Tip phối trang phục "xanh" cho các cô gái

09:56 18/10/2017

“Sắc xanh” tiêu biểu cho mùa hè gợi sự tươi mát, cảm xúc tinh tế và thông minh đã chính thức đến trong tháng 6 này. Màu xanh từng được gọi là “màu của nam giới”, là màu mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn nữ vì nó khiến các bạn trông nhỏ nhắn thon gọn hơn...

“Sắc xanh” tiêu biểu cho mùa hè gợi sự tươi mát, cảm xúc tinh tế và thông minh đã chính thức đến trong tháng 6 này. Màu xanh từng được gọi là “màu của nam giới”, là màu mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn nữ vì nó khiến các bạn trông nhỏ nhắn thon gọn hơn nếu biết cách vận nó. Hãy thử xem các item xanh nào được chú ý trong hè này nhé!

 

Tip phối trang phục

 

“Denim” hợp với màu xanh, nếu biết tận dụng tốt trong hè này thì đây sẽ là item giúp bạn dễ dàng trong các hoạt động và trông cũng tươi mát nữa. Thời trang jeans kết hợp toàn bộ theo denim liên tục được yêu mến. Cũng cần lưu ý với bạn rằng, việc phối trang phục trên dưới hơi khác tông nhau một chút cũng rất ổn.  

 

Tip phối trang phục

 

1. Gucci FW 2015  2. Gucci FW 2015  3. Burberry Prorsum FW 2015

 

Nếu item nữ tính mang tông xanh được khoác lên người, trông bạn sẽ quyến rũ và hấp dẫn lắm! Và trong hè này, những chiếc đầm maxi lãng mạn với chất liệu chiffon nhẹ nhàng hay chân váy xanh liên tục được ra mắt, các bạn có thể thỏa thích phối đồ. Tông xanh giúp bạn trông thon gọn hơn xanh đậm gần với navy và gam xanh da trời. Hãy tham khảo các trang phục mang màu tươi tắn và rạng rỡ này nhé!

 

Tip phối trang phục

 

1. Áo cánh họa tiết bông hoa trên nền màu xanh
2. Burberry Prorsum FW 2015
3. GIG Couture SS 2016

 

Gần đây, những item thể hiện sự nữ tính, rực rỡ hơn với các họa tiết đa dạng trên nền xanh đang rất bắt mắt. Đầm liền độc đáo, cá tính với họa tiết ethic hay bông hoa rực rỡ trên nền xanh đậm là item sẽ được chú ý vào hè này.

 

Tip phối trang phục

 

Một trong những item không thể bỏ qua trong hè này chính là những mẫu áo xanh “kẻ sọc” vì nó sẽ khiến bạn trông phóng khoáng, tự do hơn. Hãy thử phối hợp với chân váy mini hay soọc ngắn tông xanh với áo kẻ sọc ngang xem sao! Chọn sandal hay giày bata trắng phù hợp với kẻ sọc trắng có thể giúp bạn tạo nên phong cách thoải mái, dễ chịu dưới nắng hè rồi đấy!

 

Tip phối trang phục

 

TSE Resort 2016 look book

 

Gam màu hợp với xanh nhất chính là trắng – đen! Các bạn có thể chọn phong cách văn phòng đầy ấn tượng đi cùng tông đen. Tổ hợp trắng – xanh luôn tạo nét nổi bật riêng, đồng thời cũng tạo sự mát rượi dễ chịu. Xanh với trắng là hai gam màu luôn tự hào bởi sự hài hòa tuyệt vời của mình. Nếu phối áo cánh trắng với quần tây xanh rồi mang sandal trắng thì sẽ tuyệt lắm nhé!

 

Tip phối trang phục

 

Màu sắc không phân biệt nam nữ, nhưng sự thật đâu đó trang phục tông xanh này vẫn tạo cảm giác nam tính cho đối phương. Về cách phối style, chúng ta sẽ thấy nó luôn tồn tại song song cảm giác tương phản với nhau. Hãy thử phối trang phục đầm liền chiffon nữ tính theo tông xanh nam tính hay với trang trang phục ren xem sao! “Xanh” mùa hè vì là tông màu giúp mắt dễ chịu hơn nên hãy tạo phong cách dễ thương đáng yêu trong hè này nhé!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Hyejeong
Hình ảnh / streetpeeper.com, Website chính thức

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm