Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

10:20 18/10/2017

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đang đi “chạy nước rút” cho vòng chung kết. Hiện có khá nhiều thí sinh nổi bật và cơ hội vào sâu cũng khá cao. Tuy nhiên, dựa trên quan điểm chung nhất về thần thái, về cách thể hiện và vóc dáng cũng như các yếu tố khác, vòng chung kết sẽ tìm ra không chỉ top 3 mà còn top 10 người đẹp nhất. Cùng điểm qua những gương mặt nổi bật, được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” trong Vòng chung kết năm nay!

Share social

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đang “chạy nước rút” cho vòng chung kết. Hiện có khá nhiều thí sinh nổi bật và cơ hội vào sâu cũng khá cao. Tuy nhiên, dựa trên quan điểm chung nhất về thần thái, về cách thể hiện và vóc dáng cũng như các yếu tố khác, vòng chung kết sẽ tìm ra không chỉ top 3 mà còn top 10 người đẹp nhất. Cùng điểm qua những gương mặt nổi bật, được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” trong Vòng chung kết năm nay!

 

1. Huỳnh Thị Thùy Dung

 

Đây là cô gái biết hoàn thiện một cách có điểm rơi. Dù không phải là thí sinh đẹp nhất hay nổi bật nhất ngay từ đầu nhưng Thùy Dung cho thấy có nền tảng nhất định. Với nhan sắc ưa nhìn và vóc dáng cân đối, khả năng tiếng Anh tốt. Thùy Dung cũng là lựa chọn khá rõ của nhiều người. Hơn nữa, với phông nền là Hoa khôi Đại học ngoại thương cũng như là thí sinh của TP. HCM, Thùy Dung hoàn toàn có thể được chút quan tâm. Điểm yếu của thí sinh này đó chính là sự đa dạng trong phong cách chưa có và có phần bị chững lại hay yếu đi ở những ngày cuối vòng đua. Thùy Dung có thể điều chỉnh ngay để tỏa sáng nếu khắc phục được sức khỏe và chút trang điểm hơi cứng so với vẻ đẹp hiện có.

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Huỳnh Thị Thùy Dung, 171, 84-62-90, TP. HCM

 

2. Ngô Thanh Thanh Tú

 

Có thể nói đây không phải là cô gái rất nổi bật ngoại trừ chiều cao và tin tức xung quanh về gia đình, về chị gái Á hậu. Tuy vậy, nếu tìm ra khuyết điểm ở cô gái này thì thật sự cũng không phải dễ. Với tác phong thanh lịch cũng như sự thể hiện vừa vặn, Thanh Tú nắm trong tay nhiều khả năng lọt vào top 6. Ngoài hạn chế đôi chút về vòng một và khuôn mặt ít biểu cảm, Thanh Tú là sự lựa chọn rất an toàn. Tuy nhiên, vấn đề còn lại là Thanh Tú cần bật lên hết mình trong những ngày cuối do không còn gì phải e dè hay phải chiến lược theo kiểu nhẹ nhàng quá. Thanh Tú cần an toàn trong ứng xử thì sẽ có cơ hội đi xa.

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Ngô Thanh Thanh Tú, 180, 81-62-99, Hà Nội

 

3. H’ Ăng Niê

 

Đây là vẻ đẹp gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận. H’Ăng Niê đẹp lên rất nhiều so với vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 và cả những cuộc thi khác. Với vẻ đẹp hình thể và phong cách của siêu mẫu nhưng tác phong cũng khá chừng mực, H’Ăng Niê được xem là thí sinh catwalk đẹp nhất trong cuộc thi năm nay. Phần thi Người đẹp nhân ái, người đẹp biển hay người đẹp tài năng vừa qua, H’Ăng Niê luôn là thí sinh gây ấn tượng và nằm ở top đầu. Từ hành trình nhân ái nối dài đến bộ bikini biển và cả thông điệp bài múa, H’Ăng Niê cho thấy quyết tâm và chiến lược rất bài bản. Nếu nói về kinh nghiệm và thần thái cũng như bản lĩnh, H’Ăng Niê đủ sức tỏa sáng trong mặt bằng chung. Ngoài ra, H’Ăng Niê là thí sinh người dân tộc duy nhất và là đại diện duy nhất của Tây Nguyên nên chắc chắn sẽ có nhiều hơn chút cơ hội. Điểm yếu duy nhất đó là gương mặt không mới nếu như không nói là cũ. Còn về độ tuổi, lịch sử của HHVN cũng từng có Trịnh Chân Trân và Lưu Bảo Anh đã có thứ hạng rất cao ở độ tuổi như H’Ăng Niê.

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

H’Ăng Niê, 171, 85-61-91, Đắc Lắc

 

4. Trần Tố Như

 

Nếu nói Tố Như là thí sinh khá hài hòa thì không sai. Tố Như tỏ ra khá chắc chắn trong cách thể hiện ngay từ những ngày đầu. Với số đo các vòng khá ổn, thể hình cân đối, Tố Như luôn thể hiện mình chững chạc và chừng mực. Dù đôi lúc có thể thấy ứng viên này có vẻ già dặn nhưng không thể phủ nhận đó là thí sinh biết cách thể hiện mình là ứng viên Hoa hậu. Từ các trang phục và bài thi năng khiếu, Tố Như cho thấy mình rất chuyên nghiệp với một ê kip hỗ trợ và chuẩn bị rất bài bản. Điểm hạn chế là nụ cười chưa quá đẹp. Tuy nhiên, Tố Như cần thoát khỏi sự nền nã để gây ấn tượng hơn về cách biểu diễn.

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Trần Tố Như 171, 83-62-94, Thái Nguyên

 

5. Bùi Nữ Kiều Vỹ

 

Có thể nói khu vực miền Trung, Kiều Vỹ là thí sinh gây ấn tượng từ đầu cuộc thi Hoa hậu Việt nam 2016. Với khuôn mặt ăn hình và vóc dáng tương đối, Kiều Vỹ tạo được ấn tượng tốt với nhiều người. Kiều Vỹ là một khuôn mặt có vẻ đẹp ưa nhìn dù không quá ấn tượng, với cách thể hiện khá đặc trưng là vừa vừa, xem chừng Kiều Vỹ dễ được lòng nhiều phía. Tuy nhiên, ở những ngày cuối, Kiều Vỹ dường như đang chững lại và chưa thấy kiểu tỏa sáng ở phút cuối của những người đẹp giàu năng lượng. Đây sẽ là một hạn chế nhất định của cô nàng nếu muốn tiến sâu hơn trong cuộc đua bền bỉ. Ngoài ra, việc gắn mác giống với người nổi tiếng cũng chỉ có lợi trong giai đoạn đầu mà thôi.

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Bùi Nữ Kiều Vỹ 171, 83-61-89, Quảng Nam

 

6. Phùng Bảo Ngọc Vân

 

Hàng năm, thí sinh phía Bắc vẫn chiếm trên ½ thậm chí có năm 7/10 vào top 10, năm nay theo diễn tiến, Phùng Ngọc Bảo Vân sẽ có thể góp mặt trong top. Bỏ qua những giải thưởng hay thành tích về học tập và nghiên cứu khoa học, Phùng Ngọc Bảo Vân cho thấy mình rất đáng để đi sâu vì dự duyên dáng và những biểu hiện nền nã. Tuy nhiên, Bảo Vân vẫn còn hạn chế đôi chút ở khuôn mặt đặc biệt là đôi mắt. Có khả năng ứng viên này vào top 10 và dừng lại là phù hợp.

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Phùng Bảo Ngọc Vân, 172, 83-62-92, Hà Nội

 

7. Đào Thị Hà

 

Đào Thị Hà cho thấy nét tươi trẻ và cá tính trong cuộc thi không chỉ ở mái tóc ngắn mà cả tác phong của mình. Với chỉ số hình thể khá ổn và duyên dáng cũng như khuôn mặt sáng, Đào Thị Hà trẻ trung và có triển vọng. Thế nhưng, Hà vẫn chưa thật sự tỏa sáng do thiếu kinh nghiệm và sáng tạo trong tạo dáng, chụp ảnh, xuất hiện trước đám đông. Vì thế, Đào Thị Hà có cơ hội vào top 10 và có thể có một giải thưởng nào đó. Theo như nhiều ý kiến, Đào Thị Hà, H’Ăng Niê, Đỗ Mỹ Linh là những thí sinh có hình thể khá tốt và có cơ hội với giải thường người đẹp biển.

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Đào Thị Hà, 174, 83-62-92, Nghệ An

 

8. Nguyễn Bảo Ngọc

 

Đây không phải là thí sinh nổi bật do chiều cao khá khiêm tốn nhưng là gương mặt sáng cũng như gây ấn tượng nhất định về số đo. Nếu xét số đo hình thể thì Bảo Ngọc cho thấy vóc dáng khá cân đối. Hơn thế nữa, dù không có chiều cao gây ấn tượng nhưng với điều kiện ấy mà Bảo Ngọc vào top 30 nghĩa là Ngọc có thực lực. Chưa kể là thí sinh nhỏ tuổi nhất, Bảo Ngọc có thể là hình ảnh của những người đẹp tuổi 18 cần được khuyến khích.

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Nguyễn Bảo Ngọc, 165, 87-63-90

 

9 - 10. Huỳnh Thúy Vy – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

 

Đại diện từ Cần Thơ cũng với chiều cao hạn chế: 165cm cũng có thể vào top 10. Nếu không, cơ hội sở hữu một giải thưởng phụ cũng không quá tầm. Là người gân ấn tượng ở làn da đẹp và phần tài năng, Thúy Vi cũng là thí sinh có triển vọng (165 cm, 79-60-88). Tuy nhiên, thật khó nếu Ban giám khảo quyết chiều cao là yếu tố để vào sâu. Vì thế, cơ hội vào top 10 của ứng viên này là 51- 49. Thúy Vy dù thi ở phía Bắc nhưng là người cùng khu vực với Kim Duyên. Vì thế, nếu muốn vào sâu top 10 thì ít nhất Vy phải vượt lên Kim Duyên (cao 172, 84-64-91) trong phần thể hiện tổng duyệt và đêm chung kết.

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

 

Ngoài hai thí sinh trên thì hai thí sinh tiềm năng phía Bắc là Hoa khôi Hạ Long - Vũ Thị Vân Anh và Đỗ Mỹ Linh cũng có nhiều cơ hội. Dù không quá tỏa sáng hay có những thể hiện nổi bật nhưng hai thí sinh này cũng là những nhan sắc khá hài hòa để có thể bước vào top 10. Hạ Long luôn là nơi có những thí sinh mạnh ở mức vừa phải và truyền thống vào top 10 luôn có. Còn Mỹ Linh dù không quá xuất sắc nhưng kinh nghiệm và số đo hình thể hoàn toàn có thể tiến vào top 10 một cách chính thức.

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

Vũ Thị Vân Anh

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ gọi tên ai?

Đỗ Mỹ Linh

 

 

Minh Vương

Theo Báo Người tiêu dùng

 

tin tức
Shop café style
 • Love Me Liquid Lipcolour – dòng son kem dưỡng ẩm đầu tiên từ M·A·C

  M·A·C vừa cho ra mắt một dòng son kem hoàn toàn mới, đồng thời cũng là dòng son kem dưỡng ẩm đầu tiên từ M·A·C: Love Me Liquid Lipcolour.

 • Món quà đặc quyền dành riêng cho phái đẹp đến từ Sisley Paris

  Với những quý cô không điều gì có thể giúp cô nàng trở nên tươi tắn hồng hào nếu thiếu đôi đi má hơi ửng hồng và một chút quyến rũ và thu hút người nhìn với đôi mắt mắt nàng một chút xanh. Hãy cùng chào đón món quà đặc quyền dành riêng cho phái đẹp đến từ Sisley Paris với những sản phẩm mới nhất đến từ dòng mỹ phẩm xa xỉ bậc nhất đến từ kinh đô ánh sáng Pháp

 • Thêu dệt giấc mơ trường tồn cùng La Prairie

  Với những kỳ vọng để tìm ra vẻ đẹp vĩnh cửu đến từ thương hiệu La Prairie đã mang đến một “phương pháp trẻ hóa da đặc biệt quý hiếm từ Bạch Kim”, một liệu pháp giúp điều trị chuyên sâu các vấn đề về da giúp tái tạo cũng như phát triển những tế bào có lợi

 • Nhắn gửi thông điệp làm đẹp an toàn đến nàng

  Chủ đề “Làm đẹp an toàn không đánh đổi” đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Với xu hướng làm đẹp này chúng ta sẽ không còn lo lắng những hậu quả của các giải pháp làm đẹp có can thiệp củ dao kéo hay lạm dụng mỹ phẩm quá mức. Và chính các ngôi sao Việt từ diễn viên, người mẫu, ca sĩ cũng đã bắt đầu lên tiếng và nhắn gửi thông điệp làm đẹp an toàn này. Cùng đọc bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

 • Thực đơn giảm cân an toàn cho nữ

  Khi giảm cân, tuân thủ thực đơn đóng vai trò quan trọng hơn tập thể dục. Tuy nhiên, khi giảm cân, nếu không thể ăn uống một cách đàng hoàng hoặc chỉ ăn mỗi salad, ngược lại có thể khiến bạn dễ rơi vào hiệu ứng yoyo. Do đó hôm nay, tôi sẽ chỉ các bạn thực đơn món ăn giảm cân nhẹ nhàng không phải lo về lượng calo, an toàn lạnh mạnh nên hãy cùng nhau giảm cân thành công nhé.  

 • 4 Cách làm đẹp da bụng sau khi sinh hiệu quả tại nhà

  Da bụng sau sinh của nhiều chị em thường nhăn nheo và xấu xí. Điều này ảnh hưởng đến sự tự tin về vóc dáng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có làm đẹp da bụng sau khi sinh tại nhà, với các phương pháp từ thiên nhiên đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cách dưới đây nhé.

 • Nước hoa khô là gì? - tinh binh đang dần khẳng định mình trên địa hạt làm đẹp

  Nếu bạn là một trong những tín đồ làm đẹp thì chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với khái niệm “nước hoa khô”, khi mùi hương vốn dĩ quen thuộc lại khoác lên mình một hình thái hoàn toàn khác lạ.

 • Nước hoa nam H24 cùng HERMES đi xa khỏi sự an toàn và nhàm chán

  Đối với phái mạnh thì nước hoa chính là một trong những vũ khí giúp chinh phục phái nữ. Chính vì thế ngày nay các thương hiệu xa xỉ đã cho ra những dòng nước hoa dành cho nam giới.

 • Kinh nghiệm làm đẹp: Những điều cần lưu ý khi làm đẹp tại nhà

  Làm đẹp tại nhà ngày càng được nhiều người lựa chọn vì tiết kiệm, an toàn lại đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên có những điều cần lưu ý khi làm đẹp tại nhà mà nàng nên biết và tìm hiểu để không gặp phải những sai lầm đáng tiếc. Rất nhiều người chính vì mắc những sai lầm đó mà không đạt được kết quả làm đẹp như mình tưởng tượng. Cùng đọc ngay nhé!

 • Ange Gardien Paris giới thiệu 2 mẫu son mới thuộc dòng Matte for Glitter

  Thương hiệu mỹ phẩm Ange Gardien Paris vừa giới thiệu 2 mẫu son mới thuộc dòng Matte for Glitter. Đúng như tên gọi, điểm độc đáo của dòng son lì dạng thỏi này là ánh kim tuyến lấp lánh và khả năng duy trì cấp ẩm cho môi.