Thơm nức cả gian bếp với món gà nướng mật ong mù tạt

7/26/2018 9:19:56 PM

Ngày cuối tuần, các bạn đã sẵn sàng cho món nướng ngon miệng chưa? Hãy cùng Cafe Style vào bếp và thực hiện ngay món gà nướng mật ong mù tạt thơm ngonn khó cưỡng lại nhé! 


Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị gồm:

- 5 đùi gà
-1/3 cốc mù tạt
- 1/3 bát mật ong
- 1 thìa canh dầu olive

- Gia vị: Muối, hạt tiêu đen, 2 nhánh hương thảo.
 

Thơm nức cả gian bếp với món gà nướng mật ong mù tạt

Click vào xem Mật ong rừng Tây Nguyên Xanh - MOR500

Thơm nức cả gian bếp với món gà nướng mật ong mù tạt


Click vào xem Dầu Olive Dintel siêu nguyên chất Extra Virgin 500ml-OLVIRGIN500
 

Bắt tay vào làm ngay thôi!

 

Bước 1:

 Làm nóng lò nướng đến 176 độ C (350 độ F).Trong một bát vừa, trộn mù tạt, mật ong, dầu olive với nhau. Thêm một chút muối cho đậm đà (gia giảm muối tùy theo khẩu vị của gia đình).

 

Thơm nức cả gian bếp với món gà nướng mật ong mù tạt


Bước 2: Gà rửa sạch, chặt miếng, xếp vào trong khay nướng. Khi xếp nhớ đặt phần da gà lên phía trên. 
 

Thơm nức cả gian bếp với món gà nướng mật ong mù tạt
 

Bước 3: Đổ phần nước sốt mật ong, mù tạt, dầu olive lên khay thịt gà. Đặt cành cây hương thảo ở giữa các miếng gà.
 

Thơm nức cả gian bếp với món gà nướng mật ong mù tạt
 

Bước 4: Nướng gà trong 45 phút. Có thể dùng dao để kiểm tra xem thịt chín chưa, nếu thấy nước gà trắng chảy ra là gà đã chín. Dùng thìa vớt bỏ bớt mỡ, chất béo dư thừa nổi lên trên lớp nước sốt.

 

Thơm nức cả gian bếp với món gà nướng mật ong mù tạt

 

Gà nướng xong thơm nức mũi. Để món gà nướng thêm ngon, khi ăn, có thể rắc thêm một chút hạt tiêu đen lên trên các miếng gà.
 

 

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

Có thể bạn quan tâm