Top 4 khu vui chơi trẻ em hấp dẫn tại Đà Nẵng

23:36 22/12/2020

Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những nơi du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều nơi vui chơi thú vị. Nhưng đó là những điểm vui chơi của người lớn, thế còn trẻ em thì sao? Hãy cùng tìm hiểu top 4 địa điểm vui chơi trẻ em hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng nhé!

Share social

Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những nơi du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều nơi vui chơi thú vị. Nhưng đó là những điểm vui chơi của người lớn, thế còn trẻ em thì sao? Hãy cùng tìm hiểu top 4 địa điểm vui chơi trẻ em hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng nhé!

Đây là danh sách những điểm đến cuối tuần hấp dẫn nhất cho bạn.

Khu vui chơi Tiniworld Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 3 Trung tâm thương mại Vincom Plaza Ngô Quyền, Đà Nẵng

Địa điểm đầu tiên của chúng ta chính là Tiniworld. Một khu vui chơi vô cùng hấp dẫn mang hơi hướng hiện đại. Nơi đây phù hợp với các bé từ 1 - 12 tuổi bao gồm rất nhiều trò chơi vui nhộn pha lẫn giáo dục.

Khu vui chơi trẻ em Đà Nẵng 1
Khu vui chơi Tiniworld Đà Nẵng

Nơi đây còn là điểm đến tìm bạn cho các bé để tạo tính kết nối cộng đồng sau này cho bé.

Đà Nẵng Tiniworld với ý tưởng xây dựng như một hành tinh với 4 ngôi làng nổi bật bao gồm: 

  • Làng LOT của Kilo: Ngôi làng này tập trung nhiều trò chơi theo kiểu khai thác năng khiếu của bé. Ba mẹ có thể đưa con của mình đến tham gia ngôi làng này để tìm ra năng khiếu tìm ẩn bên trong của bé. 

  • Làng NOM của JUNO: Nếu con bạn là một đứa trẻ hiếu động thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Nơi này tập trung chủ yếu các trò chơi nghiêng về hoạt động thể chất. Những trò chơi phổ biến tại đây như câu cá, sân cát…

  • Làng CAW của PICA: Ngôi làng này thì lại theo một hướng khác đó là sự sáng tạo và thông minh. Các trò chơi ở đây hướng về sự linh hoạt của trí não nhiều hơn.

  • Làng RAM của TERA: Khu vui chơi này thì lại hướng hoàn toàn về phía trí óc. Khả năng tư duy và sự nhanh nhạy là những thứ cần thiết trong khu vui chơi này. Các trò chơi nổi bật tại đây như gamezone, techzone…

Ngoài ra còn rất nhiều ngôi làng khác, hãy cùng đến khám phá cùng con mình ngay nhé!

Khu vui chơi Helio Đà Nẵng

Địa chỉ: Khu công viên Đông – Nam, Đài tưởng niệm, Đường 2-9, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Helio Đà Nẵng là khu tổ hợp vui chơi cho nhiều đối tượng nhưng chủ yếu vẫn là trẻ em và thanh thiếu niên. Đây là một địa điểm không chỉ nổi tiếng ở Đà Nẵng mà còn các tỉnh khác nữa.

Khu vui chơi trẻ em Đà Nẵng 2
Khu vui chơi Helio Đà Nẵng

Với diện tích rộng lớn lên đến 35.000 m2, khuôn viên đủ sức chứa cho 10000 người là địa điểm vô cùng thú vị trong những ngày cuối tuần.

Với diện tích rộng lớn như vậy nên trong Helio có rất nhiều trò chơi đang chờ bạn khám phá. Cơ bản thì Helio được chia làm 3 phần là Helio Play, Helio Kids, Food & Beverage. Mỗi khu đều có chức năng và thiết kế riêng độc đáo. Hãy thử khám phá ngay nhé!

Công viên châu Á Asia Park

Địa chỉ: 1 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ vui chơi đáp ứng được cả bố, mẹ lẫn các bé thì Công viên châu Á Asia Park là một địa điểm thích hợp. Công viên Asia Park là một trong những địa điểm vui chơi lớn và hấp dẫn nhất Việt Nam, thậm chí là cả châu Á. Với diện tích cực lớn là 860.000 m2, nơi đây được chia là 3 khu vực chính. Đó là Khu vui chơi giải trí ngoài trời, khu giải trí trung tâm, khu công viên văn hóa. Mỗi khu đều có đặc điểm và các trò chơi riêng. Bạn phải cần có cả ngày mới có thể đi hết được tất cả đấy. 

Khu vui chơi trẻ em Đà Nẵng 3
Công viên châu Á Asia Park

Đặc biệt, khu giải trí trung tâm còn có SunWheel vô cùng nổi tiếng tại Đà Nẵng. Hãy thử ngay nhé!

Khu vui chơi Indochina Đà Nẵng

Địa chỉ: Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Khu vui chơi trẻ em Đà Nẵng 4
Khu vui chơi Indochina Đà Nẵng

Tọa lạc tại tầng 3 của trung tâm thương mại nổi tiếng Indochina Đà Nẵng. Khu vui chơi trẻ em Indochina có diện tích rộng rãi, không gian trong nhà thoáng mát, là địa điểm vui chơi Đà Nẵng lý tưởng để cha mẹ có thể lựa chọn đưa bé đi chơi trong ngày tết thiếu nhi hoặc vào ngày nghỉ cuối tuần.

Yến Kyo

Shop café style