Tóc Tiên lần đầu ngồi ghế nóng "THE WINNER IS"

10:20 18/10/2017

Nổi tiếng với hình ảnh trẻ trung, quyến rũ, hội tụ đủ yếu tố tài năng, sắc đẹp và phong cách thời trang đón đầu xu hướng, Tóc Tiên là một trong những nữ ca sĩ “hot” hàng đầu Showbiz Việt hiện nay. Thế nhưng, nếu không theo dõi...

Nổi tiếng với hình ảnh trẻ trung, quyến rũ, hội tụ đủ yếu tố tài năng, sắc đẹp và phong cách thời trang đón đầu xu hướng, Tóc Tiên là một trong những nữ ca sĩ “hot” hàng đầu Showbiz Việt hiện nay. Thế nhưng, nếu không theo dõi, ít ai biết cô đã từng có thời điểm là “Cô bé tóc xù quê mùa” chăm chỉ tham gia các cuộc thi âm nhạc như Yo! Cùng ước mơ xanh, Sao Mai, Sao Mai Điểm Hẹn…để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. Chính vì thế, live show 2 của những bạn học sinh – sinh viên “vô danh” của "The winner is" chắc chắn sẽ gợi  lại cho Tóc Tiên hồi ức đáng nhớ về những năm tháng xa xưa. Bên cạnh đó, bằng kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều cuộc thi khác nhau, Tóc Tiên hứa hẹn sẽ đưa ra những lời nhận xét, đánh giá công bằng cũng như cung cấp cho thí sinh nhiều lời khuyên đắt giá.

 

Tóc Tiên lần đầu ngồi ghế nóng

 

Cùng Cafe Style theo dõi những chia sẻ của Tóc Tiên khi lần đầu tiên ngồi ghế nóng!

 

1_ Được biết đây là lần đầu tiên Tóc Tiên ngồi ghế nóng làm giám khảo trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc, điều gì khiến Tiên quyết định nhận lời mời của Ban tổ chức chương trình “The Winner Is”?

 

Lý do đầu tiên là Tóc Tiên rất quý mến các anh chị trong ban tổ chức chương trình. Ngoài ra, Tiên cũng cảm thấy thú vị với công việc mới mẻ này. Thật ra, Tiên cũng từng nhận được nhiều lời mời làm giám khảo nhưng không sắp xếp được thời gian. Với The Winner Is, mặc dù đang trong giai đoạn bận rộn với việc đóng phim, nhưng chỉ xuất hiện trong một đêm nên Tiên sắp xếp thời gian được.

 

Tóc Tiên lần đầu ngồi ghế nóng

 

2_ Theo Tiên, một ca sĩ Thần tượng khi làm giám khảo của một cuộc thi âm nhạc sẽ có những mặt thuận lợi và hạn chế nào?

 

Tiên cũng không biết công việc chính xác của một giám khảo là như thế nào vì chưa từng trải nghiệm vị trí này. Mà Tiên cũng không xem mình là một giám khảo, chỉ hi vọng mình sẽ chia sẻ được ít nhiều kinh nghiệm với các bạn trẻ đang muốn bước chân vào con đường ca hát. Vì Tiên cũng từng tham gia các cuộc thi ca hát như các bạn nên rất hiểu cảm giác của một thí sinh là như thế nào.

 

Tóc Tiên lần đầu ngồi ghế nóng

 

3_ Tóc Tiên đã từng tham gia vào cuộc thi âm nhạc dành cho tuổi Teen “Yo! Cùng Ước Mơ Xanh” vào năm 2003. Bên cạnh đó, Tiên cũng là thí sinh của Sao Mai, Sao Mai Điểm Hẹn nhưng không đạt được kết quả thật sự ấn tượng. Vậy, Tiên nghĩ việc mình làm giám khảo có thuyết phục được thí sinh lẫn khán giả xem truyền hình?

 

Tiên hi vọng với kinh nghiệm của bản thân mình sẽ giúp các bạn thí sinh có thêm động lực rằng chưa hẳn không có duyên với các cuộc thi nghĩa là bạn không có cơ hội toả sángtrong nghề nghiệp. Với nghề ca hát, ngoài nỗ lực của bản thân, còn phụ thuộc nhiều vào duyên may và tính thời điểm nữa.

 

Tóc Tiên lần đầu ngồi ghế nóng

 

4_ Nhân việc cầm trịch chấm điểm ở Bảng học sinh sinh viên, Tóc Tiên vui lòng chia sẻ một số hồi ức của bản thân những ngày còn là “Cô bé tóc xù” tìm kiếm cơ hội tỏa sáng?

 

Thời đi học, Tiên xem công việc ca hát như một niềm vui ngoài giờ học tập. Lúc đó Tiên vẫn chưa đam mê nhiều và chưa xác định đây là công việc mà mình theo đuổi như một sự nghiệp. Tiên cũng không ý thức được phải làm thế nào để toả sáng. Nhưng chính những kinh nghiệm của khoảng thời gian ngây ngô ấy lại giúp rất nhiều cho con đường ca hát của Tiên hiện tại.

 

Tóc Tiên lần đầu ngồi ghế nóng

 

5_ Nếu như Lưu Thiên Hương đã tiết lộ trên sóng trực tiếp Live show 1 rằng cô bị thu hút bởi những phần dự thi sáng tạo và sẵn sàng nhấn nút bình chọn cho những thí sinh tiềm năng thì tiêu chí chấm điểm của Tóc Tiên trong Live show 2 là gì?

 

Tiên thích sự tự nhiên, và dấu ấn riêng của các bạn trong tiết mục.

 

Tóc Tiên lần đầu ngồi ghế nóng

 

6_ Với kinh nghiệm “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi trước đây, Tóc Tiên có lời khuyên nào cho những bạn trẻ tham gia bảng Học sinh sinh viên của “The Winner Is”?

 

Hãy hết mình, và tự tạo cho mình những kỷ niệm thật đẹp với cuộc thi. Trải nghiệm mới chính là điều sẽ giúp ích cho bạn nhiều nhất trong sự nghiệp ca hát, chứ không phải là giải thưởng.

 

Tóc Tiên lần đầu ngồi ghế nóng

 

Cảm ơn Tóc Tiên!

 

Live show 2 của “The Winner Is 2015” tiếp tục phục vụ khán giả vào lúc 21 giờ tối ngày 18/7/2015. Chương trình được phát trên kênh HTV7 và được truyền hình trực tiếp từ Nhà thi đấu Maximax Công Hòa (TP.HCM).

 

 

Tóc Tiên lần đầu ngồi ghế nóng

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm