Thời trang giàu cảm xúc trong "Triangle"

10:03 18/10/2017

Đầm liền của nữ thần Baek Jinhui trong phim “Triangle” đang tạo nên cơn sốt. Trang phục của Baek Jinhui trong phim thật sự mổi bật với đầm liền đáng yêu và tươi tắn, rất hợp cho vóc dáng nhỏ nhắn...

Đầm liền của nữ thần Baek Jinhui trong phim “Triangle” đang tạo nên cơn sốt. Trang phục của Baek Jinhui trong phim thật sự mổi bật với đầm liền đáng yêu và tươi tắn, rất hợp cho vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn của mình. 

 

Thời trang giàu cảm xúc trong

 

Thời trang giàu cảm xúc trong

 

(Trái) Áo cánh LAP + Đầm liền denim Juicy Couture
(Phải) Đầm liền mini kiểu diềm xếp nhúng tông xám bên hông + Trang sức Jillstuart

 

Trong tập mới phát sóng mới đây, nhân vật Oh Jeonghui ( do Baek Jinhui  thủ vai ) đã khoe nét nữ tính rực rỡ của mình qua chiếc đầm liền denim sát cánh kiểu layer với áo cánh see-through. Trang phục đầm liền mini tông xám với những đường diềm xếp nhúng thiết kế ở hai bên cực ấn tượng được bận layer với áo phông đơn giản đã thu hút sự chú ý của khán thính giả. 

 

Thời trang giàu cảm xúc trong

 

Thời trang giàu cảm xúc trong

 

( Trái ) Đầm liền có cổ Road Shop China
( Phải ) Áo knit Banila.B

 

Trong một tập phim khác, cô nàng đã mang đến style trắng thuần khiết khi kết hợp đầm liền mini kiểu loose-fit tông trắng với áo knit. Hoàn thiện phong cách hẹn hò đúng hợp với tiết trời mùa xuân khi chọn điểm chiếc túi xách tông vàng cam. Trang phục giàu cảm xúc của nữ diễn viên xinh đẹp này có khiến bạn bị thu hút.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / MBC “Triangle”

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm