Top 4 bộ phim mang đậm hình dáng nghệ sĩ Chí Tài - Sinh động và lột tả chi tiết

23:24 11/01/2021

Nghệ sĩ Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài sinh năm 1958, hoạt động nghệ thuật từ năm 18 tuổi. Tính đến nay đã hơn 40 năm gắn bó với sân khấu điện ảnh và nghệ thuật. Ra đi ở tuổi 62 danh hài Chí Tài đã để lại sự tiếc nuối và nhiều đau thương trong lòng quý khán giả, bạn bè thân hữu

Share social

Nghệ sĩ Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài sinh năm 1958, hoạt động nghệ thuật từ năm 18 tuổi. Tính đến nay đã hơn 40 năm gắn bó với sân khấu điện ảnh và nghệ thuật. Ra đi ở tuổi 62 danh hài Chí Tài đã để lại sự tiếc nuối và nhiều đau thương trong lòng quý khán giả, bạn bè thân hữu. Các bản tin thời sự 24h, tin trong nước và ngoài nước liên tục đưa tin về hình ảnh người nghệ sĩ chân chính đó để thấy rằng bóng dáng thực thụ ấy, luôn cháy bỏng đam mê với nghề luôn sống và hiện hữu trong mỗi trái tim của tất cả mọi người. Dù ra đi mãi mãi, người nghệ sĩ vẫn để lại những thước phim rất ấn tượng không phai. Dưới đây sẽ là Top 4 bộ phim mang đậm hình dáng nghệ sĩ Chí Tài - Sinh động và lột tả chi tiết hình tượng nhân vật sắc nét.

Công Chúa Teen Và Ngũ Hổ Tướng

Được khởi chiếu vào mùa Tết năm 2010 của đạo diễn Lê Lộc thuộc thể loại hài hước, ca nhạc. Bộ phim đã thu hút đông đảo các lượt xem lúc bấy giờ. Nội dung  tuy không quá đặc sắc và nổi bật nhưng lại đánh trúng vào đối tượng chính mà bộ phim Công Chúa Teen và Ngũ Hổ Tướng hướng tới, đó là hậu trường phía sau ánh hào quang mà các các ngôi sao, ca sĩ. Thông qua bộ phim này,  nhà sản xuất muốn truyền đạt đến khán giả những giá trị được và mất khi các nghệ sĩ dấn thân vào con đường mình chọn, từ đó nhận ra  bài học nhẹ nhàng, sâu lắng, rất đáng ngẫm. Nghệ sĩ Chí Tài tuy không không phải là một vai chính trong phim, hình ảnh thể hiện vô cùng xuất sắc và lột tả được nhiều chi tiết thu hút người xem. Sự kết hợp ăn ý cả dàn diễn viên tên tuổi và giàu kinh nghiêm đã tạo nên cho Công Chúa Teen và Ngũ Hổ Tướng sự thành công rực rỡ vào năm công chiếu bộ phim ấy.

Các bộ phim của nghệ sĩ Chí Tài 1
Công Chúa Teen Và Ngũ Hổ Tướng

Kỳ Phùng Địch Thủ

Là bộ phim truyền hình dài tập được công chiếu năm 2010 của đạo diễn Trần Ngọc Giàu với sự tham gia của các diễn viên: Chí Tài, Thân Thúy Hà, Lê Chi Na, Quốc Trường… Bộ phim truyền hình được công chiếu không quá đình đám và phô trương. Tuy nhiên, đây là một trong những bộ phim để lại nhiều dấu ấn của cố nghệ sĩ Chí Tài.

4 bộ phim của nghệ sĩ chí tài 2
Nhãn

Trong phim chú Chí Tài vào vai Ông Nghi chồng của bà Nhã ( Thân Thúy Hà). Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và thật bình yên trải qua bao tháng ngày dài cho đến khi ngẫu nhiên mối tình đầu của bà Nhã xuất hiện và sinh sống gần nhà vợ chồng ông Nghi. Dẫn đến xảy ra nhiều tình tiết ghen tuông, những suy nghĩ đấu tranh trong đầu của ông Nghi ở độ tuổi ngã bóng.

Lâu đài tình ái

Bộ phim kể về đại gia đình nọ , danh hài Hoài Linh đóng vai ông ba vợ của danh hài Chí Tài (vai ông Tiến), chẳng may Vợ ông Tiến mất sớm. Sau đó, ông Tiến lấy Thân Thúy Hà ( bà Dung) là bà vợ sau, tính cách tham lam, đầy sự ích kỷ, mưu mô. Luôn có ý nghĩ đen tối và âm mưu chiếm đoạt gia sản nhà vợ trước của ông Tiến. Bà Dung còn tìm cách hủy hoại và chia rẽ tình yêu của Huy – chàng trai bị mù, cháu ruột của ông ngoại ( Hoài Linh). Nhưng sau tất cả, luật nhân quả vẫn còn đó. Bà Dung hoàn toàn thất bại và bẽ mặt trước tất cả.

4 bộ phim của nghệ sĩ chí tài 3
Nhãn

Dạ cổ hoài lang

là một bộ phim được đầu tư chỉn chu trên từng thước phim, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem - đặc biệt là  những người Việt xa xứ hay tha phương cầu thực. Tác phẩm này đặc biệt hơn các tác phẩm điện ảnh khác của nghệ sĩ Chí Tài, nhờ xây dựng hình tượng nhân vật Năm Triều ẩn chứa nhiều tâm trạng, nhiều nỗi niềm cảm xúc hơn cả. Từng thước phim đều tôn lên nét riêng danh hài Chí Tài, không thể bị nhầm lẫn với ai khác.

4 bộ phim của nghệ sĩ chí tài 4
Nhãn

Ngoài những bộ phim trên, nghệ sĩ Chí Tài còn tham gia rất nhiều bộ phim và kênh hài kịch, các vở diễn khác...

Yến Kyo

Shop café style