Thúy Ngân và “Voi biển” Trương Thế Vinh cùng “nắm tay” gia nhập Running Man Vietnam  

15:26 05/05/2021

 Nhà sản xuất Running Man Vietnam – Dong Tay Promotion đã công bố cast tiếp theo: diễn viên – ca sĩ Trương Thế Vinh và người mới Thúy Ngân. Tham gia Running Man Vietnam, Thúy Ngân khẳng định mình không lươn lẹo nhưng vẫn sẽ “ăn gian”. Và sự trở lại của chàng “Voi Biển” với thể lực không thể xem thường, chắc chắn sẽ là một đối thủ “siêu nặng ký” trong chương trình.

Share social

Thúy Ngân chính thức là thành viên thứ 7 của biệt đội Running Man Vietnam  

Thúy Ngân và “Voi biển” Trương Thế Vinh cùng “nắm tay” gia nhập Running Man Vietnam  

Là thành viên thứ 7 của dàn cast Running Man Vietnam, hành trình nhận được thư mời của Thúy Ngân có phần “tốn năng lượng” hơn các nghệ sĩ khác. Cô nàng đã có một ngày chạy bộ qua khắp các địa điểm nổi tiếng của TP. HCM: Nhà thờ lớn, đường sách, hồ Con Rùa, cầu Thủ Thiêm… Với sologan: “Chạy để thấy mình sống, không chỉ để tồn tại”, đây cũng là một môn thể thao yêu thích của Thúy Ngân.

+ "Mần non giải trí" trở lại Running Man Vietnam với lời nhắn nhủ "Đừng tin ai cả. Đừng như Phát!" 

Nhận được thư mời tham gia Running Man Vietnam, Thúy Ngân chia sẻ rằng mình đang vô cùng vui sướng. Khi được biết chương trình năm nay có mức đầu tư cực “khủng” và sẽ trải nghiệm khắp mọi miền Việt Nam, Thúy Ngân không giấu nổi sự phấn khích. Không chỉ là một diễn viên, một nghệ sĩ đa năng, Thúy Ngân còn có niềm đam mê tập luyện hàng ngày. Việc chạy bộ hơn 10km mỗi ngày đối với Thúy Ngân đã trở thành quen thuộc, bởi vậy cô hoàn toàn tự tin về thể lực của mình khi tham gia Running Man Vietnam. Bên cạnh đó, Thúy Ngân cũng quan điểm rằng tất cả cast được Nhà sản xuất Dong Tay Promotion gửi lời mời đều phù hợp với chương trình và chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho khán giả trong mùa hè này.

Thúy Ngân và “Voi biển” Trương Thế Vinh cùng “nắm tay” gia nhập Running Man Vietnam  

Nói về dàn cast năm nay, Thúy Ngân là một trong hai “bóng hồng”, cùng với Ninh Dương Lan Ngọc. Từng làm việc và thân thiết với Ninh Dương Lan Ngọc qua nhiều chương trình nhưng Thúy Ngân lại băn khoăn giữa việc “liên minh nữ quyền” hay làm theo của lời khuyên của các cast “không tin ai cả”. Tuy vậy, nếu “nữ hoàng cơ hội” Lan Ngọc “xuất chiêu”, Thúy Ngân chắc chắn cũng sẽ không ngồi yên.

Khán giả thường quen với hình ảnh một Thúy Ngân thật thà, hơi có phần ngây thơ trong nhiều chương trình khác nhưng với Running Man Vietnam, cô tự tin vào sự mạnh mẽ của mình. Thay vì ‘lươn lẹo’, Thúy Ngân sẽ chơi với 100% năng lượng và đôi khi sẵn sàng “ăn gian một xíu”. Nữ diễn viên cũng gửi lời nhắn nhủ tới các cast nam hãy cứ thoải mái chơi công bằng, không cần nhường nhịn cô nhưng xin… “nương tay”.

Thúy Ngân và “Voi biển” Trương Thế Vinh cùng “nắm tay” gia nhập Running Man Vietnam  

Khi được hỏi về bảng xếp hạng đẹp trai và đáng tin cậy trong dàn cast Running Man, Thúy Ngân lập tức loại ngay Trường Giang. Tuy vậy, nể tình Trường Giang là chồng của bạn thân nên Thúy Ngân hứa sẽ không “ăn hiếp” anh trong chương trình. Thúy Ngân cho rằng Karik đẹp trai nhất, Liên Bỉnh Phát đáng tin nhất còn Jun Phạm “ghê gớm” nhất. Kinh nghiệm làm việc và quen biết Jun Phạm cho cô thấy Jun Phạm là người rất dễ lật lọng, không nên tin tưởng tại Running Man Vietnam.

Trương Thế Vinh tự tin về thể hình và cánh tay siêu cơ bắp, quyết tâm “xé” hết dàn cast

Thúy Ngân và “Voi biển” Trương Thế Vinh cùng “nắm tay” gia nhập Running Man Vietnam  

Không phụ lòng fans, Trương Thế Vinh đã có màn comeback cực “gắt” với hình ảnh “siêu ngầu” ghi lại toàn cảnh một ngày của anh chàng. Có thể thấy Trương Thế Vinh rất đam mê tập luyện và coi đó là việc không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Hiện tại, anh đang sở hữu một hình thể vạm vỡ, lực lưỡng đúng chất “Voi Biển”. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng này, chắc chắn Trương Thế Vinh sẽ trở thành một đối thủ đáng lo ngại trong dàn cast Running Man Vietnam.
+ "Thỏ Trắng" Jun Phạm trở lại Running Man Vietnam, sẵn sàng "tuyên chiến" với các cast mới

Thúy Ngân và “Voi biển” Trương Thế Vinh cùng “nắm tay” gia nhập Running Man Vietnam  

Trong vai cô bán đậu phộng, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ trở thành “người đưa thư” của Running Man Vietnam gửi tới Trương Thế Vinh. Cả hai đã có một cuộc trò chuyện về chương trình và cảm xúc của Trương Thế Vinh. Anh chàng tỏ ra rất hào hứng và phấn khích khi biết Running Man Vietnam năm nay được Nhà sản xuất Dong Tay Promotion đầu tư “khủng”, gần gấp đôi so với mùa trước. Những chuyến trải nghiệm khắp mọi miền, khám phá cảnh đẹp Việt Nam đang chờ đón anh và dàn cast.

Đúng như dự đoán, trong lần trở lại, Trương Thế Vinh rất tự hào về sức khỏe và thể lực, đặc biệt là “cánh tay siêu cơ bắp”. Với những lợi thế này, Voi Biển quyết tâm “xé” hết bảng tên của các cast nếu 1 đối 1.

Thúy Ngân và “Voi biển” Trương Thế Vinh cùng “nắm tay” gia nhập Running Man Vietnam  

Như vậy, dàn cast Running Man Vietnam đã gọi tên 7 thành viên: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân.

Running Man Vietnam chính thức phát sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7.

HOÀNG REAL

Shop café style