Thời trang See Through Look

09:57 18/10/2017

Nếu bạn hỏi rằng See Through Look trong suốt ở những phần nào thì cái quan trong nhất là chiếc áo bạn mặc ở bên ngoài là áo như thế nào. Nếu thích thì bạn cứ để trong suốt ở những nơi nào bạn cảm thấy tự tin nhất...

Thời trang See Through Look!

 

Sau chiến tranh thế giới thứ 2, nữ giới đã thoát ra được những áp bức rang buộc và bắt đầu thay đổi một cách nhanh chóng theo hướng ngày càng hiện đại. Sự tự do của phụ nữ đã chính thức đi đến đỉnh cao vào năm 1968, Yves Saint Laurent đã sáng tạo nên See Through Look. See Through Look là những chiếc áo có thể nhìn thấy bên trong với chất liệu mỏng giống như là mạng nhện, với ý nghĩa “thấy rõ hết”. Quan trọng là nó chỉ che được một phần nhỏ và gần như để lộ các đường cong cũng như các bộ phận trên cơ thể, nó được thiết kế hoàn toàn không giống với những trang phục đã được mặc trong quá khứ. Vào những năm 1970, nó phát triển mạnh mẽ khi người ta kết hợp mặc thêm với những bộ quần áo khác, nó đã được giới thiệu rộng rãi đến với mọi người.


Gần đây, cô ca sỹ nổi tiếng thế giới Lady Gaga cũng thường xuyên diện phong cách See Thought Look với bộ đồ lót bên trong chỉ rộng bằng lòng bàn tay. Hay chính ngay trong mùa Worldcup vừa qua, rất nhiều cổ động viên nữ nóng bỏng với hanbook trong suốt. Người ta cũng nghĩ rằng, nếu nam giới mặc theo phong cách này không những không có vấn đề gì mà ngược lại rất sexy và mới lạ.
 

 

Thời trang See Through Look
 Áo lót màu da rất hợp với chiếc  áo  được  đục  nhiều  lỗ như thế này

 

Nếu bạn hỏi rằng See Through Look trong suốt ở những phần nào thì cái quan trong nhất là chiếc áo bạn mặc ở bên ngoài là áo như thế nào. Nếu thích thì bạn cứ để trong suốt ở những nơi nào bạn cảm thấy tự tin nhất. Nếu eo bạn không được thon nhưng cánh tay và sau gáy đẹp thì hãy mặc áo trong suốt chỉ ở phần tay và gáy thôi. Đừng quên rằng phần áo nào để trong suốt thì nó sẽ tập trung mọi ánh nhìn của người khác vào chính phần đó. Chiếc áo mặc bên ngoài phải là một form với See Through Item. Vải ren hoặc là các loại có kiểu đơn giản thì càng dễ mặc hơn. Nếu đã có mẫu mã See Through Item thì khi chọn áo khoác mặc kèm thêm bên ngoài, bạn hãy chọn cái nào có cùng một trong các màu sắc với các mẫu mã đó, nếu mặc áo lót có màu trùng với màu da thì sẽ trông gọn gàng hơn và làm cho bạn sexy hơn gấp hai lần.

 

Thời trang See Through Look
See Through Look đơn giản với Silhouette

 

See Throug Item có thể khiến bạn trông thon thả hơn rất nhiều. Đối với đồ lót bên trong hãy mặc những loại có chất liệu dễ co giãn và hút độ ẩm tốt giống như là Elastan, nếu mặc See Throug Item nó sẽ làm cho bạn thon thả hơn vì nó che đi bớt những phần hơi dư thừa của bạn. Và dù bạn mặc những màu sắc đậm nhất trong các mẫu mã của See Through Item bạn cũng vẫn thấy tác dụng y như vậy.

 

 

Thời trang See Through Look


Khoác thêm bên ngoài với một trong những Item See Through

 

Khi bạn muốn ăn mặc một cách giản dị với những bộ trang phục bình thường để nữ tính hơn, bạn phải tạo thêm kiểu dáng hoặc thêm vào phụ kiện.
Phong cách See Through Look dù trông đơn giản nhưng nó sẽ tạo ra nét thanh lịch, tao nhã và nữ tính cho bạn. Nếu bạn muốn mặc như là trang phục công sở thì sẽ bị giới hạn bởi màu sắc và kiểu dáng nhưng nếu tạo dáng theo phong cách Silhouette cũng rất tuyệt. Nếu ăn mặc quá chải chuốc thì người khác cảm thấy bạn giống như là một madam. Đừng trang điểmg quá đậm ở môi hay là mắt, nó sẽ làm bạn cảm thấy hơi nặng nề đấy.

It's Girld

 

Thời trang See Through Look

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm