TOP 5 áo choàng thời trang giúp bạn giữ ấm mùa Đông này

10:38 21/12/2020

Các nhà thiết kế thương hiệu sang trọng trong mùa này cũng đấu đá nhau để cho ra mắt áo choàng trông cực ấm áp, từ kiểu padding dày cộm đến áo choàng Quilting nhẹ nhàng che phủ cơ thể, sản phẩm cắt xén mềm mại như lông cừu khiến sàn diễn thời trang trở nên đa dạng hơn bao giờ hết.

Share social
Mùa Đông đến với những cơn gió buốt, lạnh đến tê người vì vậy mà áo choàng luôn được tìm kiếm nhiều nhất. Áo khoác Down Jacket hay Pading dài luôn được phổ cập như một sản phẩm quốc dân, nhưng các sản phẩm được ra mắt trong thời gian gần đây đang trở nên đa dạng và cá tính hơn. Các nhà thiết kế thương hiệu sang trọng trong mùa này cũng đấu đá nhau để cho ra mắt áo choàng trông cực ấm áp, từ kiểu padding dày cộm đến áo choàng Quilting nhẹ nhàng che phủ cơ thể, sản phẩm cắt xén mềm mại như lông cừu khiến sàn diễn thời trang trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Tựa như thời điểm khó khăn cho cảm giác lạnh lẽo hơn do cúm Corona, dù gió lạnh buốt ùa về thế nào thì chỉ cần cùng với những mẫu áo dưới đây, không biết chừng chúng như chứa đựng thông điệp nguyện ước hãy cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn này. Áo choàng cần cho mùa Đông năm nay, hãy cùng tôi giữ ấm với các kiểu áo khác biệt này nhé. 

Áo choàng Quilting kim cương

TOP 5 áo choàng thời trang giúp bạn giữ ấm mùa Đông này
©Chloé, ©Alexander McQueen, ©Jil Sander
So với chất liệu của áo phao padding, áo choàng Quilting ấm áp không kém lại nhỏ nhắn này chính là xu thế phát triển mạnh trong mùa này. Áo choàng Quilting làm ta liên tưởng tới chiếc chăn bông được may đột dày dặn, với các đường thẳng hay hình viên kim cương ưu điểm chính là phom áo thon gọn và trọng lượng của áo nhẹ nhàng. Xu hướng thật hot đang được tận dụng cho không chỉ áo choàng mà còn cả các item khác nữa. 

Áo khoác Down Jumper – Puffer 

TOP 5 áo choàng thời trang giúp bạn giữ ấm mùa Đông này
©Rag & Bone, ©Christian Dior, ©Iceber
Nếu áo phao padding trông na ná nhau khiến bạn nhàm chán thì Đông này, hãy thử nghía mắt sang phong cách áo tạo sự thay đổi về màu sắc hay thiết kế xem sao. Nếu sử dụng gam màu rực rỡ cho áo choàng padding thoải mái này là các bạn có thể cảm nhận được sự tươi vui từ nó, kẻ sọc hay màu be thật ngầu cũng là một điểm giúp bạn tạo được nét tinh tế, cảm xúc với mọi người. 

Áo choàng Sleeping Bag

 TOP 5 áo choàng thời trang giúp bạn giữ ấm mùa Đông này
©Alyx, ©Max Mara, ©Tod’s
Trong mùa này, thiết kế tận dụng đem lại cảm giác như Sleeping Bag chúng ta vẫn dùng khi đi dã ngoại cũng xuất hiện trong giới thời trang. Mới nhìn thoáng qua, chúng ta chắc nghĩ cái bao phồng khi được thổi khí sau khi cho lông vũ, hay bông vào giữa vải được làm theo lớp trở thành chiếc áo thì cảm giác thế này sao, nhưng điểm nhấn của phong cách này chính là dây thắt lưng. Đường eo được làm bật lên bằng dây thắt lưng, áo không quá to giữ dáng giúp tạo silhouette sành điệu. 

Áo choàng Down Coat – Họa tiết in hình 

 TOP 5 áo choàng thời trang giúp bạn giữ ấm mùa Đông này
©Ulla Johnson, ©R13, ©Akris
Nếu muốn bận áo phao padding thật cá tính, chúng ta hãy chọn thiết kế tận dụng họa tiết hình in. Áo choàng dáng dài đơn sắc trắng hay đen thường hay khiến bạn thấy nhàm chán, nhưng do họa tiết đa dạng nên mang tới cảm giác thời trang hơn hẳn. Dù là áo phao padding, nhưng kiểu dáng của nó lại nổi bật bởi sự độc đáo mà bạn có thể bận với cảm giác như áo choàng thường. 

Áo choàng Pleads từ lông cừu

 TOP 5 áo choàng thời trang giúp bạn giữ ấm mùa Đông này
©Stella McCartney, ©Sandy Liang, ©Coach
Áo choàng có cả mặt trước và sau được làm từ những sợi lông xoắn mềm mại như lông cừu, đây có vẻ là sản phẩm khiến bạn không sợ dù gió đông lạnh buốt ùa về mạnh ra sao. Vì có hình dáng lượn mềm mà nó còn được gọi là ‘áo khoác mềm; vì giống với gấu bông nên cũng được gọi là ‘Gấu Teddy’. Kiểu áo choàng này còn nổi hơn nhiều vì chất liệu nhẹ nhàng, thiết thực hơn chất liệu lông khác, và thực tế thì nó còn đang được thay đổi dần theo gian. 
 
Bài viết / Park Hyeyeol 
Hình ảnh / Trang chủ chính thức
Shop café style