Tôi không thích những mối quan hệ không rõ ràng.

21:57 23/12/2019

Đừng tin vào mối quan hệ không công khai chỉ bởi vì lí do thích thầm lặng và sống khép kín. Bởi thầm lặng và khép kín không liên quan đến việc đã có người yêu. Tôi cũng không thích một mối quan hệ phô trương quá nhiều, ngày trăm bức ảnh hay cả ngàn lời lẽ yêu thương rồi đến lúc chia tay nhọc công xoá ảnh vừa đau tay vừa đau lòng. Một mối quan hệ hiển nhiên không cần phô trương nhưng không có nghĩa là không cần công khai. Chuyện tình yêu hai người không cần náo nhiệt nhưng cũng chẳng có nghĩa yêu trong lặng thinh đến khi chia tay cũng chỉ hai người biết.

Tình yêu không cần hô hào nhưng cần thể hiện, không cần bày vẽ nhưng cần rõ ràng.
Một người đàn ông chủ động giữ kín mối quan hệ yêu đương chỉ có hai lí do, một là bản thân không phải là người anh ta muốn lâu dài và hai là anh ta có nhiều mối quan hệ khác không thể công khai.
 

Tôi không thích những mối quan hệ không rõ ràng.

 

Tôi không thích những mối quan hệ không rõ ràng. Bởi ở trong mối quan hệ đó, mình luôn phải chạy theo vô vàn câu hỏi cùng những nỗi bất an. Chỉ cần người ta quan tâm hơn một chút, mình lại nghĩ không biết có phải họ muốn tiến gần hơn về mình một bước không? Mình nên tiến về phía họ hay lùi lại đây? Liệu có phải mình đang ảo tưởng vị trí của mình trong lòng một người? Chỉ cần họ lạnh lùng một chút, tôi lại nghĩ phải chăng ai đó chán mình rồi? Hay là họ đã có một mối quan hệ rõ ràng cùng với một người khác nên đẩy mình đi? Vì mọi thứ đều không rõ ràng, nên mình luôn trong tâm thái đề phòng. Thế nên dù rất muốn, tôi cũng không thể nào cảm thấy hoàn toàn thoải mái, toàn tâm toàn ý khi ở bên cạnh họ.
 

Tôi không thích những mối quan hệ không rõ ràng. Bởi tôi sợ cái cảm giác ghen tuông dù không có tư cách. Tôi lấy quyền gì để buồn khi ai đó vui vẻ bên người khác? Lấy cớ gì để giận khi họ biến mất mà chẳng nói với tôi lời nào? Cứ nửa nắm nửa buông, nửa chờ nửa bỏ, tôi mệt mỏi khi không thể có được một yêu thương trọn vẹn đủ đầy.
 

Tôi không thích những mối quan hệ không rõ ràng. Bởi nó khiến tôi để lỡ rất nhiều điều đáng quý trong thanh xuân ngắn ngủi của mình. Ở trong mối quan hệ này rồi, dù đối phương không đòi hỏi nhưng tôi tự nguyện chịu trách nhiệm, một thứ trách nhiệm mơ hồ. Rằng tôi phải từ chối những người khác giới có ý định tiếp cận mình, chỉ để chờ một ngày nào đó xác lập sự rõ ràng với người hiện tại. Nhưng cái ngày đó là bao lâu đây? Khi bao nhiêu người đủ tốt, đủ chân thành vì sự lưỡng lự của tôi mà rời bỏ, nếu cuối cùng câu trả lời tôi nhận được chỉ là một cái lắc đầu thì chẳng phải tôi dại quá hay sao? Tôi tình nguyện chờ, còn người nói đừng đợi, thời gian thì cứ thế trôi.


Tôi không thích những mối quan hệ không rõ ràng.

 

Tình yêu là đi đôi với hạnh phúc, và hạnh phúc thì thường mong muốn được cùng sẻ chia. Chuyện tình cảm không cần lúc nào cũng phải cho thiên hạ biết nhưng chuyện có người nắm tay và làm an lòng đối phương bằng việc rõ ràng là điều nên làm.
Hãy để tình yêu của chúng ta phô bày một cách vừa đủ, đủ để người xung quanh biết chúng ta là của nhau. Nhưng không nhiều đến mức đem cả lòng mình vẽ ra cho người ta chiêm ngưỡng. Hãy để tình yêu tồn tại một cách công khai, và kết thúc một cách rõ ràng và đàng hoàng.

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
Điện máy JISULIFE giảm giá 45% Điện máy JISULIFE giảm giá 45%

Có thể bạn quan tâm