Thịt gà xé phay với hạt hồ đào Mỹ

23:52 26/10/2020

Một công thức nấu ăn hồ đào Mỹ mà cả gia đình có thể thưởng thức! Đây là một món ăn ẩm thực với phong cách Mỹ, với hương vị mặn và giòn hơn khi sử dụng hạt hồ đào Mỹ.

Share social

Một công thức nấu ăn hồ đào Mỹ mà cả gia đình có thể thưởng thức! Đây là một món ăn ẩm thực với phong cách Mỹ, với hương vị mặn và giòn hơn khi sử dụng hạt hồ đào Mỹ. Thực đơn này rất thích hợp cho các bữa ăn nhẹ cho trẻ em và các bữa phụ! Cùng thưởng thức món ăn hạt hồ đào Mỹ thú vị này nhé!

Thịt gà xé phay với hạt hồ đào Mỹ 1
Thịt gà xé phay với hạt hồ đào Mỹ

Đánh giá

Độ khó: Trung bình

Thời gian: 40 phút

Nguyên liệu

Nguyên liệu chính cho 2 – 3 phần ăn:

Thịt ức gà: 350g

Sữa: ½ ly

Bột chiên: ½ ly

Trứng: 1 quả

Dầu ăn: Một ít

Nguyên liệu gia vị cho ức gà

Tỏi băm nhỏ: ½ muỗng canh

Bột ớt đỏ mịn: ½ muỗng canh

Bột cà ri: 1 muỗng canh

Muối: một ít

Nguyên liệu bánh mì

Bánh mì vụn: 1 ly

Phô mai Parmesan: ½ ly

Hạt hồ đào Mỹ: 1 ly

Mùi tây: Một ít

Nguyên liệu nước sốt:

Mayonaise: 2 muỗng canh

Mù tạc: 1 muỗng canh

Hạt mù tạt: ½ muỗng canh

Mật ong: 1 muỗng canh

Tiêu: Một ít

Thịt gà xé phay với hạt hồ đào Mỹ 2
Nguyên liệu

Cách thực hiện

Bước 1: Ngâm thịt ức gà trong sữa khoảng 10 phút cho hết mùi hôi, sau đó rửa sạch với nước và dùng khăn bếp lau khô.

Thịt gà xé phay với hạt hồ đào Mỹ 3
Ngâm thịt ức gà trong sữa khoảng 10 phút

Bước 2: Thêm các thành phần gia vị và ướp trong khoảng 10 phút.

Thịt gà xé phay với hạt hồ đào Mỹ 4
Thêm các thành phần gia vị và ướp

Bước 3: Cắt nhỏ quả hồ đào và trộn với vụn bánh mì.

Thịt gà xé phay với hạt hồ đào Mỹ 5
Cắt nhỏ quả hồ đào và trộn với vụn bánh mì.

Bước 4: Thoa thịt ức gà đã ướp gia vị vào các nguyên liệu theo thứ tự bột chiên, nước trứng và vụn bánh mì.

Thịt gà xé phay với hạt hồ đào Mỹ 6
Thoa thịt ức gà đã ướp gia vị

Bước 5: Cho ức gà vào chảo nướng và rưới dầu ăn lên.

Thịt gà xé phay với hạt hồ đào Mỹ 7
Cho ức gà vào chảo nướng

Bước 6: Nướng 15 phút trong lò nướng đã được làm nóng trước ở 180 độ. Trộn các thành phần nước sốt trong một cái bát. (Mẹo nhỏ. Nếu không có lò nướng, bạn có thể cho vào dầu nóng 170 ° C và chiên giòn.)

Thịt gà xé phay với hạt hồ đào Mỹ 8
Nướng 15 phút trong lò nướng

Bước 7: Hoàn thành món ăn với nước sốt mù tạt. ( Nếu thích, bạn có thể ăn kèm salad với rau.)

Thịt gà xé phay với hạt hồ đào Mỹ 9
Hoàn thành món ăn với nước sốt mù tạt

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món Thịt gà xé phay với hạt hồ đào Mỹ thơm ngon, giòn rụm rồi. Đây là một món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình, nếu thấy ngon hãy thử ngay cho cả nhà ăn nhé. Chúc bạn thành công và hạnh phúc.

Yến Kyo

Shop café style
  • Hướng dẫn nấu bò kho đơn giản thơm ngon chuẩn vị

    Bò kho là một món ăn quen thuộc trong ẩm thực Việt Nam xuất hiện nhiều ở các quán hàng rong, nhà hàng và trong mâm cơm gia đình. Vậy món này thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn nấu bò kho dưới đây nhé.

  • Mì ống bạch tuộc Jukkumi siêu ngon và hấp dẫn

    Mì ống jukkumi. món ăn này cho phép bạn cảm nhận được hương vị và kết cấu nguyên bản của jukkumi. Một sự biến thể khác của món Jukkumi trong ẩm thực truyền thống!

  • Cháo ếch ngon đậm vị món ăn lý tưởng cho thời tiết se lạnh mùa đông

    Còn gì tuyệt vời hơn khi được hít hà món cháo ếch nóng hổi, thơm ngon, bổ dưỡng giữa tiết trời se lạnh của mùa đông. Thịt ếch thì mềm thấm gia vị, tô cháo thơm nồng ăn cùng với chút hành phi, rau thơm, chút cay cay của ớt sẽ đánh thức mọi giác quan của cả gia đình bạn

  • Món lẩu mắm – Hương vị của Cần Thơ

    Ngoài nét đẹp văn hóa , cảnh đẹp vùng sông nước, những cây cầu nổi tiếng do con người tái tạo, không những vậy khi đến đây du khách còn được thưởng thức các món ngon và bổ dưỡng mang đặc trưng của ẩm thực vùng miền. Và một món không thể không nhắc đến đó là lẩu mắm – Cần Thơ .

  • Hướng dẫn cách nấu chè hạt sen đậu xanh thơm ngon bổ dưỡng

    Chè hạt sen đậu xanh là một món ngon thanh mát bổ dưỡng, giúp giải nhiệt và cung cấp nhiều dưỡng chất. Tuy là món khá đơn giản và dễ làm nhưng nếu làm không đúng cách sẽ làm mất đi giá trị dinh dưỡng của hạt sen cũng như đậu xanh

  • Hướng dẫn làm chà bông thịt heo thơm ngon đơn giản tại nhà

    Chà bông hay còn gọi là ruốc, là một món ngon được làm từ thịt heo rất phổ biến trong thói quen ăn uống của mỗi gia đình Việt. Vậy món này thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn làm chà bông dưới đây nhé.

  • BreadTalk ra mắt bộ sưu tập bánh kem “HOA THÁNG 10”

    Hôm nay, BreadTalk ra mắt bộ sưu tập bánh kem mang tên “HOA THÁNG 10” nhằm tôn vinh, cũng như thay lời tri ân đến Chị Em Phụ Nữ nhân ngày “Phụ Nữ Việt Nam 20-10”

  • Cá chẽm sốt chua ngọt - hương vị độc đáo, vị ngon tinh tế

    Dưới đây sẽ là mô tả chi tiết về cách thức nấu ăn món cá chẽm sốt chua ngọt với hương vị độc đáo, rất chi là "hao cơm".

  • Bữa tối ngon lành với lẩu quân đội (Budae jjigae)

    Khi tiết trời trở nên mát lạnh như những ngày gần đây, tôi hoàn toàn bị lôi cuốn bởi những món nước. Với tâm tình đó, hôm nay tôi đã chuẩn bị món lẩu quân đội Hàn Quốc rất ngon này, hãy cùng theo dõi nhé!

  • Cách làm cơm trộn cá ngừ với sốt đặc biệt

    Hôm nay, tôi đã làm cơm trộn cá ngừ tận dụng cá ngừ hộp trong set quà tặng của mình. Đồng thời, tôi cũng làm sốt gia vị cơm trộn ăn chung với cơm cá ngừ đã loại bỏ phần dầu mỡ, phía trên để kèm nhiều loại rau củ. Mỗi khi làm cơm trộn hay cơm deop-bap cá ngừ, chúng ta dùng nhiều sốt mayo, nhưng hôm nay thì tôi dùng sốt tương ớt đặc biệt hợp với khẩu vị của cả nhà.