"Thiên đường xanh" mùa hè

10:15 18/10/2017

BST Mùa hè 2013 của Dior bắt nguồn từ cảm hứng một com chim rực rỡ tự do của thiên đường tồn tại trong truyền thuyết, đúng chất mùa hè rực rỡ! Xanh lá đậm, xanh dương vừa tươi mát vừa mới mẻ.

“THIÊN ĐƯỜNG XANH” MÙA HÈ

 

 

 

Bài viết . Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Chocola

 

BST Mùa hè 2013 của Dior bắt nguồn từ cảm hứng một com chim rực rỡ tự do của thiên đường tồn tại trong truyền thuyết, đúng chất mùa hè rực rỡ! Xanh lá đậm, xanh dương vừa tươi mát vừa mới mẻ. Hôm nay, tôi sẽ thử trang điểm với tông màu này. Các bạn theo dõi nhé!

 

 

 

 

BST mùa hè của Dior đưa ra 2 kiểu make-up khác nhau. Tôi sẽ thử một kiểu “phong cách hoang dã” với các sản phẩm trong BST. Trước tiên, sẽ là một vài dòng về sản phẩm mới của Dior.

 

 

DIORSKIN NUDE TAN PARADISE DUO

 

Compact có phấn má hồng với phấn phủ khắc nét.

 

 

Hộp màu bạc có họa tiết cannage tạo cảm giác sang trọng, có cọ thiết kế phù hợp dễ tiện mang theo bên mình.

 

 

2 loại phấn phủ màu đồng với 2 loại phấn má hồng.

 

 

Phấn phủ màu đồng sáng nhất, ngoài phần N, tôi đã tạo màu phần U, D, E. Phấn phủ màu đồng lên màu đều không bị vón cục, còn phấn má hồng lên màu nhẹ hay đậm đều trông giống nhau. Có ít nhũ nên tạo nét sinh động và lấp lánh cho má.

 

 

 

DIOR 5 COULEURS

 

Tôi thích nhất palette phấn mắt của Lunasol và Dior. Giá 2 loại mắc nhưng Lunasol có đặc trưng lấp lánh còn Dior tạo màu sang trọng.

 

 

Màu tôi sẽ giới thiệu là 374 Blue Lagoon! Nhưng là phấn mắt sao thời gian dùng ngắn quá.

 

 

 

Blue lagoon là sự gặp gỡ của 2 tông màu xanh ngọc lam với xanh dương. 

 

 

Tôi đã thử tạo màu theo vị trí. Không phải xanh dương hay xanh lá đậm mà nó là màu mang cảm giác nhẹ nhàng mờ ảo. Màu xanh da trời ở phía trái bên trên có phần hơi đậm, còn lại đều là những mầu dễ dùng.

 

 

DIORSHOW ICONIC

 

Đây là mascara tôi mua của Dior – DIORSHOW ICONIC EXTREME MASCARA! Nó không phải loại nằm trong BST lần này nhưng vì là màu xanh nên tôi dùng nó để make-up.

 

 

Mascara của Dior có nhiều loại, với 3 màu đen, nâu và xanh dương.

 

 

Nhìn cây cọ thôi cũng đủ để cảm nhận sắc xanh đậm màu của nó! Độ lớn của cọ cho ta lượt chuốt hàng mi thật đều, nó sẽ khó hơn chút xíu cho lần chuốt mascara ở mi dưới.

 

 

DIORSHOW LINER WATERPROOF

 

Trong số các liner của Dior, sản phẩm mới nhất chính là DIORSHOW LINER WATERPROOF! Do không thấm nước nên độ bền của nó cực tốt!

 

 

 

Phía sau có cả đồ chuốt nên các bạn có thể chuốt sắc nó khi đầu chì bị to thô ra.

 

 

Cảm giác hơi mạnh một chút, nhưng nếu vẽ lên, các bạn sẽ thấy độ bền của nó rất đáng ngạc nhiên đấy!

 

 

JELLY LIP PEN

 

Cuối cùng là son dạng chì màu của Dior! 

 

 

Đây là sản phẩm có cấu trúc dạng lipbam ẩm mịn. Ngoài cái này, chúng ta còn có “cariona” tông cam, “gaia” tông hồng và labella. Cá nhân tôi thì thấy màu cariona là xinh nhất.

 

 

Cực ẩm mịn và không bết dính. Tạo màu có phần đẹp, nhũ nhẹ nhàng có cảm giác như son bóng.

 

 

BIRD OF PARADISE SUMMER NAIL ROCKER DUO

 

Dior Vernis có màu trẻ trung 

 

 

“Samba” là sự hài hòa giữa xanh bạc hà với xanh ngọc lam có nhũ. “Bahia” là sự hài hòa giữa hồng nóng và xanh ngọc lam đậm.

 

 

Tôi đã mượn bàn tay của bạn có móng tay ngắn. Màu được dùng trên tạp chí chính có lẽ là xanh ngọc lam của Samba.

 

 

Và giờ tôi sẽ thử make-up với những sản phẩm này. Trước hết, các bạn quét cọ cho phía đường viền ngoài gương mặt như kí hiệu trong hình bằng phấn phủ màu đồng của Dior – DIORSKIN NUDE TAN PARADISE DUO. Sau đó, phủ phấn má hồng theo đường chéo. Cọ mềm nên cho hạt phấn đều hơn trên da.

 

 

Trong phần make-up này, tôi đã dùng 2 loại phấn mắt phía dưới. Dùng 2 màu tôi thích. Số thì theo thứ tự tôi dùng.

 

 

Tán màu số 1 phía dưới bên phải cho toàn bộ bầu mắt. màu xanh nhạt ít nhũ … Là màu khó diễn tả bằng lời nhưng khi tán xong, bầu mắt sáng rực một cách tự nhiên.

 

 

Tán phấn mắt màu xanh ngọc làm số 2 cho đường viền 2 mí mắt. Dùng cây cọ nhỏ, các bạn gradation bằng cách tán nhẹ đều từ phía dưới len trên.

 

 

Tôi làm gradation không giỏi lắm nhưng so với việc chỉ làm cho đường viền 2 mí mắt, các bạn thấy phía đã gradation trông đẹp không nào?

 

 

Sau khi vẽ đường kẻ mắt cơ bản bằng chì kẻ đen hay xám, các bạn tán lên đường viền phía dưới mắt với sản phẩm Aqua Green Eyeliner. Sau cùng, các bạn chuốt mascara xanh và kết thúc phần make-up mắt! So với suy nghĩ, màu xanh dương không quá nổi, đúng không nào?

 

 

Tôi thoa son với sản phẩm Beige Lip Crayon tạo đôi môi ẩm mịn bóng đẹp. Tạo make-up với tông màu như  bức hình trên tạp chí của Dior trông cũng đẹp đấy chứ!

 

 

Vậy là tôi đã hoàn tất kiểu trang điểm phong cách hoang dã trong BST Bird Of Paradise. Tôi định đi làm mỗi ngày với kiểu trang điểm hôm nay đấy!

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm