Thời trang Best và Worst tại " Mama 2014"?

10:03 18/10/2017

“Chiếc đầm tuyệt nhất và tệ nhất” của các diễn viên nổi tiếng tỏa sáng trên thảm đỏ Lễ trao giải MAMA 2014 là ai nhỉ? Sự kiện thảm đỏ cùng Lễ trao giải “2014 Mnet Asian Music Awards, MAMA” đã diễn ra vào lúc 6h chiều ngày 3 tháng 12...

Chiếc đầm tuyệt nhất và tệ nhất” của các diễn viên nổi tiếng tỏa sáng trên thảm đỏ Lễ trao giải MAMA 2014 là ai nhỉ? Sự kiện thảm đỏ cùng Lễ trao giải “2014 Mnet Asian Music Awards, MAMA” đã diễn ra vào lúc 6h chiều ngày 3 tháng 12 vừa rồi tại Hongkong Asia World EXPO.

 

Thời trang Best và Worst tại

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) Choi Jiwoo – Oh Yeonsoo – Kang Sora

 

Vào hôm ấy, sự tham gia của những ngôi sao đại diện cho K-pop  như EXO, Taeyang, Tiffany (SNSD), G-Dragon, Winner, Black B, Girls’s Day, Sista, Jang Gigo, Seonmi, AOA, v.v… cùng các sao khác gồm Choi Jiwoo, Ong Nyeoseo, Kang Sora, Ahn Jaehyeon, Chaerim, Oh Yeonseo, Gwon Sangwoo, Gyeong Soojin, Lee Dongwook, Nam Joohyeok, Park Minwoo, Lee Gwangsoo, Song Jihyo, Yoo Inna, Han Geuroo, Yeon Woojin, Song Seungheon, Kang Jihoon, v.v… đã khiến buổi lễ thêm phần tỏa sáng.

 

Chiếc đầm đẹp nhất trên thảm đỏ gồm Choi JIwoon, Oh Yeonseo, Kang Sora!

 

Thời trang Best và Worst tại

 

Choi Jiwoo

 

Thời trang Best và Worst tại

 

Kang Jihoon – Oh Yeonseo

 

Thời trang Best và Worst tại

 

Kang Sora

 

Thời trang Best và Worst tại

 

Nam Joohyeok

 

Thời trang Best và Worst tại

 

Park Minwoo

 

Ngôi sao Hanllyu Choi Jiwoo khoe sức hấp dẫn gợi cảm của mình khi chọn đầm ánh bạc lấp lánh duyên dáng với họa tiết see-through. Phối chung túi clutch mini kim loại với khuyên tai thủy tinh, cô nàng đã hoàn thiện phong cách thảm đỏ tinh tế và thanh lịch. Kang Sora cũng chọn đầm họa tiết xuyên thấu. Thiết kế phần off-shoulder xanh đen vừa nữ tính vừa gợi cảm. Chiếc đầm này đã tạo nên cơn sốt nóng hổi hơn nữa khi mức giá của nó chỉ với 30,000 won, là sản phẩm của thường hiệu SPA – H&M. Oh Yeonseo bước lên ngôi vị diễn viên nổi tiếng với nhân vật trong phim “Come Jang Bori” đã sánh vai cùng Kim Jihoon. Hôm ấy, cô nàng chọn chiếc đầm tông vàng đen duyên dáng với thiết kế backless để lại ấn tượng duyên dáng và tinh tế. Diễn viên xuất thân từ Người mẫu Nam Joohyeok cùng diễn viên Park Minwoo cũng nhận được lời khen từ kí giả khi diện trang phục vest đầy lịch lãm.

 

Trang phục chưa thuyết phục lắm của Ahn Jaehyeon, Lee Dongwook và Chaerim!

 

Thời trang Best và Worst tại

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) Ahn Jaehyeon – Lee Dongwook – Chaerim

 

Diễn viên xuất thân từ Người mẫu Ahn Jaehyeon đã hoàn thiện phong cách mùa đông bảnh bao khi chọn khoác áo choàng xám dài bên ngoài đầy tinh tế và lịch lãm. Tuy nhiên, sự lựa chọn trang phục đơn giản nhất trong hàng loạt các trang phục texudo rực rỡ của các sao khác của anh chàng lại không được chú ý lắm. Diễn viên Lee Dongwook  cũng khoe thời trang đậm chất fashionista với phong cách đỏ đen mạnh mẽ. Tuy nhiên, tổ hợp áo khoác chất liệu vải dày với quần tông màu nhẹ đã để lại sự tiếc nuối cho nhiều người. Chaerim sánh vai cùng Gao Zi Qi đã thu hút ánh nhìn mọi người với chiếc đầm đỏ mạnh mẽ với họa tiết seethrough. Kiểu make-up đi cùng mái tóc được búi hết về sau thêm tổ hợp của đầm đỏ với túi clutch gam đỏ tươi được đánh giá là trông cô nàng có phần già đi.

 

Thời trang Best và Worst tại

 

Chaerim – Gao Zi Qi 

 

Thời trang Best và Worst tại

 

Gwon Sangwoo

 

Thời trang Best và Worst tại

 

Song Seungheon

 

Thời trang Best và Worst tại

 

Yoo Inna

 

Thời trang Best và Worst tại

 

Lee Gwangsoo – Song Jihyo

 

Thời trang Best và Worst tại

 

Gyeong Soojin

 

Thời trang Best và Worst tại

 

Han Geuroo – Yeon Woojin

 

 “MAMA 2014” được truyền hình trực tiếp tại 16 quốc gia trên toàn thế giới bắt đầu từ Trung Quốc. Và có sự góp mặt của những ngôi sao tiêu biểu của K-pop như EXO, G-Dragon, Taeyang, Winner, Girl’s Day, Sistar, v.v…

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / CJ E&M

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

thời trang thời trang

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm