Tip phối đầy ma thuật giúp bạn sành điệu nhất Đông

09:56 18/10/2017

Cuối năm các buổi gặp mặt hội họp trở nên nhiều hơn và chúng ta ai cũng bắt đầu chú tâm tới tời trang của mình. Tiệc tất niên ở Công ty, buổi gặp hội bạn của những cặp đôi, tiệc tùng với bạn bè rồi đến cả lễ cưới cũng trở nên nhiều hơn, để vượt qua một cách hoàn hảo năm cuối này, chúng ta cần để lại ấn tượng tốt với mọi người qua chính trang phục mình lựa chọn.

Cuối năm các buổi gặp mặt hội họp trở nên nhiều hơn và chúng ta ai cũng bắt đầu chú tâm tới tời trang của mình. Tiệc tất niên ở Công ty, buổi gặp hội bạn của những cặp đôi, tiệc tùng với bạn bè rồi đến cả lễ cưới cũng trở nên nhiều hơn, để vượt qua một cách hoàn hảo năm cuối này, chúng ta cần để lại ấn tượng tốt với mọi người qua chính trang phục mình lựa chọn. Gần đây, các buổi gặp mặt đơn giản, ấm cúng thay đổi cho những bữa tiệc Công ty ồn ào đang trở thành xu thế, là nơi gặp gỡ những người mà lâu lắm mới có dịp, cả những người mà ta muốn thấy rõ và gần gũi hơn. Dù có khác biệt một chút theo cách phối của TPO, dù không ăn vận hoành tráng rực rỡ như đầm hay vest, nhưng chỉ cần một item chính yếu là các bạn có thể tạo nên phép màu cho phong cách mình trở nên tinh tế hơn rồi đấy!

 

Phép màu đến từ tông đỏ - giúp thay đổi tâm trạng

 

Tip phối đầy ma thuật giúp bạn sành điệu nhất Đông

 

©Sandro, ©Claudie Pierlot, ©Mango

 

Cuối năm có dịp lễ Giáng Sinh nên nói gì thì nói tông đỏ vẫn nổi bật nhất mùa! Tiết trời trở nên lạnh hơn và nếu cứ tiếp tục với trang phục tối màu thì tâm trạng chúng ta sẽ u uất ngay mất! Do đó, nếu muốn thay đổi không khí thì các bạn hãy thử tận dụng tông đỏ. Cách dễ nhất chính là tạo điểm nhấn bằng áo choàng hay sweater, nhưng chúng ta có thể tạo nên xì tai với cách phối táo bạo ton sur ton đỏ và khoe nét cá tính độc đáo khi phối chung với tông đen. Đỏ mạnh mẽ khiến tâm trạng bạn trở nên tốt hơn, đồng thời làm tan chảy cái lạnh giá của mùa Đông ngay ấy!

 

Ma thuật đến từ áo choàng mangto – sự thay đổi duyên dáng

 

Tip phối đầy ma thuật giúp bạn sành điệu nhất Đông

 

© Maje, © J.Crew, © Anthropologie

 

Xì tai áo măng tô làm ta liên tưởng tới một nhà ảo thuật và khiến bạn trở nên duyên dáng, hiện đại hơn khi khoác hững hờ em nó lên mình. Áo choàng cape, pancho, shawl dù là gì thì cũng mang xì tai dáng rũ ở vai lại không có tay áo nên giúp bạn trông mũm mĩm hơn nhưng sang trọng và cũng giữ ấm hoàn hảo. Vì có thể giúp bạn kết hợp thể hiện được cả xì tai giản dị đến lịch sự nên đây cũng là item cực kỳ thu hút các bạn gái. Giây phút lướt qua và tà áo khoác lả lướt bay nhẹ trong gió khiến bạn thu hút sự chú ý của mọi người đấy!

 

Phép màu của ren – sang trọng

 

Tip phối đầy ma thuật giúp bạn sành điệu nhất Đông

 

© Jigsaw, © Claudie Pierlot, © Maje

 

Ren thời thượng, tinh tế lại mang nét cổ điển quyến rũ phù hợp với xì tai thanh lịch và nữ tình. Đầm liền tận dụng chất liệu ren cao cấp sang trọng, là xì tai nổi bật dù vận một mình em nó cũng khiến bạn rực rỡ tại buổi gặp mặt; nếu vận layer để trông thấy chi tiết điểm ren thì các bạn có thể xuống phố với bầu khí nữ tính và thanh lịch rồi đấy! Ren vừa thể hiện sự tươi tắn, chỉn chu điềm đạm vừa mang lại nét quyến rũ khó cưỡng với đặc trưng mang tính lập thể có thể khiến xì tai bạn sành điệu hơn bao giờ hết dù không phối chung với bất kỳ món trang sức nào khác.

 

Ma thuật của chất liệu lông thú – xì tai lộng lẫy

 

Tip phối đầy ma thuật giúp bạn sành điệu nhất Đông

 

© Free People, © Claudie Pierlot, © Anthropologie

 

Áo choàng lông thú từng được coi là biểu tượng của sự may mắn, tài vận của quá khứ tạo nên cuộc nổi loạn do vấn đề môi trường và bảo vệ động vật quý hiếm đã có lúc mất đi uy thế của mình, nhưng để đưa sản phẩm lông thú hồi sinh trở lại thì chúng ta đã có “Fake Fur- Lông thú giả”. Hiện tại, sản phẩm lông thú giả được làm với chất lượng tốt lại cao cấp đến độ khó mà phân biệt được thật giả lần lượt xuất hiện trên thị trường. So với lông thú thật thì lông thú giả này cũng nhẹ và có màusắc  đa dạng nên chỉ cần phối chung với quần jeans ôm thông thường hay đầm liền đen đơn giản là các bạn có thể khiến mình thay đổi trở thành một fashionista rồi đấy!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park Hyeyeol
Hình ảnh / istyle 24

Keyword: ao choang, damtrang suc

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm