Thời trang Dress của iu trong "The Best Lee Soon Shin"

09:57 18/10/2017

Trong phim"The best Lee Soon Shin", các nhân vật Lee Hye Shin (Son Tae Young), Yoo Shin (Yoo In Na), Soon Shin (IU) đều thu hút được rất nhiều sự chú ý nhờ việc ứng dụng tạo hình nữ tính.

THỜI TRANG DRESS CỦA IU TRONG “THE BEST LEE

SOON SHIN”

 

 

 

Trong phim"The best Lee Soon Shin", các nhân vật Lee Hye Shin (Son Tae Young), Yoo Shin (Yoo In Na), Soon Shin (IU) đều thu hút được rất nhiều sự chú ý nhờ việc ứng dụng tạo hình nữ tính. Trong đó, cô em út Soon Shin là người khiến các bạn nữ đang theo đuổi style đơn giản, thoải mái trong mùa hè chú ý nhiều nhất với tạo hình là các chiếc váy dễ thương và năng động. 

 

Thời trang Dress của iu trong

 

1. Chiếc váy với điểm nhấn ở phần cổ là sản phẩm của Coiincos
2. Váy họa tiết hoa nhẹ nhàng là sản phẩm của Thursday Island
3. Váy in hoa xinh xắn là sản phẩm của Soloist

 

Thời trang Dress của iu trong

 

1. Váy màu hồng với các nếp gấp là sản phẩm của The Tilbury
2. Váy xòe màu trắng tay lỡ là sản phẩm của Thyren
3. Váy ngắn họa tiết đáng yêu là sản phẩm của Thyren
4. Váy đắp ren ở mặt trước và bên cạnh xinh xắn là sản phẩm của Mcginn

 

IU LOVES IT Nếu muốn có được một sức thu hút dễ thương như cô nàng Lee Soon Shin thì tôi xin khuyến khích các bạn nên kết hợp thêm một chiếc mũ rộng vành với kiểu váy họa tiết hoa nhẹ nhàng. Trong năm nay, các mẫu váy hoa đã trở nên dễ ứng dụng và năng động hơn nhiều, nhưng vẫn có thể làm cho các bạn gái được tỏa sáng hơn với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng.

 

Trong đó, những chiếc váy dài cộc tay, màu trắng, có thể làm tôn lên các đường cong của cơ thể lại là item rất hữu ích mỗi khi các bạn muốn có được sự nữ tính. Hơn nữa, nó có ưu điểm là sẽ làm cho thân hình của bạn trông được mảnh mai hơn. Và đối với những bạn gái có chiều cao khiêm tốn thì sẽ giúp cho các bạn trông có vẻ cao hơn. Nếu bạn có một chiếc váy với màu gam màu chủ đạo là màu trắng thì hãy kết hợp với các loại trang sức có chi tiết hạt ngọc hay hạt trân châu giống như cô nàng Lee Soon Shin này nhé.

 

Thời trang Dress của iu trong

 

BEST LOOK Chiếc váy cộc tay màu hồng có các chi tiết ren ở phần cổ mà cô nàng Lee Soon Shin đang mặc này là item hoàn hảo, có thể giúp thu hút hết ánh nhìn của tất cả mọi người ở bãi biển đấy. Lúc này, việc đeo thêm một chiếc đồng hồ, có kiểu giống như là vòng đeo tay để tránh không làm cho bộ trang phục bị đơn điệu sẽ khiến cho style của bạn trông được năng động hơn gấp đôi.

 

Bài viết – Park Ji Ae /Hình ảnh - website

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm