Tỉ suất bạn xem đài của “Girl Who Sees Smell” tăng lên đáng kể

15:23 27/11/2017

Dựa theo công ty điều tra tỉ suất bạn xem đài Nielson Korea vào ngày 10, họ đã ghi chép số khán thính giả theo dõi phim truyền hình của SBS “Girl Who Sees Smell” lên sóng vào ngày 9 đạt 7.8%...

Share social

Tỉ suất bạn xem đài của “Girl Who Sees Smell” tăng lên đáng kể

 

Hình ảnh = SBS “Girl Who Sees Smell

 

Dựa theo công ty điều tra tỉ suất bạn xem đài Nielson Korea vào ngày 10, họ đã ghi chép số khán thính giả theo dõi phim truyền hình của SBS “Girl Who Sees Smell” lên sóng vào ngày 9 đạt 7.8% và chiếm vị trí thứ 2 sau bộ phim được chiếu cùng giờ. Số liệu này tăng 0.8% so với tỉ suất bạn xem đài vào ngày 8 đạt 7%.

 

Oh Chorim (Shin Sekyung thủ vai) trong “Girl Who Sees Smell” hôm ấy đã trách Mugak (Park Yoochun) không tới buổi bình phẩm. Choi Mugak (Park Yoochun) tới tìm đội trưởng đoàn kịch khiến ông ấy cười và đã nhận được cơ hội cho mình. Choi Mugak và Oh Chorim vì việc này mà đã hòa giải với nhau.

 

Ngoài ra, hai bộ phim cùng khung giờ phát sóng “Unkind Women” của KBS2 đạt tỉ suất bạn xem đài 12.8% và “Angry Mom” của MBC chiếm 7.2%.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Tỉ suất bạn xem đài của “Girl Who Sees Smell” tăng lên đáng kể

Shop café style
 • Gái Già Lắm Chiêu 3 - Phim chiếu rạp HOT nhất hiện nay

  Gái Già Lắm Chiêu 3 là câu chuyện thành thị và thời thượng xoay quanh cuộc sống xa hoa, giàu có của showbiz và những phụ nữ thành đạt

 • Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

  Thẳng thắn mà nói trong tuần đối với chòm sao này áp lực rất lớn, hiểu lầm tiêu cực với những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên gượng gạo khó khăn. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao bởi sự không tập trung, tinh thần kém minh mẫn của bạn.

 • Rốt cuộc điều gì mới là của bạn?

  Có bao giờ bạn tự hỏi chính bản thân mình " Rốt cuộc cả đời này bạn sống vì điều gì? Điều gì mới là của bạn?" Có những người tận đến phút cuối đời mới chợt hiểu ra mình sống vì điều gì.

 • Cách để ngừng yêu người không yêu mình

  “Điều gì rồi cũng sẽ qua” hãy nhớ những lời này, và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 • Tử vi tuần mới 6/1 - 12/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu không thể may mắn hơn, Cự Giải hãy bình đẳng trong tình yêu. Sư Tử hãy quan tâm và cho phép người khác bày tỏ quan điểm. Song Tử gặp bất lợi trong hôn nhân

 • Hãy sống trọn vẹn như thể không còn ngày mai

  Hãy cùng đọc hai câu chuyện sau đây, và bạn sẽ hiểu:

 • Làm thế nào để kiểm soát năng lượng tiêu cực

  Chúng ta vẫn thường có xu hướng “giận quá mất khôn”, nhiều bạn cũng hay than thở vì những lúc nóng giận bạn lỡ làm tổn thương ai đó mà họ yêu thương, dù bằng lời nói hay hành động, điều đó đôi khi dẫn đến hậu quả khiến bạn mất đi một mối quan hệ đẹp và những vết thương khó lành.

 • Dù bạn là ai, cũng nên đọc một lần bài này để sống cho ra sống

  "Đôi giày mình mang, vừa hay không vừa bản thân mình biết. Hãy mang đôi giày của mình đi trên con đường của mình."

 • Con trai tuổi 20-30

  Ở cái tuổi này, thật ra con trai vất vả hơn con gái rất nhiều, gánh nặng cũng nặng hơn rất nhiều. Tại sao nhiều người lại ước được làm con trai ?

 • Những thói quen người trẻ cần thay đổi

  Con người chẳng ai là hoàn hảo, ai trong chúng ta cũng đều có một vài thói quen không tốt mà đôi khi chính chúng ta cũng chẳng nhận ra được. Đặc biệt là những người trẻ, bởi giới hạn về kinh nghiệm va chạm cuộc đời còn quá ít. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.