Thời trang của các nữ diễn viên "The Ruby Ring"

10:03 18/10/2017

Vừa qua bộ phim “The Ruby Ring” đã được ra mắt. Ngoài đạo diễn, sự xuất hiện của các diễn viên như Lee So Yeon, Kim Seok Hun, Im Jung Eun, Park Kwan Hyun, Lee Hyun Woo, Jung Dong Hwan,...

THỜI TRANG CỦA CÁC NỮ DIỄN VIÊN “THE RUBY

RING”

 

 

 

Vừa qua bộ phim “The Ruby Ring” đã được ra mắt. Ngoài đạo diễn, sự xuất hiện của các diễn viên như Lee So Yeon, Kim Seok Hun, Im Jung Eun, Park Kwan Hyun, Lee Hyun Woo, Jung Dong Hwan, Kim Seo Ra, Kim Ga Yeon, Park Jin Ju cũng tạo ra sức hút rất lớn bởi style thời trang của họ.

 

Lee So Yeon – nữ diễn viên đóng vai Jung Ruby, một cô gái ngây thơ, trong sáng tốt nghiệp từ trường đại học Seoul danh tiếng, đã diện một chiếc váy ngắn màu trắng nên khiến cho vẻ đẹp nữ tính trong trắng của cô càng thêm nổi bật. Còn Im Jung Eun – nữ diễn viên đảm nhận vai Jung Luna, cô chị luôn mang lòng ganh ghét với người em sinh đôi Jung Ruby của mình, thì lại xuất hiện với một chiếc áo outer có kiểu dáng khá độc đáo, giúp làm nổi bật style thời trang trái ngược với Lee So Yeon. 

 

Thời trang của các nữ diễn viên

 

Thời trang của các nữ diễn viên

 

Byun Jung Soo – đóng vai Jung Cho Rim - cô của Jung Ruby và Jung Luna và cũng là nữ hoàng lắm chuyện. Vào ngày hôm đó, Byun Jung Soo đã thu hút hết tất cả ánh nhìn của mọi người khi đã kết hợp một chiếc thắt lưng với đầm cạp cao và kèm theo đó là một vài phụ kiện khá bắt mắt, rất hợp với hình tượng hoạt bát và thoải mái của nhân vật Jung Cho Rim trong phim. Ngoài ra thì còn có Kim Seo Ra - nữ diễn viên đã cho thấy vẻ đẹp tao nhã của mình bằng một chiếc váy đen và Kim Ga Yeon – nữ diễn viên lâu lắm rồi mới quay trở lại với màn ảnh nhỏ cũng đã xuất hiện với những bộ trang phục hết sức thu hút.

 

Thời trang của các nữ diễn viên

 

Thời trang của các nữ diễn viên

 

Thời trang của các nữ diễn viên

 

The Ruby Ring là một câu chuyện kể về sự đảo lộn về số phận và gương mặt của hai chị em khác về ngoại hình lẫn tính cách vì một tai nạn giao thông, là một bộ phim khắc họa những giây phút căng thẳng trong quá trình làm sáng tỏ những bí mật và lòng tham không đáy của con người.

 

Bài viết – Park Ji Ae / Hình ảnh – Kim Ju Hyuk

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

thời trang

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm