoạt chung trong Lâu đài sắc đẹp, thì sự nóng nảy, thiếu hoà đồng và chưa thật sự lễ phép trong cách ứng xử với những người lớn hơn trong nhà chung chính là những điểm trừ. Nhận xét về Thanh Vy, Diệu Ngọc – chị cả của Lâu đài sắc đẹp đã thẳng thắn góp ý:“Về tính cách thì Thanh Vy là người độc lập, tự tin và hướng đến quyền lực, nhưng đôi khi trong một tập thể thì phải biết cách lắng nghe, và quan trọng hơn đối với một người là sự lễ phép và Vy thiếu điều đó. Đôi khi bực quá Vy mói rất cộc lốc, lớn tiếng với các chị lớn hơn trong nhà. Em góp ý thì Vy vẫn không tiếp nhận được”.

 

Thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt Nam bật khóc nức nở vì bị chỉ trích

 

Thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt Nam bật khóc nức nở vì bị chỉ trích

 

Siêu mẫu Thúy Hạnh tận tình chia sẻ cho các thí sinh

 

Quỳnh Nga cũng cho biết: “Em rất thương Vy nhỏ vì thấy em ấy là người tốt bụng và biết quan tâm đến mọi người. Tuy nhiên, Vy cũng nên kiềm chế về mặt cảm xúc để không gây ảnh hưởng đến người khác. Vy đang tạo cảm giác là em ấy tạo khoảng cách với mọi người. Vì vậy, em chỉ góp ý là nếu Vy muốn mọi người hiểu mình thì mình nên chủ động một chút”.Trước những lời nhận xét của các thí sinh, chuyên gia Thuý Hạnh cũng nhẹ nhàng góp ý rằng Thanh Vy là cô gái cá tính, nhưng cần phải học cách thể hiện cá tính đúng cách, đúng chỗ để không tạo khoảng cách với mọi người. Trong khi đó, bản thân cô gái này cũng tự nhận thấy: “Trước giờ em là người kém hoà đồng và có ít bạn, nên khi vào đây thì cố gắng hoà đồng hơn rất nhiều. Em cũng hay đi hỏi mọi người xem mình như thế nào và nếu có góp ý thẳng thắn thì em rất thích vì nói cho mình biết cái mình sai để thay đổi. Việc thiếu lễ phép có lẽ là có vì lúc đó quá cáu, hoặc có thể là do mọi người chưa hiểu em”. Thiếu hoà đồng và không thể hiện quá nhiều cảm xúc khi vấp phải nhiều lời chỉ trích từ phía các thí sinh khác cũng là lý do khiến cô gái này bị trừ đi một vương miện từ chuyên gia Thuý Hạnh. Hy vọng đây sẽ là cơ hội để Thanh Vy rút ra cho mình bài học đáng nhớ.

 

Thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt Nam bật khóc nức nở vì bị chỉ trích

 

Yến Nhi chia sẻ suy nghĩ của mình về Quỳnh Châu

 

Khác với Thanh Vy, cá tính mạnh, tính cạnh tranh quá cao và cách đùa giỡn không phù hợp chính là nguyên nhân khiến cô gái đến từ Đà Lạt – Chế Nguyễn Quỳnh Châu khiến các thí sinh không hài lòng. Chia sẻ về điều này, Yến Nhi cho biết: “Em không thích Châu nhưng em chưa tìm ra được lý do, vì Châu quá lanh vì cứ giành vị trí mà không nghĩ là các bạn khác cũng cần hình ảnh”. Bản thân Quỳnh Châu lại cho rằng vì “em có một mơ ước là em tham gia đấu trường quốc tế nên em tập chuyện đó. Nhưng bây giờ nếu mọi người nghĩ vậy thì em sẽ tiết chế. Nếu mọi người có nhớ khoảnh khắc chị Phạm Hương chen hàng lên để đứng, nhưng nếu mọi người cứ đứng đợi Việt Nam được đọc tên thì sẽ không bao giờ có hình trên báo cả”.Dù vậy, siêu mẫu Thuý Hạnh lại rất đồng cảm khi cho rằng việc đi thi thì cạnh tranh là điều cần thiết, là điều bình thường trong một cuộc thi sắc đẹp.Tuy nhiên, chị cũng cho rằng Quỳnh Châu cần phải điều chỉnh lại bản thân để hoà hợp với các thí sinh trong Lâu đài sắc đẹp.

 

Thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt Nam bật khóc nức nở vì bị chỉ trích

 

Bên cạnh đó, Thanh Khoa cũng góp ý về cách mà Quỳnh Châu phản ứng khi Khoa cột tóc và mang giày cao khi diễn cùng Châu. Điều này thật sự làm Thanh Khoa không hài lòng, trong khi với Quỳnh Châu thì những lời nói đó chỉ là cách nói đùa của mình. Ngoài Thanh Khoa, Anh Thư cũng cho rằng cách Quỳnh Châu nói đùa với người khác, cụ thể là Quỳnh Nga – người có khuyết điểm về hình thể, sẽ thấy đó là lời “nói móc chứ không phải là đùa”. Khi nhận lời phê bình từ hết thí sinh này đến thí sinh khác đã khiến Quỳnh Châu bật khóc và gửi lời xin lỗi đến mọi người. “Nói thật là trong nhà Châu không có ghét ai hết. Mọi người nhìn Châu mạnh mẽ bề ngoài nhưng thật ra là rất yếu, đụng cái là khóc. Châu bị mọi người ghét thì không hiểu tại sao, nên giờ biết lý do rồi thì em xin lỗi. Một lời xin lỗi thật lòng. Nếu có lỡ miệng làm cho ai buồn như là Nga, Quyên, Như thì cho Châu xin lỗi”. Lắng nghe phần chia sẻ rất thẳng thắn của các thí sinh, chuyên gia Thuý Hạnh đã đưa ra lời khuyên cho Quỳnh Châu “qua đây Châu cũng nên xem xét lại cách đùa của mình. Đùa mà sai thời điểm, sai mục đích một chút thôi sẽ trở thành hiểu lầm khác. Có thể với Châu thì Châu là người vui vẻ, thích đùa, thích giỡn, nhưng khi vào đây thì mọi người chưa quen điều ấy nên mỗi một câu nói đùa của Châu thì mọi người đều coi là thật”.

 

Thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt Nam bật khóc nức nở vì bị chỉ trích

 

Thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt Nam bật khóc nức nở vì bị chỉ trích

 

Với những chia sẻ tưởng chừng như là “kể xấu nhau” nhưng thật ra lại cách để các thí sinh gỡ thắt nút và hoá giải mọi mâu thuẫn khi cùng chung sống trong Lâu đài sắc đẹp. Khi khoảng cách giữa các thí sinh gần hơn, cũng là lúc mà mỗi thí sinh nhận ra được những điểm hay và chưa tốt trong tính cách của mình để cùng nhau điều chỉnh, hoàn thiện bản thân hơn qua từng ngày. Đó cũng là điều mà chương trình muốn hướng đến.

 

Kết thúc lớp học cùng chuyên gia Thuý Hạnh, Thu Quyên, Việt An, Ngọc Huyền và Nguyễn Thanh Vy là những thí sinh bị rút vương miện bởi phần thể hiện cá tính chưa rõ nét. Với điểm trừ này hy vọng mỗi thí sinh sẽ có thêm bài học và thể hiện tốt hơn ở những ngày tới. Nội dung quá trình đào tạo và huấn luyện về chủ đề “Phụ nữ và Cách làm đẹp”sẽ tiếp tục được phát sóng trong các tập hàng ngày vào lúc 19g55 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.

 

Thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt Nam bật khóc nức nở vì bị chỉ trích

 

 

Theo Người tiêu dùng

Shop café style
 • Thương hiệu mỹ phẩm Sulwhasoo ra mắt trang bán hàng chính hãng sulwhasoo.vn

  Từ ngày 1/5/2021, Sulwhasoo – thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đứng đầu Hàn Quốc chính thức mở bán các sản phẩm chính hãng của mình trên trang sulwhasoo.vn.

 • Kai trở thành “chàng thơ” khu vực châu Á Thái Bình Dương của Bobbi Brown

  Tháng 5 tới Bobbi Brown sẽ có campaign “KAI GLOW” với sự ra mắt của các sản phẩm kết hợp cùng Kai – thành viên của nhóm nhạc EXO và SuperM nổi tiếng của Hàn Quốc.

 • Love Me Liquid Lipcolour – dòng son kem dưỡng ẩm đầu tiên từ M·A·C

  M·A·C vừa cho ra mắt một dòng son kem hoàn toàn mới, đồng thời cũng là dòng son kem dưỡng ẩm đầu tiên từ M·A·C: Love Me Liquid Lipcolour.

 • Món quà đặc quyền dành riêng cho phái đẹp đến từ Sisley Paris

  Với những quý cô không điều gì có thể giúp cô nàng trở nên tươi tắn hồng hào nếu thiếu đôi đi má hơi ửng hồng và một chút quyến rũ và thu hút người nhìn với đôi mắt mắt nàng một chút xanh. Hãy cùng chào đón món quà đặc quyền dành riêng cho phái đẹp đến từ Sisley Paris với những sản phẩm mới nhất đến từ dòng mỹ phẩm xa xỉ bậc nhất đến từ kinh đô ánh sáng Pháp

 • Thêu dệt giấc mơ trường tồn cùng La Prairie

  Với những kỳ vọng để tìm ra vẻ đẹp vĩnh cửu đến từ thương hiệu La Prairie đã mang đến một “phương pháp trẻ hóa da đặc biệt quý hiếm từ Bạch Kim”, một liệu pháp giúp điều trị chuyên sâu các vấn đề về da giúp tái tạo cũng như phát triển những tế bào có lợi

 • Nhắn gửi thông điệp làm đẹp an toàn đến nàng

  Chủ đề “Làm đẹp an toàn không đánh đổi” đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Với xu hướng làm đẹp này chúng ta sẽ không còn lo lắng những hậu quả của các giải pháp làm đẹp có can thiệp củ dao kéo hay lạm dụng mỹ phẩm quá mức. Và chính các ngôi sao Việt từ diễn viên, người mẫu, ca sĩ cũng đã bắt đầu lên tiếng và nhắn gửi thông điệp làm đẹp an toàn này. Cùng đọc bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

 • Thực đơn giảm cân an toàn cho nữ

  Khi giảm cân, tuân thủ thực đơn đóng vai trò quan trọng hơn tập thể dục. Tuy nhiên, khi giảm cân, nếu không thể ăn uống một cách đàng hoàng hoặc chỉ ăn mỗi salad, ngược lại có thể khiến bạn dễ rơi vào hiệu ứng yoyo. Do đó hôm nay, tôi sẽ chỉ các bạn thực đơn món ăn giảm cân nhẹ nhàng không phải lo về lượng calo, an toàn lạnh mạnh nên hãy cùng nhau giảm cân thành công nhé.  

 • 4 Cách làm đẹp da bụng sau khi sinh hiệu quả tại nhà

  Da bụng sau sinh của nhiều chị em thường nhăn nheo và xấu xí. Điều này ảnh hưởng đến sự tự tin về vóc dáng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có làm đẹp da bụng sau khi sinh tại nhà, với các phương pháp từ thiên nhiên đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cách dưới đây nhé.

 • Nước hoa khô là gì? - tinh binh đang dần khẳng định mình trên địa hạt làm đẹp

  Nếu bạn là một trong những tín đồ làm đẹp thì chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với khái niệm “nước hoa khô”, khi mùi hương vốn dĩ quen thuộc lại khoác lên mình một hình thái hoàn toàn khác lạ.

 • Nước hoa nam H24 cùng HERMES đi xa khỏi sự an toàn và nhàm chán

  Đối với phái mạnh thì nước hoa chính là một trong những vũ khí giúp chinh phục phái nữ. Chính vì thế ngày nay các thương hiệu xa xỉ đã cho ra những dòng nước hoa dành cho nam giới.