Tip phối xì tai áo choàng mùa đông

09:56 18/10/2017

Tháng 12, tiết trời se lạnh cùng đợt tuyết đầu mùa theo đó ùa về và có nhiều bạn bắt đầu tìm kiếm những mẫu áo choàng dày cộm. Tuy nhiên, chúng ta không thể lúc nào cũng vận áo padding được đúng không nào?

Tháng 12, tiết trời se lạnh cùng đợt tuyết đầu mùa theo đó ùa về và có nhiều bạn bắt đầu tìm kiếm những mẫu áo choàng dày cộm. Tuy nhiên, chúng ta không thể lúc nào cũng vận áo padding được đúng không nào? Vậy nên hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách phối xì tai áo choàng vừa giữ ấm vừa rất cá tính. Cùng theo dõi nhé!

 

Tip phối xì tai áo choàng mùa đông

 

(Phía trên, từ trái qua) ⓒROCKET X LUNCH, ⓒCELEBEE, ⓒACRO, ⓒJACK&JILL, ⓒPERCHE

 

Tôi xin giới thiệu tới các bạn gái trẻ tuổi thanh xuân đôi mươi phong cách hẹn hò điểm nhấn đáng yêu. Sau khi kết hợp áo cổ rùa tông màu tím lilac nhấn mạnh cá tính và giữ ấm cùng với áo choàng có đường line trắng chứ không phải áo choàng điểm 3 nút kèm ruy băng, các bạn hãy vận chung với chân váy để có thể chiếm lấy tình yêu của bạn trai với xì tai này. Hãy tạo điểm nhấn trọn vẹn cho phong cách này với nón bucket được mix sọc caro với lông thú – một điểm mà có thể khiến bạn trông thật nhàm chán nếu phối sai. Giày thì chọn kiểu Chelsea Boots đen đơn giản bởi chúng ta đã có điểm nhấn cho túi xách.

 

Tip phối xì tai áo choàng mùa đông

 

(Bên trên, từ trái qua)  ⓒLOW CLASSIC, ⓒROSA.K, ⓒPERCHE, ⓒJINNY KIM

 

Tôi xin đưa ra phong cách thường ngày đơn giản, cá tính dành cho các bạn gái đang trong lứa tuổi 20 – 30. Hãy thử tạo nên xì tai ton sur ton khi kết hợp áo choàng maxi rộng tông xám với quần tây cơ bản phom rộng mang cùng tông xem sao. Nếu mong muốn sự giản đơn với phong cách toàn bộ thì các bạn hãy phối chung với túi xách tote gam xám sáng, nếu muốn tạo điểm nhấn cho màu sắc và mang đến vẻ nữ tính, tôi xin giới thiệu tới các bạn túi xách tote tông hồng nhạt. Để đạt được sự cân bằng về xì tai nhìn về tổng thể, các bạn chỉ cần phối chung với giày slip-on lớp màu xám tương tự hoặc mang giày loafer điểm ruy băng nha.

 

Tip phối xì tai áo choàng mùa đông

 

(Bên trên, từ trái qua) ⓒTHYREN LOVEE, ⓒJACK&JILL, ⓒNIMUE, ⓒJINNY KIM

 

Tôi xin giới thiệu phong cách thời thượng, lịch sự dành cho các quý cô văn phòng lứa tuổi 30. Nếu kết hợp duy nhất áo len cổ rùa tông màu mono với áo choàng dài, may sẵn cơ bản tông đen thì xì tai của bạn có thể sẽ nhàm chán nên tôi xin đưa ra cách phối chúng với quần tây xanh lá đã giảm tông. Sự kết hợp màu mono thế này có thể cùng lúc đem đến sự điềm đạm và tinh tế. 

 

Nếu phối chung với túi đeo vai màu rượu vang mang chất liệu sang trọng theo xì tai màu mono, các bạn có thể thổi phồng thêm sức sống và tạo điểm nhấn màu cho phong cách của mình. So với giày cao gót mang đau chân tì việc kết hợp giày loafer đen lịch sự, giản đơn lại hoàn thiện phong cách văn phòng thoải mái, cá tính.

 

Hãy thử trở thành cô nàng được chú ý ở bất cứ đâu vào mùa đông năm nay cùng xì tai áo choàng tôi giới thiệu bên trên nha.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm