Top các chương trình truyền hình về du lịch được yêu thích nhất

17:14 18/04/2021

Nếu bạn là một người nghiện tivi show thì chắc chắn không còn xa lạ với những chương trình truyền hình về du lịch dưới đây. Mỗi chương trình được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhưng đều cho người xem cảm nhận và trải nghiệm một cách chân thực cảnh đẹp của Việt Nam.

Share social

Nếu bạn là một người nghiện tivi show thì chắc chắn không còn xa lạ với những chương trình truyền hình về du lịch dưới đây. Mỗi chương trình được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhưng đều cho người xem cảm nhận và trải nghiệm một cách chân thực cảnh đẹp của Việt Nam.

Các chương trình truyền hình về du lịch được yêu thích tại Việt Nam

Cuộc đua kỳ thú (Amazing Race)

The Amazing Race Vietnam có tên tiếng Việt là Cuộc Đua Kỳ Thú. Đây là tivi show do BHD cùng Đài Truyền hình Việt Nam hợp tác sản xuất. Chương trình là tập hợp các đội thi đa số là các ngôi sao biz Việt Nam tham dự. Họ cùng nhau trải qua các chặng đua trải dài khắp các cảnh đẹp nổi tiếng trong nước.

Đến nay chương trình này đã có 3 mùa đều rất thành công. Với sự trở lại mùa 4, chương trình truyền hình về du lịch này đã mở rộng đối tượng tham dự cho cả những người không nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ là một trong những sân chơi cho ai yêu thích du lịch và khám phá.

Chương trình truyền hình về du lịch 1
Cuộc Đua Kỳ Thú là một tivi show cho ai yêu thích du lịch

YAN Around

Yan Around là một chương trình truyền hình khám phá những vùng đất hay gặp gỡ nhiều người thú vị trên khắp đất nước Việt Nam. Chương trình chỉ diễn ra 30 phút nhưng những giá trị mà nó mang lại đều rất thực tế, khó quen. Nếu bạn yêu thích những giây phút trải nghiệm và khám phá những vùng miền khác nhau thì đừng bỏ qua chương trình này nhé.

Chương trình truyền hình về du lịch 3
Yan Around là một chương trình truyền hình về du lịch thú vị

Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Bố ơi! Mình đi đâu thế? là một tivi show được mua bản quyền từ Hàn Quốc. Với các cặp bố con nổi tiếng trong sao biz tham gia, mỗi tập phim là những trải nghiệm khác nhau. Mỗi tập phim các cặp bố con sẽ phải tự hoàn thành nhiệm vụ mà không có sự giúp đỡ nào. Thông qua tính linh hoạt và vui vẻ khi hoàn thành nghiệm; người xem còn có cơ hội có thể khám phá thêm nhiều cảnh đẹp của Việt Nam.

Chương trình truyền hình về du lịch 3
Bố ơi! Mình đi đâu thế là chương trình có sự tham gia của nhiều sao biz

Khám phá Việt Nam

Khám phá Việt Nam là thế loại phim ký sự, phóng sự với nhiều chủ đề khác nhau. Chương trình được xây dựng theo hình thức ký sự thực tế: đi, chứng kiến, tiếp xúc và ghi lại những hình ảnh, những cảm xúc chân thật nhất của từng người, từng nhân vật được đề cập trong phim. Mỗi tập phim đều mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Qua đó có thêm nhiều trải nghiệm và kiến thức thú vị.

Chương trình truyền hình về du lịch 4
Khám Phá Việt Nam cung cấp nhiều phóng sự và cảnh đẹp hùng vĩ

Như vậy, các chương trình truyền hình về du lịch đã giúp chúng ta khám phá ít nhiều đến cảnh đẹp hùng vĩ của Việt Nam. Thông qua mỗi chương trình lại càng thấy Việt Nam hùng vĩ. Nếu bạn chưa có điều kiện để đi du lịch thì hãy cùng khám phá thông qua các chương trình này nhé. Chắc chắn cũng không kém phần hấp dẫn khi bạn đi du lịch thực tế.

Yến Kyo

Shop café style