Thời trang của Ahn JaehYon trong "You're All Surrounded"

10:03 18/10/2017

Style sơ mi của Ahn Jaehyeon trong “You’re All Surrounded” đang tạo nên cơn sốt. Chàng trai này đã thu hút ánh nhìn của khán thính giản khi xuất hiện với phong cách Mods khi kết hợp sơ mi...

Style sơ mi của Ahn Jaehyeon trong “You’re All Surrounded” đang tạo nên cơn sốt. Chàng trai này đã thu hút ánh nhìn của khán thính giản khi xuất hiện với phong cách Mods khi kết hợp sơ mi với item đa dạng khác.

 

Thời trang của Ahn JaehYon trong

 

“Mods look” theo phong cách của Ahn Jaehyeon 

 

Thời trang của Ahn JaehYon trong

 

(Trái) Hình ảnh phim SBS “You’re All Surrounded”
(Phải) Sản phẩm của LIGHTFULL – 90,000 won

 

Ahn Jaehyeon đơn giản và thanh lịch trong “You’re All Surrounded” kết hợp quần slacks ngắn tới cổ chân với sơ mi có cổ đi với giày oxford mang đến sự thời thượng cho phong cách Mods.

 

Anh chàng này đã khoe diện mạo đúng chất của một fashionista khi bận layer sơ mi sọc caro nhỏ với cardigan kẻ sọc. Sơ mi mà Ahn Jaehyeon chọn là chiếc áo cổ lửng kết hợp với họa tiết grid pattern nhỏ. Vì độ dài của nó dài hơn một chút so với sơ mi thông thường nên các bạn chỉ cần bận nó với quần tây là OK. 

 

Thời trang của Ahn JaehYon trong

 

(Trái) Hình ảnh phim SBS “You’re All Surrounded”
(Phải) Sản phẩm của ROLIAT – 130,000 won

 

Trong một cảnh khác, anh chàng bận sơ mi denim với quần denim, kết hợp áo phông trắng rộng size khoác ngoài tạo nên phong cách đường phố giản dị. Quần và áo Ahn Jaehyeon chọn là sản phẩm của ROLIAT. Việc bận layer bên trong knit hay áo phông cổ tròn đơn giản và thời thượng rất thuận tiện và các bạn có thể chỉ bận một mình em nó giống như một outer cũng OK.

 

Thời trang của Ahn JaehYon trong

 

(Trái) Hình ảnh phim SBS “You’re All Surrounded”
(Phải) Sản phẩm của H:CONNECT – 50,000 won

 

Có lẽ sơ mi trắng đơn giản đã trở thành trang phục chính của Ahn Jaehyeon trong phim này. Anh chàng kết hợp sơ mi trắng in chữ với quần slacks đi cùng giày oxford đã mang đến vẻ đẹp điềm đạm rất cuốn hút. Sơ mi Ahn Jaehyeon chọn là sản phẩm của H:CONNECT, sản phẩm in họa tiết với những đường chỉ thêu, khi kết hợp với sơ mi trắng có thể khiến bạn trông thật nhàm chán nếu không biết rõ cách phối đồ.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / SBS “You’re All Surrounded”

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm