Thủ thuật để tóc búi thấp hoặc buộc thấp “sang chảnh” như gái Hàn

19:18 08/04/2020

Trong những ngày cách ly với xã hội, ở nhà rãnh rỗi hội chị em chúng ta hãy nâng cao tay nghề “điệu đà” tạo kiểu tóc nhé!

Tóc buộc hay búi thấp thường hay bị chê là “quê mùa”. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, gần như các quý cô Hàn Quốc nào cũng làm kiểu tóc chững chạc này, và diện mạo của họ thì luôn toát lên nét cuốn hút, thời thượng và "chanh sả" chứ không hề như “cô thắm" hay già chát như chúng ta vẫn tưởng.
 

Bí mật chính là nằm ở  hai lọn tóc vương trên hai má, tiểu tiết này giúp kiểu tóc buộc hay búi thấp trở nên tự nhiên, toát lên được vẻ tiểu thư, mềm mại và còn giúp cho gương mặt trông nhỏ gọn hơn.  Vậy phải làm thế nào mới ra được kiểu tóc búi hay buộc thấp chuẩn Hàn giúp nâng tầm nhan sắc? Hướng dẫn sơ cho chị em về cách tạo kiểu tóc này nhé:

 

Thủ thuật để tóc búi thấp hoặc buộc thấp “sang chảnh” như gái Hàn
 

 • Đầu tiên, các nàng hãy rẻ ngôi giữa buộc hay búi thấp như bình thường, tiếp theo là lấy hai lọn tóc dày vừa đủ.

   

  Thủ thuật để tóc búi thấp hoặc buộc thấp “sang chảnh” như gái Hàn
   

 • Sau đó bạn hãy quấn lô và sấy hai lọn tóc đó

   

  Thủ thuật để tóc búi thấp hoặc buộc thấp “sang chảnh” như gái HànNhư vậy, sự xuất hiện của hai lọn tóc mềm mại đã giúp kiểu tóc búi hay buộc thấp đã phần nào giúp chị em chúng ta trở nên “sang chảnh”, cuốn hút hơn bội phần đúng không các nàng?

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

Có thể bạn quan tâm