Tô điểm sắc màu cùng ColoringBook

15:22 27/11/2017

Thoạt nhìn bộ sản phẩm tô màu này, bạn có thể thấy chẳng có gì đặc biệt. Tuy nhiên, nếu cầm nó trên tay, bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Bộ sản phẩm bao gồm một sách tô màu với bộ bút chì màu được thiết kế theo phong cách vintage chắc chắn sẽ tạo cảm giác thích thú...

Thoạt nhìn bộ sản phẩm tô màu này, bạn có thể thấy chẳng có gì đặc biệt. Tuy nhiên, nếu cầm nó trên tay, bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Bộ sản phẩm bao gồm một sách tô màu với bộ bút chì màu được thiết kế theo phong cách vintage chắc chắn sẽ tạo cảm giác thích thú cho bạn khi lần đầu tiếp xúc.

 

 

Cũng như các tập tô màu khác, tập tô màu bao gồm 12 trang hình vẽ với những chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở chỗ hình ảnh trong sách không chỉ gói gọn trong những hình ảnh liên quan đến con vật, nhà cửa cây cối… mà đó là các hình vẽ đa dạng, phảng phất khuynh hướng nghệ thuật hiện đại cho bạn thỏa sức sử dụng trí sáng tạo của mình để tạo ra những bức tranh độc đáo mang phong cách của chính bạn.

 

 

Sử dụng bộ bút chì với các màu sắc cơ bản, nhẹ nhàng được cung cấp sẵn, bạn có thể từ từ lướt qua từng trang ảnh, “nhâm nhi” những hình ảnh độc đáo và tạo ra các tác phẩm trong không gian sáng tạo của riêng mình.

 

 

 

Chắc hẳn bạn đã từng có thời gian yêu thích tô vẽ khi còn bé, bộ sản phẩm như một tấm vé cho bạn quay về tuổi thơ, thả hồn vào những thú vui khi còn nhỏ. Nó sẽ giúp bạn giảm mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng đấy! Tất nhiên, cũng giống như những bộ tô màu thông thường khác, bạn có thể mua bộ tô màu này tặng bé, cùng tô màu, hướng dẫn bé cách phối màu để tạo nên bức tranh thật độc đáo cũng như kich thích trí sáng tạo của bé khi còn nhỏ.

 

Nhiều khách hàng rất thích thú với bộ sản phẩm này. Họ đã mua về và bay bổng trong thế giới sáng tạo của mình. Cùng chiêm ngưỡng nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Còn bây giờ, ngại ngùng gì mà không mang em ấy về nhà ngay nào! Trong ngày 14/5 sản phẩm được bán với chỉ 240.000đ trên Yes24 đấy! Xem chi tiết tại đây!

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm