Tin hot nhất về thời trang trong tuần – Những khoảnh khắc ấn tượng

21:45 16/03/2021

Với những tín đồ yêu thích tin thời trang chắc hẳn sẽ luôn nóng lòng muốn cập nhật tin hot nhất về thời trang trong tuần. Để đáp ứng nhu cầu cập nhật tin thức thời trang của bạn trong nội dung bài viết sau chúng ta sẽ cùng điểm qua những tin tức mới nhất trong bức tranh toàn cảnh về thời trang thế giới trong tuần. Cùng đón đọc nhé!

Share social

Với những tín đồ yêu thích tin thời trang chắc hẳn sẽ luôn nóng lòng muốn cập nhật tin hot nhất về thời trang trong tuần. Để đáp ứng nhu cầu cập nhật tin thức thời trang của bạn trong nội dung bài viết sau chúng ta sẽ cùng điểm qua những tin tức mới nhất trong bức tranh toàn cảnh về thời trang thế giới trong tuần. Cùng đón đọc nhé!

Tin hot nhất trong tuần về <a href='https://cafestyle.yes24.vn/thoi-trang' target='_blank'>   thời trang   </a> 1
Cập nhật các tin thời trang mới nhất cho các tín đồ sành điệu

Toàn cảnh tuần lễ thời trang : Tin hot nhất về thời trang trong tuần

Isoo - nguồn cảm hứng cho chính bộ sưu tập mới của Dior

Một tin khiến fan của Jisoo cực kỳ vui mừng đó chính là ngôi sao này đã được Dior tuyên bố chính thức trở thành Đại sứ toàn cầu mảng thời trang và làm đẹp của hãng. Không dừng lại ở đó, chính Isoo là cảm hứng của những siêu phẩm trong BST mới của nhà mốt Dior lừng danh.

Tin hot nhất trong tuần về    thời trang    4
Isoo chính là nguồn cảm hứng cho BST Thu Đông 2021 của Dior

Theo chia sẻ của Giám đốc sáng tạo của Dior - Maria Grazia Chiuri, BST Thu Đông 2021 của Dior đã được truyền cảm hứng từ chính hình ảnh của Jisoo. Theo đó, BST được xây dựng dựa theo phong cách táo bạo đặc biệt của Jisoo, sự hiện đại của thương hiệu và cả sự sáng tạo của Maria Grazia Chiuri. Tất cả những yếu tố này đã tạo ra nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Thu Đông 2021 và tin hot nhất về thời trang trong tuần đang rất được chào đón.

Nổi bật với sức hút “áo ông ngoại” của công nương Diana

Sức hút của 'áo ông ngoại' với Công nương Diana và người nổi tiếng gần đây bỗng trở thành một làn sóng cực thu hút với các bảng tin thời trang . Trải qua rất nhiều thập kỉ thì đến nay xu hướng áo len vest hay còn được gọi là “áo ông ngoại” được sống lại lần nữa. Xu hướng này bỗng sống dậy nhờ "hiệu ứng Công nương Diana". Bạn có thể cập nhật BTS Xuân Hè 2021 của Louis Vuitton sẽ thấy NTK Nicolas Ghesquière tạo ra trang phục "áo ông ngoại" với hoa văn hình hộp bắt mắt. Hay trong Stuart Vevers của NTK Coach phiên bản tươi mới hơn với kỹ thuật đan intarsia kèm họa tiết xe ngựa. Hãy search tìm tin hot nhất về thời trang trong tuần này bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã và đang cực cuồng trào lưu thời trang này.

Tin hot nhất trong tuần về    thời trang    2
“Áo ông ngoại” - Một trong những tin hot nhất về thời trang trong tuần

Công chúa Disney diện váy của nhà thiết kế Công Trí

Trên trang bìa của The Hollywood Reporter số tháng 3, Kelly Marie đã xuất hiện đầy ấn tượng với bộ ảnh đầy quyền lực, thanh lịch và gợi cảm. Kiểu thiết kế xẻ sâu gam màu be này nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 của nhà thiết kế Công Trí. Điểm nhấn ấn tượng của những chiếc váy nằm ở phần dựng khối cầu vai mang đến thần thái đầy quyền lực cho Kelly Marie Trần - Công chúa gốc Việt đầu tiên của Disney. Vẻ đẹp sắc nhưng không kém phần tinh tế, gợi cảm của cô ngay lập tức đã thu hút các bảng tin thời trang .

Tin hot nhất trong tuần về  <a href='https://cafestyle.yes24.vn/thoi-trang' target='_blank'> thời trang </a>   3
Kelly Marie Trần diện váy lên tạp chí The Hollywood Reporter.

Trên đây là những tin hot nhất về thời trang trong tuần mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Cùng đón đọc các bản tin liên quan về thời trang thế giới để cập nhật xu hướng và những bước chuyển động mới nhất bạn nhé. Chúc bạn sẽ luôn là những tín đồ thời trang sành điệu và luôn cập nhật những tin tức mới nhất trên các diễn đàn thời trang .

Yến Kyo

Shop café style